6 người bị thương tại vụ cháy khinh khí cầu đã ổn định

Bạn đang xem: 6 người bị thương trong vụ cháy khinh khí cầu đã ổn định bangtuanhoan.edu.vn

Theo Ban tổ chức Lễ hội khinh khí cầu tỉnh Tuyên Quang, 6 người bị thương trong vụ cháy khinh khí cầu xảy ra vào tối 29/4 đều trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy khinh khí cầu được xác định là do hoạt động của máy bơm khí làm căng bóng khiến ngọn lửa bùng phát trở lại khiến phi công không đóng được van khí. Được biết, đây là khinh khí cầu được vận hành để trưng bày và treo trong lễ hội.

Vụ việc khiến 6 người trong kíp mổ bị thương nhẹ và được lực lượng chức năng đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang điều trị. Ngày 29 tháng 4 vào ban đêm.

Cùng lúc đó, khinh khí cầu phát hỏa, lực lượng PCCC và CSCĐ tỉnh Tuyên Quang nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa; sơ tán đảm bảo an toàn; Ban tổ chức lễ hội thăm hỏi, động viên những người bị thương.

Lễ hội khinh khí cầu tỉnh Tuyên Quang diễn ra từ ngày 28/4 đến ngày 2/5/2023. Tham gia lễ hội có 22 khinh khí cầu, gồm 10 khinh khí cầu bay tự do, 5 khinh khí cầu bay cố định và 7 khinh khí cầu do các phi công đến từ các quốc gia khác nhau điều khiển. các quốc gia và vùng lãnh thổ Hà Lan, Nga, Slovakia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ… và Việt Nam.

Trong quá khứ, bóng bay tự do và treo được sử dụng một cách an toàn. Theo Ban tổ chức, mọi hoạt động của lễ hội vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Xem thêm bài viết hay:  10 bệnh viện đánh giá hiệu quả tiêm chủng vacxin Covid-19

Nhớ ngọn nguồn câu chuyện này: 6 người bị thương trong vụ cháy khinh khí cầu tại trang bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#người #bị thương #trên #lửa #khinh khí cầu #khí cầu #là #ổn định #

Xem thêm chi tiết về 6 người bị thương tại vụ cháy khinh khí cầu đã ổn định ở đây:

Nhớ để nguồn: 6 người bị thương tại vụ cháy khinh khí cầu đã ổn định tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận