40 học viên từ các nước Đông Nam Á tham gia khóa đào tạo về IUU

Bạn đang xem: 40 sinh viên các nước Đông Nam Á tham gia khóa học IUU tại bangtuanhoan.edu.vn

Từ ngày 22/5 đến 9/6/2023, Trường Đại học Nha Trang (Khánh Hòa) tổ chức khóa học Chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và bất hợp pháp (IUU).

Trường Đại học Nha Trang đang khởi động dự án “Khóa đào tạo chống khai thác bất hợp pháp, không báo cáo và khai thác bất hợp pháp (IUU) liên quan đến giám sát, kiểm soát và giám sát (MCS) và chương trình trao đổi cán bộ” với sự hỗ trợ của Sở Nông Lâm Ngư nghiệp. Úc (DAFF). ). từ 2023 đến 2026.

Theo kế hoạch hoạt động của dự án, Trường Đại học Nha Trang sẽ tổ chức khóa đào tạo MCS đầu tiên với 40 sinh viên đến từ các nước Đông Nam Á, Timor Leste và Papua New Guinea.

Khóa học sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên đến từ Đại học Nha Trang và các chuyên gia đến từ Cơ quan Thủy sản Australia và các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia khác.

Trong suốt khóa học, các học viên sẽ được tiếp thu toàn bộ các kiến ​​thức liên quan đến công tác theo dõi, giám sát và quản lý hoạt động khai thác thủy sản nhằm chống khai thác IUU ở miền Đông Việt Nam.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được thông tin, chia sẻ kiến ​​thức về pháp luật và các quy định. Cũng như thông báo và giúp những người tham gia xác định và sử dụng các công cụ, công nghệ và phương pháp MCS để hỗ trợ các hoạt động MCS góp phần quản lý nghề cá thành công trong khu vực.

Ngoài ra, các em còn được học các kỹ năng chuẩn bị cho các hoạt động MCS và được các chuyên gia hướng dẫn điều tra tàu cá để xác định khả năng khai thác IUU, cũng như hiểu các khía cạnh của hoạt động khai thác. ngư dân ở Đông Nam Á, đặc biệt là để hiểu cách cải thiện bình đẳng giới theo quy trình MCS.

Xem thêm bài viết hay:  Kiêng cắt tóc ngày nào? Bầu có được cắt tóc không?

Nhớ copy bài này: 40 sinh viên các nước Đông Nam Á tham gia nghiên cứu về IUU tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#sinh viên #đến từ #quốc gia #miền đông #miền nam #tham gia #khóa #đào tạo #về #IUU

Xem thêm chi tiết về 40 học viên từ các nước Đông Nam Á tham gia khóa đào tạo về IUU ở đây:

Nhớ để nguồn: 40 học viên từ các nước Đông Nam Á tham gia khóa đào tạo về IUU tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận