40+ status buồn về cuộc sống giúp bạn giải tỏa những cảm xúc ‘cất giấu’ trong lòng

Bạn đang xem: 40+ status buồn về cuộc sống giúp bạn giải tỏa cảm xúc ‘ẩn giấu’ trong lòng Trong bangtuanhoan.edu.vn

(THPT Trần Hưng Đạo) – Nếu một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả, muốn chạy trốn khỏi nơi mình đang sống, muốn trốn tránh mọi thứ… thì mong các bạn sẽ đọc được những status buồn về cuộc sống dưới đây. .

Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống của bạn, đừng sợ khóc, bởi vì sau khi khóc, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn chưa cảm nhận hết nỗi buồn thì hy vọng những câu nói buồn về cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn ngẫm nghĩ lại tất cả và tìm lại cảm hứng cho mình.

1. Stt buồn về cuộc sống thất vọng

Cuộc đời cũng giống như con thuyền trên biển, sẽ có lúc lên lúc xuống. Và tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc buồn. Vì vậy, những lúc như thế này, điều bạn cần có lẽ là một vài câu chuyện cuộc đời thất vọng để đọc và xả stress.

 1. Vì tôi không còn là một đứa trẻ nữa, tôi không thể khóc dù không thể kìm được.
 2. Nếu thực sự cảm thấy không thoải mái, đừng tùy tiện tìm người nói chuyện. Không ai ngoài chính bạn có thể hiểu hết nỗi buồn của bạn.
 3. Bạn phải thông minh như thế nào để được hạnh phúc?
 4. Thuận theo dòng chảy cũng giống như tự an ủi mình trong sự bất lực.
 5. Dù buồn cũng đừng để người khác biết.
 1. Nỗi buồn không ở trong lòng ai cả, chỉ là ta học cách kiềm chế nó mà thôi.
 2. Tôi thực sự muốn trở thành một con sứa, tôi không biết nó đau như thế nào, bởi vì sứa không có trái tim.
 3. Chúng ta gục ngã, tan vỡ và chìm xuống vực thẳm vô tận. Nhưng cuối cùng chúng ta sẽ đứng dậy, tự chữa lành vết thương để không còn sợ hãi bất cứ điều gì.
 4. Điều hoang đường nhất không phải là tháng năm, mà là sự trưởng thành.
 5. Nếu một ly rượu có thể làm bạn quên đi mọi muộn phiền, hãy cho tôi một chai, không… chai nào cũng được!
 6. Trứng vỡ bên ngoài là thức ăn, bên trong vỡ là sự sống. Đời người cũng vậy, bứt phá từ bên ngoài là áp lực, bứt phá từ bên trong là trưởng thành. Nếu bạn chờ đợi người khác nghiền nát bạn từ bên ngoài, điều tương tự chắc chắn sẽ trở thành thức ăn của người khác. Nếu anh ta có thể đột phá từ bên trong, thì anh ta sẽ thấy rằng sự trưởng thành của mình giống như một sự phục sinh.
 7. Đời là thế, không hi vọng thì không thất vọng.

 1. Không có ai ở đó để kéo tôi qua bóng tối, tôi kéo mình ra khỏi vực thẳm. Nếu không có ai ở đó, tôi đã làm nên con người tuyệt vời đó cho riêng mình.
 2. Những lúc mệt mỏi như thế này, có một bờ vai để tựa vào thật tốt biết bao.
 3. Hiện tại tôi rất mệt mỏi, chỉ muốn biến mất một lúc.
 4. Tôi mệt quá. Tôi cảm thấy mọi thứ xung quanh thật nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.
 5. Ôi cuộc đời tôi! Bạn đã chán chưa? Tôi mệt mỏi với bạn lắm rồi.
 6. Tôi thấy không có niềm vui trong thế giới này.
 7. Có những lúc tôi muốn khóc thật to, vì thấy thương bản thân mình quá. Có những lúc tôi muốn phát điên lên một lần vì tâm trạng quá chán nản. Có những lúc muốn chửi cho một trận, vì lòng không được thoải mái. Có những lúc tôi chỉ muốn ở một mình, vì tôi thực sự mệt mỏi.
 8. Quen rồi, thấy hơi buồn trong đêm.

Xem thêm: 55+ status ý nghĩa về gia đình nhỏ hạnh phúc yêu thương

2. Stt buồn về cuộc sống bận rộn

Giá như mọi thứ trở nên tồi tệ như vậy. Mọi việc diễn ra trước mắt không như bạn mong đợi, cuộc sống bận rộn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, đừng buồn, vì một ngày nào đó, bạn sẽ thấy rằng những ngày mệt mỏi luôn nhiều hơn những ngày bình lặng. . Vì vậy, hãy cứ xoa dịu tâm hồn bằng những câu chuyện về cuộc sống bận rộn cho đến khi tâm trí bạn lắng lại và trái tim bạn bình yên lại!

 1. Điều đáng buồn nhất là những nỗ lực mà tôi đã tích lũy được đột nhiên biến mất.
 2. Khi bạn mệt mỏi và căng thẳng với nhiều suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn bạn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 3. Mệt thì nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng quyết tâm chịu đau khổ mọi lúc.

status-buon-ve-cuoc-song-voh-2

 1. Một lý do khiến chúng ta luôn cảm thấy bất an là chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường với hình ảnh trên sân cỏ.
 2. Có những ngày kỳ lạ khi tôi không chắc chắn. Một chút đau, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng, buồn phiền không biết chia sẻ cùng ai.
 3. Chúng ta ngày càng cô đơn hơn, không phải vì cuộc sống này lạnh giá hơn. Có thể là do chúng ta ngày càng thích chơi với máy tính hơn là với con người…
 4. Có những ngày, nỗi buồn cũng rời xa con người. Lúc đó tôi mới hiểu hết cảm giác cô đơn là như thế nào.

Xem thêm: 66 câu nói khi tức giận có khả năng cảnh tỉnh và khiến con người bình tĩnh hơn trước cuộc đời

3. Stt buồn về cuộc sống vợ chồng

Chúng tôi chia sẻ những câu chuyện buồn về cuộc sống hôn nhân không phải để bày tỏ nỗi buồn mà sâu thẳm trong lòng chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ, động viên của bạn bè, người thân, để chúng tôi thấy rằng cuộc đời vẫn còn những người quan tâm đến mình, vẫn còn đáng sống.

 1. Không sao, ai rồi cũng sẽ lựa chọn sai, sẽ có lúc không biết vì sao mình lại khóc, trên đường về nhà đột nhiên ngã quỵ. Nhưng những điều này vốn dĩ không ảnh hưởng đến cách chúng ta đi ngắm hoàng hôn, rồi say mê thế giới này.
 2. Người xưa có câu: “Cuộc đời này, tất cả duyên phận đều là nhân duyên từ kiếp trước, có người đến rồi đi, bởi vì họ không nợ bạn nhiều, hãy đi sau để trả nợ.”

status-buon-ve-cuoc-song-voh-3

 1. Không quyết tâm vứt bỏ mọi thứ thì không thể biết đâu là điều thực sự cần thiết. Không thử quên hết một lần thì làm sao biết được cái gì mới?
 2. Điều tồi tệ nhất không phải là ở một mình, điều tồi tệ nhất là ở bên một ai đó nhưng luôn cảm thấy cô đơn.
 3. Khoảng trống có thể được lấp đầy bằng tình yêu. Thiệt hại là không thể khắc phục.
 4. Tôi rất mệt mỏi khi tôi nói mà không ai nghe, tôi buồn mà không ai hiểu. Tôi chỉ có một mình và không thể có ai bên cạnh.

Xem thêm: 50 status kỷ niệm 1 năm yêu nhau giúp bạn lưu giữ từng khoảnh khắc ngọt ngào

4. Stt buồn về cuộc sống khó khăn

Với những bạn đang muốn tìm những stt buồn về cuộc sống khó khăn phù hợp với tâm trạng của mình thì hi vọng những câu status dưới đây sẽ hữu ích với các bạn.

 1. Nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì công việc. Có lẽ vì sự mệt mỏi về tinh thần sau một ngày làm việc khiến họ không thể nghỉ ngơi.
 2. Họ đối xử với tôi thật lòng, tôi đối xử với họ thật lòng. Họ đối xử tệ với tôi, tôi coi đó là một vấn đề trong cuộc sống. Đó là một thử thách, để sống bạn phải vượt qua nó.
 3. Ước gì được một lần như mơ, ôm trăng. Nhưng toàn cầu nhưng tôi sống, khoan dung là điều hoang đường nhất.
Xem thêm bài viết hay:  Đặt câu với từ đơn điệu

status-buon-ve-cuoc-song-voh-4

 1. Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và sự thù hận chỉ phá hủy những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. Hãy cười cho qua và đừng suy nghĩ quá nhiều về những điều bạn không thể thay đổi.
 2. Mọi chuyện có thực sự tồi tệ hay không phụ thuộc vào cách suy nghĩ, góc nhìn của bạn. Không phải ai cũng nghĩ như vậy. Hãy vui vì nó đã qua.
 3. Trải qua nỗi đau, chúng ta mạnh mẽ hơn, nhưng bên trong chúng ta rất mệt mỏi.
 4. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này chúng ta còn may mắn hơn rất nhiều người. Và nhìn lên để thấy rằng cuộc sống này chúng ta cần quyết tâm hơn nữa.
 5. Nỗi buồn lớn nhất là khi bạn luôn phải giả vờ vui vẻ. Nỗi đau lớn nhất vẫn luôn quyết tâm mỉm cười.

Trên đây là những stt buồn về cuộc sống dành cho những ai đang chán ngán mọi thứ. Có thể những câu status này không thể làm bạn vui lên nhưng chắc chắn chúng có thể nói hộ lòng bạn để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn hôm nay và vững vàng trong tương lai.

Sưu tầm

Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn xem bài 40+ status buồn về cuộc sống giúp bạn xả stress những cảm xúc ‘ẩn giấu’ trong lòng Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về 40+ status buồn về cuộc sống giúp bạn xả stress những cảm xúc ‘ẩn giấu’ trong lòng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Thể loại: Blog
#tình trạng #buồn #về #cuộc sống #giúp đỡ #bạn #làm dịu #cảm xúc #cảm xúc #ẩn giấu #trong tim

Xem thêm chi tiết về 40+ status buồn về cuộc sống giúp bạn giải tỏa những cảm xúc ‘cất giấu’ trong lòng ở đây:

Bạn thấy bài viết 40+ status buồn về cuộc sống giúp bạn giải tỏa những cảm xúc ‘cất giấu’ trong lòng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 40+ status buồn về cuộc sống giúp bạn giải tỏa những cảm xúc ‘cất giấu’ trong lòng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: 40+ status buồn về cuộc sống giúp bạn giải tỏa những cảm xúc ‘cất giấu’ trong lòng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận