15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non siêu đơn giản dễ học

Bạn đang xem: 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non siêu đơn giản dễ học tại bangtuanhoan.edu.vn

Những bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non sau được nhiều ba mẹ uyên bác lựa chọn. Câu từ đơn giản cùng nội dung dễ hiểu sẽ giúp con yêu nhớ nhanh, sớm thuộc lời.

Bạn còn đợi gì ko cùng bangtuanhoan.edu.vn lướt qua những nhạc phẩm đáng để trẻ học ngay sau đây? Tin rằng các gợi mở sau sẽ ko làm quý phụ huynh lãng phí thời kì vô ích!

Bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non mang lại lợi ích nào? 

Tận dụng nhạc tiếng Anh cho trẻ măng non để trau dồi tri thức về ngoại ngữ cho con rất có ý nghĩa. Phương pháp này thích hợp với độ tuổi dưới 6 hiếu động, thích khám phá nhưng nhanh chán, thiếu tập trung.

Đặc thù, học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ măng non còn mang tới nhiều lợi ích lớn. Cụ thể bao gồm:

Kích thích não bộ 

Các nghiên cứu thực tiễn cho thấy, não trẻ từ 2-6 tuổi có trọng lượng bằng 80% não của người trường thành.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc đây là thời kỳ vàng ba mẹ ko nên bỏ qua. Việc cho con xúc tiếp với ngoại ngữ ngay lúc này giúp trẻ học hỏi được nhanh hơn.

Chưa ngừng lại ở đó, những bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay hồ hết đều rất vui nhộn nên làm nhỏ hứng thú, tránh cảm giác căng thẳng như lúc học theo phương pháp truyền thống.

Dễ tiếp thu thông tin mới

Các bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non có lời đơn giản, ngắn gọn, nội dung dễ hiểu. Bằng cách này, con yêu sẽ nhanh chóng tiếp thu được thông tin mới từ đây. Nhờ việc hiểu ngữ nghĩa, trí tuệ của con sẽ nhớ lâu hơn về những gì đã học được.

Học được nhiều thói quen tốt

Đặc thù, những bài hát tiếng Anh cho nhỏ măng non hay còn giúp trẻ tạo nên nhiều thói quen tốt. Cụ thể bao gồm biết tự đánh răng, rửa tay trước lúc ăn, ko được khóc lúc đi xe bus,….Nói cách khác, đây cũng là phương pháp giáo dục, tạo nên tư cách tốt cho trẻ rất hiệu quả.

Tránh nội dung tiêu cực

Các gợi mở nhưng mà bangtuanhoan.edu.vn nói tới sau đây còn giúp bạn tránh mất thời kì tìm kiếm nội dung thích hợp với con yêu của mình. Thay vào đó, chúng ta thêm yên tâm vì trẻ còn tránh được các video tiêu cực, phản cảm, tác động xấu tới tâm lý và phong cách của trẻ.

Chưa hết, chúng ta giúp con tận dụng triệt để thời kì xem điện thoại/TV/Ipad để có vốn từ, học cách phát âm, làm quen với tiếng Anh nhanh chóng hơn.

Học được cách phát âm đúng chuẩn

Bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non đều rõ ràng, nhịp độ vui nhộn nhưng đủ chậm để nhỏ nhận mặt được từ qua thính giác. Nhờ thế, chúng ta còn giúp nhỏ biết cách phát âm đúng chuẩn. Đây cũng là cách thức hay để trẻ có  được khả năng nói ngoại ngữ chuẩn xác ngay từ đầu. Nhờ thế ngay cả ba mẹ ko có nhiều kinh nghiệm và tri thức về ngoại ngữ cũng có thể giúp con giỏi tiếng Anh.

Tạo nên vốn từ vựng phong phú

Nội dung các bài hát gồm nhiều chủ đề như chủ đề y phục, gia đình, nhà trường, bằng hữu, cây cối, màu sắc. Qua đây còn có thể trau dồi vốn từ vựng phong phú.

Nói cách khác cho con học tiếng Anh ngay từ thời kỳ 2 tuổi giúp trẻ dễ nói được cả tiếng mẹ đẻ  và ngoại ngữ mới hiệu quả. Các yếu tố kể trên còn giúp con có khả năng diễn tả trôi chảy. Bằng cách này, nhỏ còn tăng trưởng chỉ số EQ, biết trình bày xúc cảm, mong muốn của mình rất dễ dàng.

Mời ba mẹ cùng tìm hiểu và chọn bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay dưới đây. 

Top 15 bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non vui nhộn, đơn giản dễ học

Top 15 bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non vui nhộn sau sẽ ko làm bạn lãng phí thời kì vô ích. Thay vào đó, chúng ta còn thêm yên tâm lúc cho con yêu thưởng thức.

Finger family

Trong số các bài hát tiếng Anh vui nhộn cho trẻ măng non hay, Finger family hiện đang được nhiều gia đình yêu chuộng.

Nhạc phẩm có hình ảnh thích mắt mô tả gia đình gồm có ba mẹ, anh, chị và em út. Nội dung thân thiện sẽ giúp con yêu dễ dàng làm quen và hiểu ý nghĩa của bài hát. Chưa ngừng lại ở đó, đây còn là nhạc phẩm giúp trẻ có vốn từ vựng về chủ đề gia đình phong phú hơn.

Sau vài lần nghe, ba mẹ đừng quên thử đố nhỏ xem tiếng Anh gọi anh/chị/ba/mẹ/em là gì. Những câu hỏi này sẽ giúp con ghi nhớ được nghĩa của các từ sâu hơn. Đồng thời, trẻ còn làm quen với việc phát âm những từ kể trên.

Nếu nhỏ nói chưa chuẩn, bạn cũng có thể nắn chỉnh con. Điều này giúp trẻ rèn khả năng nghe, nói rất tốt nên đang được ko ít gia đình uyên bác vận dụng hiện nay.

Xem thêm: Review 10 Trò chơi tiếng Anh cho trẻ măng non vui nhộn, dễ chơi

Baby shark

Baby shark tạm dịch là “Nhỏ cá Mập nhỏ”. Bài hát có nội dung rất dễ hiểu, lời ngắn gọn và lặp đi lặp lại. Đây hiện là video lọt top đầu có nhiều lượt xem nhất về chủ đề thiếu nhi trên Youtube.

Ngoài những nhân vật hoạt hình còn có nhiều bạn nhỏ tham gia nhảy họa hình cho nhạc phẩm này. Bạn có thể khuyến khích con vận động theo bài hát. Từ đó, trẻ còn thêm hiếu động, cảm thấy tỉnh táo lúc xem phim.

Alphabet song

Alphabet song nói đến tới hệ thống bảng chữ cái tiếng Anh với nhịp độ vui tai. Qua đây con còn học được và ghi nhớ từng mặt chữ dễ dàng.

Nội dung bài hát còn bổ trợ cho trẻ lúc bước sang độ tuổi 4-6 rất hiệu quả. Từ đó, nhỏ có thể làm quen với môn Tiếng Việt, viết chính tả hay học tiếng Anh tiểu học dễ dàng hơn nữa.

Hình ảnh thích mắt, đầu tư công phu cùng hệ thống âm thanh sống động, ấm vang,… rất thích hợp để con yêu của bạn trải nghiệm đấy!

You’re my sunshine

Bài hát ngụ ý con chính là ánh nắng ấm áp của cả nhà. Sự có mặt của con khiến ba mẹ thêm động lực để làm việc và phấn đấu. Con có biết rằng ba mẹ yêu con nhiều tới thế nào ko?

Những lời đẹp và tràn đầy mến thương như kể trên rất có ý nghĩa với nhỏ. Ko ít nghiên cứu thực tiễn cho thấy, trẻ được “tưới sự chăm sóc, nâng niu” thay vì quát mắng rất tự tin. Con cũng biết quan tâm tới người khác và san sẻ với bằng hữu tốt hơn.

Vì vậy, ba mẹ đừng quên giảng giải ý nghĩa của bài hát này với nhỏ. Tin rằng đây còn là cách để con và gia đình thêm gắn kết. Nhờ thế, nhỏ tự tin và mến thương cha mẹ của mình nhiều hơn nữa.

The Gummy Bear

The Gummy Bear có nhạc điệu rất sôi động. Nội dung video nói đến tới một nhỏ Gấu màu xanh lá và nhiều nhân vật dễ thương khác. Ở đó xe hơi cũng có thể nói chuyện, có mắt và mũi. Tin rằng đây cũng là một lựa chọn đáng để ba mẹ dành cho con yêu của mình.

Qua bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non kể trên, trẻ còn học được ngữ điệu tự nhiên, sự tự tin. Con cũng dễ bị cuốn theo video và nhảy nhót, vận động thân thể. Bằng cách này, chúng ta còn tránh nguy cơ lớn phì và nhiều vấn đề khác ở độ tuổi này cho nhỏ.

Good Morning Song for Kids

Good Morning Song for Kids có mở đầu vô cùng dễ thương. Câu “Good Morning” liên tục được lặp lại giúp con nhớ về từ vựng này dễ dàng hơn. Tin rằng sau đó lúc hỏi “Chào buổi sáng tiếng Anh là gì”, trẻ sẽ nhanh chóng trả lời được cho ba mẹ nghe.

Nhạc phẩm còn có hình ảnh nhiều nhân vật dễ thương như Mặt trời, Gà trống, Gấu, Gà con….Giọng hát của cả người lớn và trẻ nhỏ trong video còn tạo ấn tượng đặc thù cho nhạc phẩm.

Đồng thời, bài hát nhắc nhỏ hãy dậy sớm để đón rạng đông. Những câu hỏi về sức khỏe, lời động viên một ngày mới tốt lành,… còn giúp nhỏ có thêm thói quen tốt. Trẻ sớm biết rằng khởi đầu một ngày mới với tâm thái tích cực sẽ giúp con sở hữu nhiều thú vui hơn nữa.

Five Little bangtuanhoan.edu.vns jumping on the bed

Five Little bangtuanhoan.edu.vns jumping on the bed kể về 5 chú Khỉ tinh nghịch trên giường. Lúc mẹ vắng nhà, cả 5 anh em nhảy nhót và bị ngã xuống dưới đất. Mẹ Khỉ lúc nhìn thấy con bị tai nạn đã rất lo lắng và gọi tới cho thầy thuốc.

Lời bài hát đơn giản và lặp lại nhiều lần, chỉ có phần số lượng thay đổi còn giúp con nhớ được nhanh hơn. Đồng thời, trẻ còn học được phép đếm từ 1-5 với bài hát này.

Qua đây, ba mẹ đừng quên nhắc con hãy cẩn thận lúc chơi trên giường, ghế. Việc nhảy nhót có thể làm nhỏ ngã và gây tác động tới chân, đầu. Đây cũng là một bài học rất ý nghĩa dành cho thiên thần của mình phải ko bạn?

If You’re Happy

If You’re Happy tạm dịch là “Lúc bạn hạnh phúc”. Bài hát sẽ giúp con hiểu thế nào là hạnh phúc. Cảm giác vui vẻ sẽ được bộc lộ bằng cách khuôn mặt tươi tỉnh, mồm nhoẻn mồm cười, hai tay vỗ vào nhau,…

Từ đó, ba mẹ dạy con biết cách trình bày xúc cảm đúng với trạng thái đang có. Đồng thời, qua đây, chúng ta còn có thể cho nhỏ biết hạnh phúc sẽ mang lại điều gì cho mình và mọi người. Nói cách khác, bài hát sẽ giúp con biết chọn giữa buồn và vui cũng như hiểu được lợi ích của thú vui, sự hạnh phúc là gì.

Put On Your Shoes

Put On Your Shoes mở đầu video với hình ảnh hai mẹ con trong khung trời mùa đông vào một buổi sáng. Bài hát mô phỏng thao tác đi tất, đi giày của nhỏ. Nhịp độ rộn ràng tin rằng sẽ đánh thức thị giác, giúp trẻ cảm thấy hào hứng lúc nghe.

Hơn thế nữa, qua đây người lớn còn có thể khôn khéo giảng giải cho nhỏ hiểu về:

  • Tầm quan trọng của việc giữ ấm cho đôi chân.
  • Nên đi tất thật cẩn thận, tránh đôi nọ chiếc kia, ăn mặc chỉnh tề lúc ra ngoài.
  • Học cách xỏ dây giày trước lúc đi ra ngoài.

Những điều kể trên có ý nghĩa rất lớn đối với nhỏ. Điều này giúp trẻ mở đầu thói quen tự lập. Đồng thời, nhỏ còn thích đi tất, giày lúc ra ngoài(thay vì cảm thấy vướng như trước đây chẳng hạn).

Clean Up Song

Clean Up Song mở đầu bối cảnh với ko gian vui chơi tại nhà của trẻ. Đồ chơi, sách vở và rất nhiều thứ nằm nhan nhản khắp mọi nơi.

Sau lúc ba xuất hiện, dưới sự hướng dẫn của người lớn với những câu “Clean Up” lặp lại liên tục, những bạn nhỏ mở đầu làm việc. Theo đó, đồ vật được sắp xếp và để lại đúng vị trí như cũ.

Kết thúc bài hát cũng là lúc ko gian căn phòng trở thành sạch sẽ, ngăn nắp, ngăn nắp. Tin rằng ko cần ba mẹ giảng giải quá nhiều, nhỏ cũng sớm hiểu cần giữ gìn vệ sinh tư nhân và nơi ở, nơi chơi.

Trẻ cũng học được thói quen tự giác cất gọn đồ chơi sau lúc dùng. Nhờ thế quý phụ huynh sẽ rất nhàn ngay cả lúc gia đình có con nhỏ đấy!

 Make A Circle

Make A Circle là bài hát nói về hình tròn. Ngoài từ vựng này, nhỏ yêu còn hiểu được trị giá của sự kết nối. Lời bài hát đơn giản, phát âm rất rõ sẽ giúp con sớm có thể học thuộc được nhạc phẩm.

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn cho con cùng các anh/chị/em có độ tuổi ngang nhau cùng hát và thực hiện những động tác nhưng mà bài hát nói đến. Nhờ thế, nhỏ còn được vận động đúng cách nên thêm hào hứng, ăn ngon và ngủ ngoan hơn sau lúc chơi.

This Is A Happy Face

This Is A Happy Face kể về một khuôn mặt lúc hạnh phúc sẽ có trạng thái như thế nào. Theo đó, các nhân vật hoạt hình đủ màu sắc sẽ tuần tự xuất hiện trên màn hình. Biểu cảm của các bạn nhỏ dễ thương nà giúp nhỏ hiểu lúc vui mồm sẽ cười,  lúc ngủ mắt sẽ nhắm.

Các từ trong bài hát lặp đi lặp lại, hành động của mỗi nhân vật cũng rất dễ thương. Ngoài ra, video còn thể trạng thái thái lúc tức giận, lúc đói bụng, lúc ngạc nhiên,… Nhờ vậy nhỏ yêu sẽ biết cách trình bày đúng với tâm trạng và suy nghĩ của mình.

Here You Are, Thank You

Here You Are, Thank You được dịch ra tiếng Việt là “Của bạn đây, cảm ơn nhiều”. Video mô tả hình ảnh hai nhân vật hoạt hình dễ thương. Nội dung bài hát nói về sự san sẻ, giúp sức và lời cảm ơn.

Qua đây, con ko chỉ hiểu được từ “cảm ơn” trong tiếng Anh được phát âm như thế nào. Hơn thế nữa, trẻ còn học được sự san sẻ có ý nghĩa như thế nào.

Từ đó, thói quen giữ đồ chơi, ko muốn cho bạn khác hay người khác ăn/dùng cùng thứ mình thích,… ở nhỏ hẳn sẽ được cải thiện đáng kể!  

ABC song

ABC song cũng có nội dung tương tự với Alphabet song. Nhạc phẩm dễ thương với bối cảnh ở lớp học sẽ giúp con thấy thân thiện hơn lúc xem.

Vì lẽ đó đây cũng là bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay nhưng mà nhiều ba mẹ tìm tới. Bạn có thể truy cập đường dẫn sau đây để hiểu hơn về nội dung của nhạc phẩm này.

Rain, Rain, Go Away

Rain, Rain, Go Away sở hữu những hình ảnh và âm thanh vô cùng thích mắt. Câu chuyện trong nhạc phẩm mô tả về những cơn mưa vô tình xuất hiện lúc các bạn nhỏ đang chơi đùa.

Qua đây, nhỏ hiểu và nhớ được mưa trong tiếng Anh có tức là gì. Chưa hết, con còn biết cách bảo vệ mình lúc trời mưa để tránh bị bệnh thời tiết.

Như đã san sẻ kể trên, các bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay sẽ giúp nhỏ làm quen với ngoại ngữ mới dễ dàng. Nội dung nhạc phẩm chất lượng còn ẩn chứa nhiều bài học đạo đức hữu ích với độ tuổi kể trên.

Kỳ vọng những thông tin nhưng mà bangtuanhoan.edu.vn nói đến phần nào giúp thầy cô và quý phụ huynh tìm thấy bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay cho nhỏ yêu. Hãy đồng hành cùng hệ thống để thêm nhiều tri thức chăm sóc và dạy ngoại ngữ cho trẻ hiệu quả bạn nhé!

[toggle title=”xem thêm thông tin chi tiết về 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non siêu đơn giản dễ học” state=”close”]

15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non siêu đơn giản dễ học

Hình Ảnh về: 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non siêu đơn giản dễ học

Video về: 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non siêu đơn giản dễ học

Wiki về 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non siêu đơn giản dễ học

15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non siêu đơn giản dễ học -

Những bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non sau được nhiều ba mẹ uyên bác lựa chọn. Câu từ đơn giản cùng nội dung dễ hiểu sẽ giúp con yêu nhớ nhanh, sớm thuộc lời.

Bạn còn đợi gì ko cùng bangtuanhoan.edu.vn lướt qua những nhạc phẩm đáng để trẻ học ngay sau đây? Tin rằng các gợi mở sau sẽ ko làm quý phụ huynh lãng phí thời kì vô ích!

Bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non mang lại lợi ích nào? 

Tận dụng nhạc tiếng Anh cho trẻ măng non để trau dồi tri thức về ngoại ngữ cho con rất có ý nghĩa. Phương pháp này thích hợp với độ tuổi dưới 6 hiếu động, thích khám phá nhưng nhanh chán, thiếu tập trung.

Đặc thù, học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ măng non còn mang tới nhiều lợi ích lớn. Cụ thể bao gồm:

Kích thích não bộ 

Các nghiên cứu thực tiễn cho thấy, não trẻ từ 2-6 tuổi có trọng lượng bằng 80% não của người trường thành.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc đây là thời kỳ vàng ba mẹ ko nên bỏ qua. Việc cho con xúc tiếp với ngoại ngữ ngay lúc này giúp trẻ học hỏi được nhanh hơn.

Chưa ngừng lại ở đó, những bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay hồ hết đều rất vui nhộn nên làm nhỏ hứng thú, tránh cảm giác căng thẳng như lúc học theo phương pháp truyền thống.

Dễ tiếp thu thông tin mới

Các bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non có lời đơn giản, ngắn gọn, nội dung dễ hiểu. Bằng cách này, con yêu sẽ nhanh chóng tiếp thu được thông tin mới từ đây. Nhờ việc hiểu ngữ nghĩa, trí tuệ của con sẽ nhớ lâu hơn về những gì đã học được.

Học được nhiều thói quen tốt

Đặc thù, những bài hát tiếng Anh cho nhỏ măng non hay còn giúp trẻ tạo nên nhiều thói quen tốt. Cụ thể bao gồm biết tự đánh răng, rửa tay trước lúc ăn, ko được khóc lúc đi xe bus,….Nói cách khác, đây cũng là phương pháp giáo dục, tạo nên tư cách tốt cho trẻ rất hiệu quả.

Tránh nội dung tiêu cực

Các gợi mở nhưng mà bangtuanhoan.edu.vn nói tới sau đây còn giúp bạn tránh mất thời kì tìm kiếm nội dung thích hợp với con yêu của mình. Thay vào đó, chúng ta thêm yên tâm vì trẻ còn tránh được các video tiêu cực, phản cảm, tác động xấu tới tâm lý và phong cách của trẻ.

Chưa hết, chúng ta giúp con tận dụng triệt để thời kì xem điện thoại/TV/Ipad để có vốn từ, học cách phát âm, làm quen với tiếng Anh nhanh chóng hơn.

Học được cách phát âm đúng chuẩn

Bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non đều rõ ràng, nhịp độ vui nhộn nhưng đủ chậm để nhỏ nhận mặt được từ qua thính giác. Nhờ thế, chúng ta còn giúp nhỏ biết cách phát âm đúng chuẩn. Đây cũng là cách thức hay để trẻ có  được khả năng nói ngoại ngữ chuẩn xác ngay từ đầu. Nhờ thế ngay cả ba mẹ ko có nhiều kinh nghiệm và tri thức về ngoại ngữ cũng có thể giúp con giỏi tiếng Anh.

Tạo nên vốn từ vựng phong phú

Nội dung các bài hát gồm nhiều chủ đề như chủ đề y phục, gia đình, nhà trường, bằng hữu, cây cối, màu sắc. Qua đây còn có thể trau dồi vốn từ vựng phong phú.

Nói cách khác cho con học tiếng Anh ngay từ thời kỳ 2 tuổi giúp trẻ dễ nói được cả tiếng mẹ đẻ  và ngoại ngữ mới hiệu quả. Các yếu tố kể trên còn giúp con có khả năng diễn tả trôi chảy. Bằng cách này, nhỏ còn tăng trưởng chỉ số EQ, biết trình bày xúc cảm, mong muốn của mình rất dễ dàng.

Mời ba mẹ cùng tìm hiểu và chọn bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay dưới đây. 

Top 15 bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non vui nhộn, đơn giản dễ học

Top 15 bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non vui nhộn sau sẽ ko làm bạn lãng phí thời kì vô ích. Thay vào đó, chúng ta còn thêm yên tâm lúc cho con yêu thưởng thức.

Finger family

Trong số các bài hát tiếng Anh vui nhộn cho trẻ măng non hay, Finger family hiện đang được nhiều gia đình yêu chuộng.

Nhạc phẩm có hình ảnh thích mắt mô tả gia đình gồm có ba mẹ, anh, chị và em út. Nội dung thân thiện sẽ giúp con yêu dễ dàng làm quen và hiểu ý nghĩa của bài hát. Chưa ngừng lại ở đó, đây còn là nhạc phẩm giúp trẻ có vốn từ vựng về chủ đề gia đình phong phú hơn.

Sau vài lần nghe, ba mẹ đừng quên thử đố nhỏ xem tiếng Anh gọi anh/chị/ba/mẹ/em là gì. Những câu hỏi này sẽ giúp con ghi nhớ được nghĩa của các từ sâu hơn. Đồng thời, trẻ còn làm quen với việc phát âm những từ kể trên.

Nếu nhỏ nói chưa chuẩn, bạn cũng có thể nắn chỉnh con. Điều này giúp trẻ rèn khả năng nghe, nói rất tốt nên đang được ko ít gia đình uyên bác vận dụng hiện nay.

Xem thêm: Review 10 Trò chơi tiếng Anh cho trẻ măng non vui nhộn, dễ chơi

Baby shark

Baby shark tạm dịch là “Nhỏ cá Mập nhỏ”. Bài hát có nội dung rất dễ hiểu, lời ngắn gọn và lặp đi lặp lại. Đây hiện là video lọt top đầu có nhiều lượt xem nhất về chủ đề thiếu nhi trên Youtube.

Ngoài những nhân vật hoạt hình còn có nhiều bạn nhỏ tham gia nhảy họa hình cho nhạc phẩm này. Bạn có thể khuyến khích con vận động theo bài hát. Từ đó, trẻ còn thêm hiếu động, cảm thấy tỉnh táo lúc xem phim.

Alphabet song

Alphabet song nói đến tới hệ thống bảng chữ cái tiếng Anh với nhịp độ vui tai. Qua đây con còn học được và ghi nhớ từng mặt chữ dễ dàng.

Nội dung bài hát còn bổ trợ cho trẻ lúc bước sang độ tuổi 4-6 rất hiệu quả. Từ đó, nhỏ có thể làm quen với môn Tiếng Việt, viết chính tả hay học tiếng Anh tiểu học dễ dàng hơn nữa.

Hình ảnh thích mắt, đầu tư công phu cùng hệ thống âm thanh sống động, ấm vang,… rất thích hợp để con yêu của bạn trải nghiệm đấy!

You’re my sunshine

Bài hát ngụ ý con chính là ánh nắng ấm áp của cả nhà. Sự có mặt của con khiến ba mẹ thêm động lực để làm việc và phấn đấu. Con có biết rằng ba mẹ yêu con nhiều tới thế nào ko?

Những lời đẹp và tràn đầy mến thương như kể trên rất có ý nghĩa với nhỏ. Ko ít nghiên cứu thực tiễn cho thấy, trẻ được “tưới sự chăm sóc, nâng niu” thay vì quát mắng rất tự tin. Con cũng biết quan tâm tới người khác và san sẻ với bằng hữu tốt hơn.

Vì vậy, ba mẹ đừng quên giảng giải ý nghĩa của bài hát này với nhỏ. Tin rằng đây còn là cách để con và gia đình thêm gắn kết. Nhờ thế, nhỏ tự tin và mến thương cha mẹ của mình nhiều hơn nữa.

The Gummy Bear

The Gummy Bear có nhạc điệu rất sôi động. Nội dung video nói đến tới một nhỏ Gấu màu xanh lá và nhiều nhân vật dễ thương khác. Ở đó xe hơi cũng có thể nói chuyện, có mắt và mũi. Tin rằng đây cũng là một lựa chọn đáng để ba mẹ dành cho con yêu của mình.

Qua bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non kể trên, trẻ còn học được ngữ điệu tự nhiên, sự tự tin. Con cũng dễ bị cuốn theo video và nhảy nhót, vận động thân thể. Bằng cách này, chúng ta còn tránh nguy cơ lớn phì và nhiều vấn đề khác ở độ tuổi này cho nhỏ.

Good Morning Song for Kids

Good Morning Song for Kids có mở đầu vô cùng dễ thương. Câu “Good Morning” liên tục được lặp lại giúp con nhớ về từ vựng này dễ dàng hơn. Tin rằng sau đó lúc hỏi “Chào buổi sáng tiếng Anh là gì”, trẻ sẽ nhanh chóng trả lời được cho ba mẹ nghe.

Nhạc phẩm còn có hình ảnh nhiều nhân vật dễ thương như Mặt trời, Gà trống, Gấu, Gà con….Giọng hát của cả người lớn và trẻ nhỏ trong video còn tạo ấn tượng đặc thù cho nhạc phẩm.

Đồng thời, bài hát nhắc nhỏ hãy dậy sớm để đón rạng đông. Những câu hỏi về sức khỏe, lời động viên một ngày mới tốt lành,… còn giúp nhỏ có thêm thói quen tốt. Trẻ sớm biết rằng khởi đầu một ngày mới với tâm thái tích cực sẽ giúp con sở hữu nhiều thú vui hơn nữa.

Five Little bangtuanhoan.edu.vns jumping on the bed

Five Little bangtuanhoan.edu.vns jumping on the bed kể về 5 chú Khỉ tinh nghịch trên giường. Lúc mẹ vắng nhà, cả 5 anh em nhảy nhót và bị ngã xuống dưới đất. Mẹ Khỉ lúc nhìn thấy con bị tai nạn đã rất lo lắng và gọi tới cho thầy thuốc.

Lời bài hát đơn giản và lặp lại nhiều lần, chỉ có phần số lượng thay đổi còn giúp con nhớ được nhanh hơn. Đồng thời, trẻ còn học được phép đếm từ 1-5 với bài hát này.

Qua đây, ba mẹ đừng quên nhắc con hãy cẩn thận lúc chơi trên giường, ghế. Việc nhảy nhót có thể làm nhỏ ngã và gây tác động tới chân, đầu. Đây cũng là một bài học rất ý nghĩa dành cho thiên thần của mình phải ko bạn?

If You’re Happy

If You’re Happy tạm dịch là “Lúc bạn hạnh phúc”. Bài hát sẽ giúp con hiểu thế nào là hạnh phúc. Cảm giác vui vẻ sẽ được bộc lộ bằng cách khuôn mặt tươi tỉnh, mồm nhoẻn mồm cười, hai tay vỗ vào nhau,…

Từ đó, ba mẹ dạy con biết cách trình bày xúc cảm đúng với trạng thái đang có. Đồng thời, qua đây, chúng ta còn có thể cho nhỏ biết hạnh phúc sẽ mang lại điều gì cho mình và mọi người. Nói cách khác, bài hát sẽ giúp con biết chọn giữa buồn và vui cũng như hiểu được lợi ích của thú vui, sự hạnh phúc là gì.

Put On Your Shoes

Put On Your Shoes mở đầu video với hình ảnh hai mẹ con trong khung trời mùa đông vào một buổi sáng. Bài hát mô phỏng thao tác đi tất, đi giày của nhỏ. Nhịp độ rộn ràng tin rằng sẽ đánh thức thị giác, giúp trẻ cảm thấy hào hứng lúc nghe.

Hơn thế nữa, qua đây người lớn còn có thể khôn khéo giảng giải cho nhỏ hiểu về:

  • Tầm quan trọng của việc giữ ấm cho đôi chân.
  • Nên đi tất thật cẩn thận, tránh đôi nọ chiếc kia, ăn mặc chỉnh tề lúc ra ngoài.
  • Học cách xỏ dây giày trước lúc đi ra ngoài.

Những điều kể trên có ý nghĩa rất lớn đối với nhỏ. Điều này giúp trẻ mở đầu thói quen tự lập. Đồng thời, nhỏ còn thích đi tất, giày lúc ra ngoài(thay vì cảm thấy vướng như trước đây chẳng hạn).

Clean Up Song

Clean Up Song mở đầu bối cảnh với ko gian vui chơi tại nhà của trẻ. Đồ chơi, sách vở và rất nhiều thứ nằm nhan nhản khắp mọi nơi.

Sau lúc ba xuất hiện, dưới sự hướng dẫn của người lớn với những câu “Clean Up” lặp lại liên tục, những bạn nhỏ mở đầu làm việc. Theo đó, đồ vật được sắp xếp và để lại đúng vị trí như cũ.

Kết thúc bài hát cũng là lúc ko gian căn phòng trở thành sạch sẽ, ngăn nắp, ngăn nắp. Tin rằng ko cần ba mẹ giảng giải quá nhiều, nhỏ cũng sớm hiểu cần giữ gìn vệ sinh tư nhân và nơi ở, nơi chơi.

Trẻ cũng học được thói quen tự giác cất gọn đồ chơi sau lúc dùng. Nhờ thế quý phụ huynh sẽ rất nhàn ngay cả lúc gia đình có con nhỏ đấy!

 Make A Circle

Make A Circle là bài hát nói về hình tròn. Ngoài từ vựng này, nhỏ yêu còn hiểu được trị giá của sự kết nối. Lời bài hát đơn giản, phát âm rất rõ sẽ giúp con sớm có thể học thuộc được nhạc phẩm.

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn cho con cùng các anh/chị/em có độ tuổi ngang nhau cùng hát và thực hiện những động tác nhưng mà bài hát nói đến. Nhờ thế, nhỏ còn được vận động đúng cách nên thêm hào hứng, ăn ngon và ngủ ngoan hơn sau lúc chơi.

This Is A Happy Face

This Is A Happy Face kể về một khuôn mặt lúc hạnh phúc sẽ có trạng thái như thế nào. Theo đó, các nhân vật hoạt hình đủ màu sắc sẽ tuần tự xuất hiện trên màn hình. Biểu cảm của các bạn nhỏ dễ thương nà giúp nhỏ hiểu lúc vui mồm sẽ cười,  lúc ngủ mắt sẽ nhắm.

Các từ trong bài hát lặp đi lặp lại, hành động của mỗi nhân vật cũng rất dễ thương. Ngoài ra, video còn thể trạng thái thái lúc tức giận, lúc đói bụng, lúc ngạc nhiên,… Nhờ vậy nhỏ yêu sẽ biết cách trình bày đúng với tâm trạng và suy nghĩ của mình.

Here You Are, Thank You

Here You Are, Thank You được dịch ra tiếng Việt là “Của bạn đây, cảm ơn nhiều”. Video mô tả hình ảnh hai nhân vật hoạt hình dễ thương. Nội dung bài hát nói về sự san sẻ, giúp sức và lời cảm ơn.

Qua đây, con ko chỉ hiểu được từ “cảm ơn” trong tiếng Anh được phát âm như thế nào. Hơn thế nữa, trẻ còn học được sự san sẻ có ý nghĩa như thế nào.

Từ đó, thói quen giữ đồ chơi, ko muốn cho bạn khác hay người khác ăn/dùng cùng thứ mình thích,… ở nhỏ hẳn sẽ được cải thiện đáng kể!  

ABC song

ABC song cũng có nội dung tương tự với Alphabet song. Nhạc phẩm dễ thương với bối cảnh ở lớp học sẽ giúp con thấy thân thiện hơn lúc xem.

Vì lẽ đó đây cũng là bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay nhưng mà nhiều ba mẹ tìm tới. Bạn có thể truy cập đường dẫn sau đây để hiểu hơn về nội dung của nhạc phẩm này.

Rain, Rain, Go Away

Rain, Rain, Go Away sở hữu những hình ảnh và âm thanh vô cùng thích mắt. Câu chuyện trong nhạc phẩm mô tả về những cơn mưa vô tình xuất hiện lúc các bạn nhỏ đang chơi đùa.

Qua đây, nhỏ hiểu và nhớ được mưa trong tiếng Anh có tức là gì. Chưa hết, con còn biết cách bảo vệ mình lúc trời mưa để tránh bị bệnh thời tiết.

Như đã san sẻ kể trên, các bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay sẽ giúp nhỏ làm quen với ngoại ngữ mới dễ dàng. Nội dung nhạc phẩm chất lượng còn ẩn chứa nhiều bài học đạo đức hữu ích với độ tuổi kể trên.

Kỳ vọng những thông tin nhưng mà bangtuanhoan.edu.vn nói đến phần nào giúp thầy cô và quý phụ huynh tìm thấy bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay cho nhỏ yêu. Hãy đồng hành cùng hệ thống để thêm nhiều tri thức chăm sóc và dạy ngoại ngữ cho trẻ hiệu quả bạn nhé!

[rule_{ruleNumber}]

[box type=”note” align=”” class=”” ltr”>Bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non mang lại lợi ích nào? 

Tận dụng nhạc tiếng Anh cho trẻ mầm non để trau dồi kiến thức về ngoại ngữ cho con rất có ý nghĩa. Phương pháp này phù hợp với độ tuổi dưới 6 hiếu động, thích khám phá nhưng nhanh chán, thiếu tập trung.

Những bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non hay giúp bé học được từ vựng, cách phát âm chuẩn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đặc biệt, học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ mầm non còn mang đến nhiều lợi ích lớn. Cụ thể bao gồm:

Kích thích não bộ 

Các nghiên cứu thực tế cho thấy, não trẻ từ 2-6 tuổi có trọng lượng bằng 80% não của người trường thành.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc đây là giai đoạn vàng ba mẹ không nên bỏ lỡ. Việc cho con tiếp xúc với ngoại ngữ ngay lúc này giúp trẻ học hỏi được nhanh hơn.

Chưa dừng lại ở đó, những bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non hay hầu hết đều rất vui nhộn nên làm bé hứng thú, tránh cảm giác căng thẳng như khi học theo phương pháp truyền thống.

Dễ tiếp nhận thông tin mới

Các bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non có lời đơn giản, ngắn gọn, nội dung dễ hiểu. Bằng cách này, con yêu sẽ nhanh chóng tiếp nhận được thông tin mới từ đây. Nhờ việc hiểu ngữ nghĩa, trí não của con sẽ nhớ lâu hơn về những gì đã học được.

Học được nhiều thói quen tốt

Đặc biệt, những bài hát tiếng Anh cho bé mầm non hay còn giúp trẻ hình thành nhiều thói quen tốt. Cụ thể bao gồm biết tự đánh răng, rửa tay trước khi ăn, không được khóc khi đi xe bus,….Nói cách khác, đây cũng là phương pháp giáo dục, hình thành nhân cách tốt cho trẻ rất hiệu quả.

Tránh nội dung tiêu cực

Các gợi mở mà bangtuanhoan.edu.vn nói đến sau đây còn giúp bạn tránh mất thời gian tìm kiếm nội dung phù hợp với con yêu của mình. Thay vào đó, chúng ta thêm yên tâm vì trẻ còn tránh được các video tiêu cực, phản cảm, ảnh hưởng xấu tới tâm lý và cá tính của trẻ.

Chưa hết, chúng ta giúp con tận dụng triệt để thời gian xem điện thoại/TV/Ipad để có vốn từ, học cách phát âm, làm quen với tiếng Anh nhanh chóng hơn.

Học được cách phát âm đúng chuẩn

Bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non đều rõ ràng, nhịp điệu vui nhộn nhưng đủ chậm để bé nhận biết được từ qua thính giác. Nhờ thế, chúng ta còn giúp bé biết cách phát âm đúng chuẩn. Đây cũng là bí quyết hay để trẻ có  được khả năng nói ngoại ngữ chuẩn xác ngay từ đầu. Nhờ thế ngay cả ba mẹ không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về ngoại ngữ cũng có thể giúp con giỏi tiếng Anh.

Hình thành vốn từ vựng phong phú

Nội dung các bài hát gồm nhiều chủ đề như chủ đề trang phục, gia đình, nhà trường, bạn bè, cây cối, màu sắc. Qua đây còn có thể trau dồi vốn từ vựng phong phú.

Nói cách khác cho con học tiếng Anh ngay từ giai đoạn 2 tuổi giúp trẻ dễ nói được cả tiếng mẹ đẻ  và ngoại ngữ mới hiệu quả. Các yếu tố kể trên còn giúp con có khả năng diễn đạt trôi chảy. Bằng cách này, bé còn phát triển chỉ số EQ, biết thể hiện cảm xúc, mong muốn của mình rất dễ dàng.

Mời ba mẹ cùng tìm hiểu và chọn bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non hay dưới đây. 

Top 15 bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non vui nhộn, đơn giản dễ học

Top 15 bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non vui nhộn sau sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Thay vào đó, chúng ta còn thêm yên tâm khi cho con yêu thưởng thức.

Finger family

Trong số các bài hát tiếng Anh vui nhộn cho trẻ mầm non hay, Finger family hiện đang được nhiều gia đình yêu chuộng.

Nhạc phẩm có hình ảnh đẹp mắt mô tả gia đình gồm có ba mẹ, anh, chị và em út. Nội dung gần gũi sẽ giúp con yêu dễ dàng làm quen và hiểu ý nghĩa của bài hát. Chưa dừng lại ở đó, đây còn là nhạc phẩm giúp trẻ có vốn từ vựng về chủ đề gia đình phong phú hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Leaflet là gì? Những ý nghĩa của Leaflet

Sau vài lần nghe, ba mẹ đừng quên thử đố bé xem tiếng Anh gọi anh/chị/ba/mẹ/em là gì. Những câu hỏi này sẽ giúp con ghi nhớ được nghĩa của các từ sâu hơn. Đồng thời, trẻ còn làm quen với việc phát âm những từ kể trên.

Nếu bé nói chưa chuẩn, bạn cũng có thể nắn chỉnh con. Điều này giúp trẻ rèn khả năng nghe, nói rất tốt nên đang được không ít gia đình thông thái áp dụng hiện nay.

Xem thêm: Review 10 Trò chơi tiếng Anh cho trẻ măng non vui nhộn, dễ chơi

Baby shark

Baby shark tạm dịch là “Nhỏ cá Mập nhỏ”. Bài hát có nội dung rất dễ hiểu, lời ngắn gọn và lặp đi lặp lại. Đây hiện là video lọt top đầu có nhiều lượt xem nhất về chủ đề thiếu nhi trên Youtube.

Ngoài những nhân vật hoạt hình còn có nhiều bạn nhỏ tham gia nhảy họa hình cho nhạc phẩm này. Bạn có thể khuyến khích con vận động theo bài hát. Từ đó, trẻ còn thêm hiếu động, cảm thấy tỉnh táo lúc xem phim.

Alphabet song

Alphabet song nói đến tới hệ thống bảng chữ cái tiếng Anh với nhịp độ vui tai. Qua đây con còn học được và ghi nhớ từng mặt chữ dễ dàng.

Nội dung bài hát còn bổ trợ cho trẻ lúc bước sang độ tuổi 4-6 rất hiệu quả. Từ đó, nhỏ có thể làm quen với môn Tiếng Việt, viết chính tả hay học tiếng Anh tiểu học dễ dàng hơn nữa.

Hình ảnh thích mắt, đầu tư công phu cùng hệ thống âm thanh sống động, ấm vang,… rất thích hợp để con yêu của bạn trải nghiệm đấy!

You’re my sunshine

Bài hát ngụ ý con chính là ánh nắng ấm áp của cả nhà. Sự có mặt của con khiến ba mẹ thêm động lực để làm việc và phấn đấu. Con có biết rằng ba mẹ yêu con nhiều tới thế nào ko?

Những lời đẹp và tràn đầy mến thương như kể trên rất có ý nghĩa với nhỏ. Ko ít nghiên cứu thực tiễn cho thấy, trẻ được “tưới sự chăm sóc, nâng niu” thay vì quát mắng rất tự tin. Con cũng biết quan tâm tới người khác và san sẻ với bằng hữu tốt hơn.

Vì vậy, ba mẹ đừng quên giảng giải ý nghĩa của bài hát này với nhỏ. Tin rằng đây còn là cách để con và gia đình thêm gắn kết. Nhờ thế, nhỏ tự tin và mến thương cha mẹ của mình nhiều hơn nữa.

The Gummy Bear

The Gummy Bear có nhạc điệu rất sôi động. Nội dung video nói đến tới một nhỏ Gấu màu xanh lá và nhiều nhân vật dễ thương khác. Ở đó xe hơi cũng có thể nói chuyện, có mắt và mũi. Tin rằng đây cũng là một lựa chọn đáng để ba mẹ dành cho con yêu của mình.

Qua bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non kể trên, trẻ còn học được ngữ điệu tự nhiên, sự tự tin. Con cũng dễ bị cuốn theo video và nhảy nhót, vận động thân thể. Bằng cách này, chúng ta còn tránh nguy cơ lớn phì và nhiều vấn đề khác ở độ tuổi này cho nhỏ.

Good Morning Song for Kids

Good Morning Song for Kids có mở đầu vô cùng dễ thương. Câu “Good Morning” liên tục được lặp lại giúp con nhớ về từ vựng này dễ dàng hơn. Tin rằng sau đó lúc hỏi “Chào buổi sáng tiếng Anh là gì”, trẻ sẽ nhanh chóng trả lời được cho ba mẹ nghe.

Nhạc phẩm còn có hình ảnh nhiều nhân vật dễ thương như Mặt trời, Gà trống, Gấu, Gà con….Giọng hát của cả người lớn và trẻ nhỏ trong video còn tạo ấn tượng đặc thù cho nhạc phẩm.

Đồng thời, bài hát nhắc nhỏ hãy dậy sớm để đón rạng đông. Những câu hỏi về sức khỏe, lời động viên một ngày mới tốt lành,… còn giúp nhỏ có thêm thói quen tốt. Trẻ sớm biết rằng khởi đầu một ngày mới với tâm thái tích cực sẽ giúp con sở hữu nhiều thú vui hơn nữa.

Five Little bangtuanhoan.edu.vns jumping on the bed

Five Little bangtuanhoan.edu.vns jumping on the bed kể về 5 chú Khỉ tinh nghịch trên giường. Lúc mẹ vắng nhà, cả 5 anh em nhảy nhót và bị ngã xuống dưới đất. Mẹ Khỉ lúc nhìn thấy con bị tai nạn đã rất lo lắng và gọi tới cho thầy thuốc.

Lời bài hát đơn giản và lặp lại nhiều lần, chỉ có phần số lượng thay đổi còn giúp con nhớ được nhanh hơn. Đồng thời, trẻ còn học được phép đếm từ 1-5 với bài hát này.

Qua đây, ba mẹ đừng quên nhắc con hãy cẩn thận lúc chơi trên giường, ghế. Việc nhảy nhót có thể làm nhỏ ngã và gây tác động tới chân, đầu. Đây cũng là một bài học rất ý nghĩa dành cho thiên thần của mình phải ko bạn?

If You’re Happy

If You’re Happy tạm dịch là “Lúc bạn hạnh phúc”. Bài hát sẽ giúp con hiểu thế nào là hạnh phúc. Cảm giác vui vẻ sẽ được bộc lộ bằng cách khuôn mặt tươi tỉnh, mồm nhoẻn mồm cười, hai tay vỗ vào nhau,…

Từ đó, ba mẹ dạy con biết cách trình bày xúc cảm đúng với trạng thái đang có. Đồng thời, qua đây, chúng ta còn có thể cho nhỏ biết hạnh phúc sẽ mang lại điều gì cho mình và mọi người. Nói cách khác, bài hát sẽ giúp con biết chọn giữa buồn và vui cũng như hiểu được lợi ích của thú vui, sự hạnh phúc là gì.

Put On Your Shoes

Put On Your Shoes mở đầu video với hình ảnh hai mẹ con trong khung trời mùa đông vào một buổi sáng. Bài hát mô phỏng thao tác đi tất, đi giày của nhỏ. Nhịp độ rộn ràng tin rằng sẽ đánh thức thị giác, giúp trẻ cảm thấy hào hứng lúc nghe.

Hơn thế nữa, qua đây người lớn còn có thể khôn khéo giảng giải cho nhỏ hiểu về:

  • Tầm quan trọng của việc giữ ấm cho đôi chân.
  • Nên đi tất thật cẩn thận, tránh đôi nọ chiếc kia, ăn mặc chỉnh tề lúc ra ngoài.
  • Học cách xỏ dây giày trước lúc đi ra ngoài.

Những điều kể trên có ý nghĩa rất lớn đối với nhỏ. Điều này giúp trẻ mở đầu thói quen tự lập. Đồng thời, nhỏ còn thích đi tất, giày lúc ra ngoài(thay vì cảm thấy vướng như trước đây chẳng hạn).

Clean Up Song

Clean Up Song mở đầu bối cảnh với ko gian vui chơi tại nhà của trẻ. Đồ chơi, sách vở và rất nhiều thứ nằm nhan nhản khắp mọi nơi.

Sau lúc ba xuất hiện, dưới sự hướng dẫn của người lớn với những câu “Clean Up” lặp lại liên tục, những bạn nhỏ mở đầu làm việc. Theo đó, đồ vật được sắp xếp và để lại đúng vị trí như cũ.

Kết thúc bài hát cũng là lúc ko gian căn phòng trở thành sạch sẽ, ngăn nắp, ngăn nắp. Tin rằng ko cần ba mẹ giảng giải quá nhiều, nhỏ cũng sớm hiểu cần giữ gìn vệ sinh tư nhân và nơi ở, nơi chơi.

Trẻ cũng học được thói quen tự giác cất gọn đồ chơi sau lúc dùng. Nhờ thế quý phụ huynh sẽ rất nhàn ngay cả lúc gia đình có con nhỏ đấy!

 Make A Circle

Make A Circle là bài hát nói về hình tròn. Ngoài từ vựng này, nhỏ yêu còn hiểu được trị giá của sự kết nối. Lời bài hát đơn giản, phát âm rất rõ sẽ giúp con sớm có thể học thuộc được nhạc phẩm.

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn cho con cùng các anh/chị/em có độ tuổi ngang nhau cùng hát và thực hiện những động tác nhưng mà bài hát nói đến. Nhờ thế, nhỏ còn được vận động đúng cách nên thêm hào hứng, ăn ngon và ngủ ngoan hơn sau lúc chơi.

This Is A Happy Face

This Is A Happy Face kể về một khuôn mặt lúc hạnh phúc sẽ có trạng thái như thế nào. Theo đó, các nhân vật hoạt hình đủ màu sắc sẽ tuần tự xuất hiện trên màn hình. Biểu cảm của các bạn nhỏ dễ thương nà giúp nhỏ hiểu lúc vui mồm sẽ cười,  lúc ngủ mắt sẽ nhắm.

Các từ trong bài hát lặp đi lặp lại, hành động của mỗi nhân vật cũng rất dễ thương. Ngoài ra, video còn thể trạng thái thái lúc tức giận, lúc đói bụng, lúc ngạc nhiên,… Nhờ vậy nhỏ yêu sẽ biết cách trình bày đúng với tâm trạng và suy nghĩ của mình.

Here You Are, Thank You

Here You Are, Thank You được dịch ra tiếng Việt là “Của bạn đây, cảm ơn nhiều”. Video mô tả hình ảnh hai nhân vật hoạt hình dễ thương. Nội dung bài hát nói về sự san sẻ, giúp sức và lời cảm ơn.

Qua đây, con ko chỉ hiểu được từ “cảm ơn” trong tiếng Anh được phát âm như thế nào. Hơn thế nữa, trẻ còn học được sự san sẻ có ý nghĩa như thế nào.

Từ đó, thói quen giữ đồ chơi, ko muốn cho bạn khác hay người khác ăn/dùng cùng thứ mình thích,… ở nhỏ hẳn sẽ được cải thiện đáng kể!  

ABC song

ABC song cũng có nội dung tương tự với Alphabet song. Nhạc phẩm dễ thương với bối cảnh ở lớp học sẽ giúp con thấy thân thiện hơn lúc xem.

Vì lẽ đó đây cũng là bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay nhưng mà nhiều ba mẹ tìm tới. Bạn có thể truy cập đường dẫn sau đây để hiểu hơn về nội dung của nhạc phẩm này.

Rain, Rain, Go Away

Rain, Rain, Go Away sở hữu những hình ảnh và âm thanh vô cùng thích mắt. Câu chuyện trong nhạc phẩm mô tả về những cơn mưa vô tình xuất hiện lúc các bạn nhỏ đang chơi đùa.

Qua đây, nhỏ hiểu và nhớ được mưa trong tiếng Anh có tức là gì. Chưa hết, con còn biết cách bảo vệ mình lúc trời mưa để tránh bị bệnh thời tiết.

Như đã san sẻ kể trên, các bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay sẽ giúp nhỏ làm quen với ngoại ngữ mới dễ dàng. Nội dung nhạc phẩm chất lượng còn ẩn chứa nhiều bài học đạo đức hữu ích với độ tuổi kể trên.

Kỳ vọng những thông tin nhưng mà bangtuanhoan.edu.vn nói đến phần nào giúp thầy cô và quý phụ huynh tìm thấy bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non hay cho nhỏ yêu. Hãy đồng hành cùng hệ thống để thêm nhiều tri thức chăm sóc và dạy ngoại ngữ cho trẻ hiệu quả bạn nhé!

[/box]

#bài #hát #tiếng #Anh #cho #trẻ #mầm #siêu #đơn #giản #dễ #học

[/toggle]

Bạn thấy bài viết 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non siêu đơn giản dễ học có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ măng non siêu đơn giản dễ học bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Giáo dục
#bài #hát #tiếng #Anh #cho #trẻ #mầm #siêu #đơn #giản #dễ #học

Xem thêm chi tiết về 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non siêu đơn giản dễ học ở đây:

Bạn thấy bài viết 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non siêu đơn giản dễ học có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non siêu đơn giản dễ học bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: 15+ bài hát tiếng Anh cho trẻ mầm non siêu đơn giản dễ học tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận