16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé

Mùa giáng sinh đang đến gần, hãy tham khảo 16 cách vẽ cây thông noel đơn giản để có thể dạy bé vẽ nên những bức tranh giáng sinh đẹp nhất đón một mùa giáng sinh ấm áp và an lành nhé!

Cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu trong những ngày Giáng sinh, nếu bạn không có thời gian làm cây thông Noel thì hãy tham khảo bài viết này để biết cách tự làm cây thông Noel bằng hình vẽ để trang trí nhà cửa nhé!

Đầu tiên 16 cách vẽ cây thông noel đơn giản

Cách 1 Đầu tiên bạn vẽ một hình tam giác nhỏ, sau đó là một hình tam giác lớn hơn, tiếp tục vẽ sao cho có 4 hình tam giác, sau đó bạn chỉ vẽ một gốc cây.

Bây giờ bạn trang trí cây thông với hình tam giác trên sân đình, hình tròn nhỏ ở 2 góc của hình tam giác, hình tròn ở giữa hình tam giác, ở mỗi hình tam giác bạn kẻ thêm 2 đường chéo. Cuối cùng, bạn chỉ cần tô màu cho cây thông.

Tìm hiểu thêm: Cách làm thiệp A4 đơn giản, dễ làm mà ý nghĩa

Cách 2 Cách vẽ cây thông rất đơn giản, đầu tiên bạn vẽ hình zigzag với kích thước lớn hơn, sau đó bạn chỉ cần vẽ gốc cây nhỏ ở phía dưới và trên cùng, nhớ vẽ ngôi sao để trang trí nhé! Vậy là bạn đã hoàn thành một cây thông Noel xinh xắn.

Cách 3 Bạn kẻ một đường rồi từ đầu đường kẻ bạn vẽ một con cá xiên qua lại rồi dùng sơn lấp đầy khoảng trống giữa các ô là bạn đã có một cây thông Noel để đón Giáng sinh rồi đó.

Cách 4 Bạn có tin chỉ cần vẽ vài bông cỏ nhỏ cũng có thể làm nên một cây thông Noel cực xinh! Đầu tiên, vẽ cỏ từ nhỏ đến lớn, cuối cùng là gốc cây, như vậy bạn đã tạo thành hình cây thông Noel.

5 . đường Chỉ cần đặt bút theo góc nhọn từ trái sang phải, phía dưới là gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông Noel.

6 . đường Thay vì vẽ hình trái tim, bạn hãy làm phần trên của trái tim trước và phần dưới cùng để tạo thành một móc tròn các trái tim cứ lớn dần lên, cuối cùng thêm gốc cây để hoàn thành cây thông Noel.

7 . xa Bạn vẽ một hình tam giác nhỏ nhưng lưu ý cạnh đáy của hình tam giác bạn sẽ không vẽ đường thẳng mà là hình lượn sóng, bạn vẽ 3 hình tam giác tiếp theo cũng tương tự như vậy nhưng với kích thước lớn hơn một chút. Tiếp theo, bạn vẽ phần gốc cây, ngôi sao trên ngọn cây để trang trí và vẽ những hình tròn nhỏ bên trong trông như những chiếc chuông nhỏ. Cuối cùng, bạn chỉ cần tô màu và trang trí cây thông Noel là xong.

số 8 . đường Bạn kẻ một đường, sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ lên trên rồi vẽ hình số 8 nằm ngang được vẽ theo kích thước từ lớn đến nhỏ để hoàn thành cây thông.

9 . đường Vẽ hình tam giác lớn sau đó vẽ hình tam giác nhỏ rồi thêm phần ban đầu.

10 feet đi Vẽ một vòng tròn nhỏ và lớn theo hình kim tự tháp phía dưới và thêm một gốc cây.

11 . đường Chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn, sau đó vẽ những vảy cá nhỏ bên trong, cuối cùng là thêm gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông Noel rồi.

12 . xa Một đường thẳng, sau đó vẽ một đường nhân chéo rồi tiếp tục vẽ như vậy cho đến gần hết gốc là cây thông đã hoàn thành.

13 . đường Bạn hướng dẫn bé vẽ vảy cá lớn rồi vảy cá 2, rồi 3 chiếc rồi 4 chiếc rồi vẽ hình tam giác cuối cùng là gốc cây và đừng quên tô màu cho gốc cây nhé! Vậy là có một cây thông Noel.

14 . xa Mẹ dạy bé vẽ ngôi sao trên đỉnh trước, sau đó từ 2 cánh giữa của hình ngôi sao sau bạn vẽ 1 cạnh xuống dưới tạo thành hình gần giống hình tam giác nhưng không có đường kẻ ngang mà chỉ gập vào 1 góc nhỏ, sau đó kéo 2 cạnh bên xuống lại thành hình tam giác, cứ làm như vậy cho 3 hình tam giác, sau đó gạch chân và vẽ thêm gốc cây.

Để trang trí cây thông Noel cho đẹp, bạn vẽ thêm những chiếc chuông, và các đường chéo, cuối cùng là tô màu.

15 . xa Đây chắc chắn là một cách rất hữu ích cho các kỹ năng toán học của con bạn. Cây thông được vẽ đơn giản bằng cách vẽ các đường tạo thành 3 hình tam giác và thân cây. Sau khi tạo hình cây cơ bản, bé cần vẽ thêm các hình tròn như bóng đèn trang trí cho cây và ngôi sao trên đỉnh.

16 . xa khá giống với cách 1 nhưng cách vẽ cây thông lần này phức tạp hơn một chút. Trẻ cần vẽ toàn bộ chậu cây thông và vẽ từ gốc đến ngọn cây. Sau khi vẽ xong cành lá, các bé tiếp tục vẽ các đường trang trí chéo thân cây, những viên ngọc trai lủng lẳng trên mép cành cây và cuối cùng là ngôi sao sáng.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách vẽ hình giáng sinh đẹp đơn giản

Một số mẫu cho bé tập tô màu cây thông noel

Ngoài những hình vẽ trên, bạn có thể tải những hình ảnh đẹp cho bé tô màu.

cây thông noel trên đồi

Cây thông Noel đơn giản với nến

Cây thông được trang trí bằng nhiều quả châu

Cây thông Noel may mắn với nhiều quà tặng

Tìm hiểu thêm: 5 cách làm thiệp giáng sinh bằng giấy A4 đơn giản nhất

Trên đây là những cách vẽ cây thông noel cực kỳ đơn giản, các bạn hãy lưu lại để tô vẽ và trang trí cho ngôi nhà của mình thêm sắc màu trong dịp giáng sinh này nhé! Đừng quên khám phá thêm những lời chúc giáng sinh 2022 để gửi đến những người thân yêu nhé!

xem thêm

>> Cách dùng sợi mì làm đồ trang trí Giáng sinh

>> Top những món quà Giáng sinh đáng yêu mà bé sẽ thích

>> Món ăn nhẹ Giáng sinh dễ dàng

Mua kẹo socola tại bangtuanhoan.edu.vn để thưởng thức dịp Giáng sinh:

bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé ở đây:

Bạn thấy bài viết 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Thương hiệu trà gừng tốt cho sức khỏe được yêu thích nhất

Viết một bình luận