3 dự án phân bón thuộc Vinachem đã hoàn thành khắc phục các tồn tại

Bạn có thể xem: Hoàn thiện 3 dự án phân bón của Vinachem tại bangtuanhoan.edu.vn

Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, DAP No. 2-Vinachem và Đạm Ninh Bình khắc phục xong điểm yếu, hoạt động có lãi

Nhắm mục tiêu trực tiếp và khắc phục các vấn đề trực tiếp và gián tiếp

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam vừa công bố báo cáo số. 144 về tác dụng khắc phục những yếu kém về công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường (BVMT) trong các ngành công nghiệp. Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, Công ty Cổ phần DAP số 1 2 – Công ty TNHH MTV Vinachem, Đạm Ninh Bình do Tập đoàn quản lý.

Vì vậy, ngay sau khi Chủ tịch HĐTV Tập đoàn thôi nhiệm vụ, Tổng Giám đốc đã chỉ đạo Ban Kỹ thuật và Đầu tư xây dựng theo dõi, giám sát, động viên, yêu cầu các đơn vị loại bỏ các sai sót trong công tác ATVSLĐ, PCCC. để bảo vệ và giữ gìn, và bảo vệ môi trường.

Tập đoàn đã thành lập tổ theo dõi, giám sát công tác đổi mới theo phương pháp trực tiếp và gián tiếp, đồng thời cử cán bộ thường xuyên giám sát các công việc liên quan đến đơn vị.

Kết quả soát xét định kỳ lần 1 cho thấy: Đối với Công ty cổ phần DAP 2 – Vinachem, ngày 13/10/2022, Tập đoàn đã tổ chức họp trực tuyến với đại diện lãnh đạo Tập đoàn trụ sở chính tại Công ty cổ phần. giai đoạn 2 DAP – Vinachem về dự án tài trợ xử lý, tái chế chất thải thạch cao và đảm bảo xử lý chất thải thạch cao an toàn.

Sau cuộc họp, Tập đoàn đã ban hành Văn bản số Công văn số 1549/TB-HCVN chỉ đạo Người đại diện phối hợp với Hội đồng quản trị Công ty khẩn trương hoàn tất thủ tục xin ý kiến ​​chấp thuận chủ trương đầu tư của các cơ quan có thẩm quyền. Các dịch vụ loại bỏ và tái chế chất thải thạch cao có các quy trình để đảm bảo an toàn môi trường tại các bãi chôn lấp.

Ngày 16/11/2022, Tập đoàn đã có Văn bản số 1678 chỉ đạo người đại diện phối hợp với Ban Giám đốc Công ty khắc phục các sai sót trong công tác ATVSLĐ, PCCN và BVMT theo đúng quy định.

Đối với Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc: Ngày 08/11/2022, Tập đoàn đã làm việc với đại diện Trụ sở chính của Tập đoàn tại Công ty và xem xét kết quả để khắc phục những tồn tại. nêu ở cuối số 1091 ngày 18/8/2022.

Sau khi kiểm tra chặt chẽ, Tập đoàn đã có văn bản số 1670/TBHCVN (14/11/2022) chỉ đạo Tập đoàn nhanh chóng khắc phục các tồn tại yếu kém về ATVSLĐ, PCCN và BVMT. Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn.

Đối với Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình: Ngày 10/11/2022, đại diện Công ty đã làm việc và đánh giá kết quả xử lý các sai phạm về ATVSLĐ, PCCC và bảo vệ môi trường theo chủ đầu tư. Chủ tịch HĐTV Tập đoàn tại Văn bản số. 1094.

Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của nhóm trong quá trình sản xuất, đồng thời chỉ ra những điểm yếu cần khắc phục và có biện pháp đảm bảo sản phẩm ngày càng tiến bộ.

Ngay sau chuyến thăm, Tập đoàn đã có Văn bản số Công văn 1671/TBHCVN ngày 14/11/2022 yêu cầu cơ quan chức năng khẩn trương xử lý các vi phạm về ATVSLĐ, PCCN và bảo vệ môi trường; yêu cầu nhóm (UBKT thống nhất) lập phương án xử lý các sai sót nêu trên.

Từ ngày 22 – 24/3/2023, trong chuyến thăm và giám sát huyện lần thứ 2, các đại biểu đã liên tiếp làm việc tại các lĩnh vực Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, Công ty TNHH MTV Phân bón. Tại Ninh Bình, Công ty cổ phần DAP 2-Vinachem đã rà soát, cập nhật kết quả khắc phục các sai phạm về ATVSLĐ, PCCN và BVMT.

Sau 6 tháng khắc phục những yếu kém trên, các đơn vị đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ nhằm loại bỏ các sai phạm về ATVSLĐ, PCCN và BVMT.

Tại Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, công ty có 16 đầu việc phải làm. Hiện đã có 7 dự án hoàn thành, 8 dự án đang thi công đảm bảo tiến độ, 1 dự án sắp hoàn thành, dự kiến ​​hoàn thành vào quý II/2023.

Tại Công ty Cổ phần DAP số 1 2-Vinachem, còn 14 việc phải làm. Hiện 13 hạng mục công trình đã hoàn thành, đang đưa vào sử dụng 1 hạng mục đảm bảo tiến độ.

Riêng về độ an toàn của bãi thải thạch cao, sau 6 tháng cải tạo đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Hiện tại, công ty đã có nhiều biện pháp an ninh như lắp đặt hệ thống 7 camera ở viền thân của sân thạch cao và hồ bơi.

Đầu tư nâng công suất hệ thống bơm để vận chuyển nước hiệu quả từ bãi chôn lấp đến kho chứa và từ kho chứa nước về nhà máy (xử lý hoặc tái sử dụng) đảm bảo không để nước chảy ra môi trường khi có mưa lớn.

Đẩy mạnh công tác quản lý, giám sát hàng ngày đối với các bãi tập thể và lập bản kiểm điểm toàn diện theo kế hoạch để có cơ sở đánh giá, nhận diện và xử lý kịp thời các vấn đề có thể xảy ra.

Tại Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình có 11 công việc phải thực hiện. Hiện đã hoàn thành 5 hạng mục, 2 hạng mục chưa đưa vào sử dụng theo kế hoạch (quan trắc trực tuyến tháp tạo hạt urê và hệ thống thu hồi lưu huỳnh), 4 hạng mục chưa hoàn thành. nó đã được thành lập vào thời gian.

Xem thêm bài viết hay:  Hơn 15.000 lượt người vãn cảnh, dâng hương chùa cổ 700 năm tuổi tại Quảng Bình

Cắt lỗ, cắt lãi và bắt đầu chốt lời

Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước Nguyễn Hoàng Anh cho biết, Bộ Chính trị đã có văn bản đồng ý về chủ trương, thủ tục cơ cấu lại khoản vay Ngân hàng Phát triển Việt Nam cho 3 dự án sản xuất. phân đạm nêu trên. Bên cạnh đó, công ty cũng tiến hành tái cấu trúc ngân sách của công ty theo yêu cầu của Ủy ban Lao động Nhà nước.

Hoạt động thiết kế, kinh doanh 3 sản phẩm và doanh nghiệp này đã có nhiều hiệu quả.

Trong đó, Dự án cải tạo, mở rộng Nhà máy Đạm Hà Bắc đến năm 2022 vẫn đạt kết quả tốt nhất là năng suất, hiệu quả kinh doanh cao, lợi nhuận đạt được là 1.779 tỷ đồng.

Dự án Nhà máy Đạm Ninh Bình đến năm 2022 có tổng mức 6.009 tỷ đồng (đạt 134% kế hoạch năm và 150% kế hoạch năm 2021).

Tổng kinh phí ước đạt 6.039 tỷ đồng (đạt 135% kế hoạch năm và 148% kế hoạch năm 2021). Lợi nhuận ước đạt 928 tỷ đồng (lợi nhuận tăng 856 tỷ đồng so với kế hoạch năm, lợi nhuận tăng 985 tỷ đồng so với năm 2021).

Dự án thứ 2 nhà máy DAP – Lào Cai năm 2022 lãi 1,5 tỷ đồng, lỗ 317 tỷ đồng so với kế hoạch năm 2022 và lỗ 128 tỷ đồng so với thực hiện năm 2021.

Nhớ copy bài này nhé: 3 dự án Đạm thuộc Vinachem đã hoàn thành khắc phục lỗi website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#dự án #phân bón #cho #Vinachem #hoàn thành #khắc phục #khắc phục #tồn tại

Xem thêm chi tiết về 3 dự án phân bón thuộc Vinachem đã hoàn thành khắc phục các tồn tại ở đây:

Nhớ để nguồn: 3 dự án phân bón thuộc Vinachem đã hoàn thành khắc phục các tồn tại tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận