16 Cao Bá Quát Điện Bàn Ba Đình Hà Nội, Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội

Bạn đang xem: 16 Cao Bá Quát Điện Bàn Ba Đình Hà Nội Sở GTVT Hà Nội Trong bangtuanhoan.edu.vn

*

Toàn bộ sự thật về đời tư sóng gió được Meghan Markle tiết lộ trong bài phỏng vấn độc quyền khiến Hoàng gia Anh chấn động

*

Cửa phòng tiếp nhận hồ sơ tại điểm cấp đổi giấy phép lái xe 16 Cao Bá Quát luôn chật kín xe máy và sự chờ đợi của người dân (ảnh chụp sáng 11/11). Ảnh: CT

Nội thành quá tải

Sáng sớm ngày 11/11, PV GĐYK có mặt tại điểm cấp, đổi giấy phép lái xe số 16 Cao Bá Quát, Ba Đình. Tại thời điểm này, bãi xe dành cho người dân đến đổi GPLX gần như chật kín. Cán bộ ở đây phải chạy “mướt mồ hôi” để bố trí thêm điểm gửi xe, trong khi tại cổng, dòng người vẫn đổ về, phòng bảo vệ được tận dụng để lắp máy bấm thứ tự cho người dân. Một cán bộ ở đây vừa là người hướng dẫn bấm số, vừa trả lời hàng trăm câu hỏi của người dân đến giao dịch. Trước cửa phòng tiếp dân làm thủ tục hành chính cấp giấy phép lái xe số 1, số 2 người dân đứng chen chúc chờ đến lượt. Cửa giao dịch đặt chỗ số 1 và số 2 đã trống. Tính đến 9 giờ cùng ngày, sau một giờ giải quyết, điểm cấp, đổi giấy phép lái xe này đã tiếp nhận và xử lý 40 bộ hồ sơ. Đến trưa, số người bấm số đã lên tới hàng trăm.

Đang xem: 16 quan chức cấp cao tại bàn ba họ ở Hà Nội

Có mặt tại điểm đổi GPLX này, anh Nguyễn Văn Lâm (Kim Liên, Đống Đa) cho biết, dù đến năm 2021 GPLX của anh mới hết hạn nhưng khi biết thông tin anh phải đổi GPLX trước ngày 31/3. 12, bạn đã sẵn sàng để hoàn thành hồ sơ. để đến đây làm thủ tục. “Ngày 10/11, tôi đến đây tìm hiểu thì trong buổi sáng điểm đổi GPLX này đã khắc phục được 100 bộ hồ sơ. Khi tôi hỏi thì cán bộ ở đây cho biết GPLX của tôi còn khá dài nên vẫn có thể sử dụng để lưu hành. Tuy nhiên, khi về đến nhà, người đàn ông của tôi nói, bố đã nghỉ hưu, khi nào có thời gian rảnh, bố nên đi đổi bằng lái xe máy. Rồi tôi làm hồ sơ xong, hôm nay tôi đến làm thủ tục để được cấp phép mới”, ông Lâm nói.

Sáng 11/11, tài xế Phạm Trọng Nam (Thái Thụy, Thái Bình) cho biết, khi nghe thông tin đổi GPLX ô tô trước ngày 31/12, anh đã nhanh chóng khám sức khỏe và làm các thủ tục giấy tờ để đổi GPLX. lái xe. giấy phép. Mới. Sau khi bấm số và nhận hồ sơ, anh cùng nhiều tài xế khác chờ đến lượt nộp hồ sơ. Nhiều người dân có mặt tại điểm cấp, đổi giấy phép lái xe số 16 Cao Bá Quát cho biết, thủ tục cấp đổi được thực hiện khá nhanh chóng. Ước tính trong 60 phút đã có 40 người đến nhận hồ sơ để sửa. Tuy nhiên, lượng người đổ về ngày càng đông nên xảy ra tình trạng quá tải. Nhiều người phải dạt vào các hàng quán, quán cà phê xung quanh điểm đổi giấy phép lái xe 16 Cao Bá Quát để chờ đến lượt. Cán bộ phụ trách cấp, đổi giấy phép lái xe này cho biết từ chiều 10/11, lượng người đến giao dịch tăng đột biến. Nhiều cán bộ được huy động tăng cường tiếp dân, khắc phục thủ tục hành chính.

Xem thêm: Hạt Chia Úc Giá Bao Nhiêu 1Kg, Mua Ở Đâu Tốt? Hạt Chia Giá Bao Nhiêu

Chỉ mất 2 phút/lần để trao đổi

*

Trong khi các điểm đổi GPLX trong nội thành gồm 16 Cao Bá Quát (Ba Đình) và 2 Phùng Hưng (Hà Đông) rơi vào tình trạng quá tải do lượng người đổ về quá đông thì điểm đổi GPLX tại khu phố Việt Hưng (Long Thành). Quận Thanh) Biên) ) dân cư thưa thớt. Ông Đào Duy Phong, Phó Trưởng phòng Quản lý giao thông (Sở GTVT Hà Nội) cho biết, do điểm tiếp nhận tại Khu đô thị Việt Hưng mới thành lập nên người dân đến giao dịch chưa quen. Tại điểm cấp, đổi giấy phép lái xe này, cán bộ, trang thiết bị, máy móc được Sở Giao thông vận tải Hà Nội bố trí đầy đủ như 2 điểm đổi nói trên. Khả năng khắc phục lượng người đến đổi GPLX cũng tương đương với 2 điểm còn lại. Tuy nhiên, từ khi thành lập đến nay, điểm cấp, đổi giấy phép lái xe này chỉ phục vụ công dân các quận, huyện ngoại thành gồm Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh. Lượng người dân các địa phương trên đến giao dịch chỉ bằng lượng người dân của một phường nội thành đến đổi giấy phép lái xe ở Cao Bá Quát và Phùng Hưng (Hà Đông).

Theo cán bộ tại điểm đổi giấy phép lái xe Việt Hùng, khi người dân chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định thì thời gian làm thủ tục hành chính chỉ mất khoảng 2 phút/trường hợp. Về biển báo xác thực vị trí điểm cấp đổi GPLX này, ông Phong cho biết người dân đi từ các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự có thể dễ dàng nhìn thấy biển hướng dẫn. . “Chỉ cần đi theo các biển báo này, người dân có thể dễ dàng đến điểm tiếp nhận, làm thủ tục đổi giấy phép lái xe tại Lô HH3, đường Vạn Hạnh, Khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên”, ông Phong khẳng định. .

Xem thêm: Nghĩa của từ stringer là gì, nghĩa của từ stringer, nghĩa của từ stringer trong tiếng anh là gì

Xem thêm bài viết hay:  Bất ngờ hàng loạt nhân vật anime nổi tiếng kéo nhau đi bầu cử tổng thống!

Trước đó, ngày 11/4, nhằm thực hiện cải cách hành chính, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân trong việc khắc phục các thủ tục liên quan đến lĩnh vực giao thông vận tải, Sở Giao thông vận tải Hà Nội thành lập Điểm tiếp công dân Việt Hưng. Sở Giao thông vận tải Hà Nội tin tưởng, việc xuất hiện điểm giao dịch mới này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực giao thông vận tải. , giảm áp lực cho người mua. cán bộ, công chức, tạo điều kiện cho người dân đi lại, góp phần giảm ùn tắc giao thông khu vực nội thành. Tuy nhiên, đến thời điểm này, rất ít người dân trong nội thành Hà Nội biết đến điểm giao dịch tại Khu đô thị Việt Hưng này.

Bạn xem bài 16 Cao Bá Quát Điện Bàn Ba Đình Hà Nội Sở GTVT Hà Nội Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về 16 Cao Bá Quát Điện Bàn Ba Đình Hà Nội Sở GTVT Hà Nội bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về 16 Cao Bá Quát Điện Bàn Ba Đình Hà Nội, Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội ở đây:

Bạn thấy bài viết 16 Cao Bá Quát Điện Bàn Ba Đình Hà Nội, Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 16 Cao Bá Quát Điện Bàn Ba Đình Hà Nội, Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: 16 Cao Bá Quát Điện Bàn Ba Đình Hà Nội, Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận