6 người Việt đang gặp khó khăn, thiếu thốn sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn đang xem: 6 người Việt lao đao, bị tịch thu tài sản trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ tại bangtuanhoan.edu.vn

Theo Bộ Ngoại giao, tại Thổ Nhĩ Kỳ có 6 công dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi trận động đất, hiện đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ và Đại sứ quán Việt Nam đồng thời là Iran tại Syria, trong những ngày qua, hai Đại sứ quán vẫn tiếp tục trao đổi thông tin thường xuyên với chính quyền, các nhà đầu tư nước ngoài và các nhà đầu tư nước ngoài. Liên lạc với càng nhiều người Việt Nam càng tốt để tìm hiểu về khả năng người Việt Nam thương vong trong trận động đất và sẵn sàng nhanh chóng triển khai các biện pháp khẩn cấp nếu cần thiết.

Hai văn phòng cho biết không có nhiều người Việt Nam sinh sống trong khu vực xảy ra động đất và đến nay chưa có thông tin về công dân Việt Nam bị thương trong vụ việc. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, 6 công dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi trận động đất hiện đang gặp khó khăn và mất tích. Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ đã liên hệ, thăm hỏi, động viên và giúp đỡ về tài chính, vật chất để ông vượt qua phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Cũng trong những ngày qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ và Đại sứ quán Việt Nam đồng thời tại Iran tại Syria đã nhiều lần trao đổi với chính phủ nước này, gửi điện mừng của lãnh đạo Việt Nam và gửi một số dự án hỗ trợ hoạt động cứu hộ. chẳng hạn như tặng ngày lương, cung cấp các nhu cầu cơ bản cho những người bị ảnh hưởng bởi trận động đất.

Hiện Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ duy trì 5 nhân viên trực tiếp có mặt tại khu vực động đất để hỗ trợ công tác cứu hộ. Đại sứ quán Việt Nam cũng đã liên hệ chặt chẽ với các đoàn thể sở tại để xử lý tình hình, đón và đưa đoàn công an Việt Nam gồm 24 người về nơi sơ tán vào chiều 10/10. Dự kiến ​​ngày 2/2 sẽ tiếp nhận 76 cán bộ và các quân nhân Bộ Quốc phòng sẽ về nước trong vài ngày tới.

Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, hai Đại sứ sẽ tiếp tục theo dõi tình hình, triển khai các biện pháp bảo hộ, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi trận động đất. nghệ thuật. và các sự kiện có thật.

Xem thêm bài viết hay:  Năm thắng lợi toàn diện của ngành lâm nghiệp

Nhớ copy bài: 6 người Việt gặp khó khăn, bị tịch thu tài sản sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Người Việt Nam #đang #khổ #khó khăn #thiếu hụt #sau #động đất #ở #Thổ Nhĩ Kỳ #Thổ Nhĩ Kỳ #Ky

Xem thêm chi tiết về 6 người Việt đang gặp khó khăn, thiếu thốn sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ ở đây:

Nhớ để nguồn: 6 người Việt đang gặp khó khăn, thiếu thốn sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận