33 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tham gia Thaifex Anuga 2023

Bạn đang xem: Top 33 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Thaifex Anuga 2023 tại bangtuanhoan.edu.vn

33 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ sang Thái Lan tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế Thaifex Anuga 2023 với nhiều sản phẩm độc đáo trên thế giới.

Hội Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia xúc tiến thị trường tại Thaifex 2023.

33 doanh nghiệp tham gia đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước như TP.HCM, Hà Nội, Bắc Giang, Kiên Giang, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Yên, Trà Vinh, Cần Thơ. Thọ. , Tây Ninh…

Làm sao, có doanh nghiệp đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt Nam chất lượng cao – chuẩn hội nhập, có doanh nghiệp được tham gia Dự án IPSC (Dự án nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngành kinh tế Việt Nam). – USAID IPSC).

Đặc biệt, tại Hội chợ Thaifex năm nay, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan, đại diện Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP) Bộ Thương mại Thái Lan; Đại diện Hiệp hội Người tiêu dùng hữu cơ Thái Lan, Central Group Thái Lan… tổ chức các hội thảo “Tác động trong phát triển nền kinh tế xanh và sản phẩm bền vững của Thái Lan”, “Tận dụng cơ hội sâu rộng và phát triển”. thị trường cho các sản phẩm xanh và bền vững của Việt Nam”.

Bên lề các hoạt động trên còn có hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các khách mời tham dự hội nghị.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết, trong khuôn khổ sự kiện Thaifex Anuga 2023, chúng tôi cũng xây dựng chương trình quảng bá Business Trip – Thaifex 2023. Qua đó, doanh nghiệp có cơ hội tìm kiếm sản phẩm mới . thuốc. thực phẩm, hàng xa xỉ, và gặp gỡ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng tại Thái Lan và tại Hội chợ Quốc tế Thaifex Anuga 2023, với quy mô gần 4.000 gian hàng của hơn 1.000 doanh nghiệp đến từ hơn 100 quốc gia, khắp các châu lục. Các giám đốc điều hành hàng đầu của Thái Lan sẽ tham gia gặp gỡ với các đại diện doanh nghiệp Việt Nam bao gồm Central Retail (chuỗi siêu thị Tops Market), Chợ đầu mối nông sản Talad Thai, CP (chuỗi đại siêu thị Macro) và The Mall Group (chuỗi siêu thị Gourmet).

Theo bà. Chị Hạnh, năm nay đoàn thương mại Việt Nam mang đến Thaifex 2023 những sản phẩm độc đáo, tốt cho sức khỏe để cống hiến cho thế giới. Tất cả được trưng bày tại “Ngôi nhà chung” của Hội hàng Việt Nam chất lượng cao – sản xuất theo tiêu chuẩn hội nhập.

“Đó là rất nhiều thực phẩm, nông sản quý như nước mắm và chỉ dẫn địa lý Phú Quốc, bánh kẹo, nước ép trái cây, bánh dừa chiên, dưa đỏ, đậu bí đỏ, trái cây sấy khô, các sản phẩm từ sen, bún, phở khô, tương ớt. gia truyền các loại, các loại gia vị, các loại trà dược liệu hòa tan từ nông sản… Tôi hy vọng sẽ có nhiều người mua trên thế giới tiếp cận, tìm hiểu và xúc tiến thương mại, kinh doanh của chúng tôi”, bà Mai nói. Hạnh.

Xem thêm bài viết hay:  Ca sĩ Jimmii Nguyễn âm thầm đứng im nỗi buồn sỏi đá

Nhớ copy bài này: Top 33 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Thaifex Anuga 2023 trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#doanh nghiệp #hàng hóa #Việt Nam #Việt Nam #chất lượng #cao #tham gia #Thaifex #Anuga

Xem thêm chi tiết về 33 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tham gia Thaifex Anuga 2023 ở đây:

Nhớ để nguồn: 33 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tham gia Thaifex Anuga 2023 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận