60 danh ngôn, câu nói hay về ước mơ hoài bão của con người trong cuộc sống

Bạn đang xem: 60 danh ngôn, câu nói hay về ước mơ hoài bão của con người trong cuộc sống tại bangtuanhoan.edu.vn

(bangtuanhoan.edu.vn) – Những câu nói hay về giấc mơ sau đây sẽ thổi bùng ham mê của bạn, truyền cảm hứng và động lực để bạn đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

 1. Những câu nói hay về những giấc mơ ý nghĩa
 2. Vui lên với những câu trích dẫn trong mơ
 3. Những câu trích dẫn trong mơ xúc tiến bạn
 4. Những câu nói hay về những giấc mơ bằng tiếng anh

Vì ko người nào đánh thuế ước mơ, mỗi chúng ta đều có ước mơ của riêng mình, có người ước mơ làm cô giáo, có người ước mơ làm thầy thuốc hay đơn giản là người ước mơ một cuộc sống bình yên. Nhờ vào ước mơ rằng chúng ta thấy cuộc sống này đáng sống và có động lực để tiến lên từng ngày. Những câu nói hay về giấc mơ sau đây sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để theo đuổi mục tiêu của mình.

1. Những câu nói hay về ước mơ ý nghĩa

Mỗi người đều có ước mơ của riêng mình trong cuộc sống. Nếu bạn sống nhưng mà ko có ước mơ, ko có gì để kỳ vọng thì mỗi ngày bạn thức dậy sẽ là một ngày dài vô vọng và buồn chán. Những câu nói hay về giấc mơ ý nghĩa sau đây sẽ giúp cuộc sống của bạn trở thành ý nghĩa và viên mãn năng lượng tích cực.

 1. Nếu bạn ko xây dựng ước mơ của riêng mình, người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ.
 2. Bởi vì mọi thứ ko đơn giản, ước mơ sẽ tỏa sáng hơn…
 3. Chỉ vì bạn còn nhỏ ko có tức là bạn ko thể mơ lớn.
 4. Đừng để tuột mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại, nhưng bạn đã ngừng sống.
 5. Sau này lớn lên, tiếc nuối lớn nhất chính là đánh mất những ước mơ thuở nhỏ, ko thể trở thành người nhưng mà mình ước mơ trước đây.
 6. Ước mơ ko nhiều, túi có kẹo, bụng có lời, việc trong tay, thẻ có tiền, trong lòng có bạn, vậy là đủ.
 7. Mỗi chúng ta đều có những ước mơ riêng để lúc khó khăn chùn bước hãy nghĩ tới ước mơ của mình để mạnh mẽ tiến về phía trước.
 8. Ước mơ giống như ngọn hải đăng soi sáng đêm đen giữa đại dương rộng lớn để dẫn lối cho chúng ta đi tới thành công.
 9. Hãy vươn tới bầu trời, dù ko hái được ngôi sao sáng nhất thì ít nhất bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn vì sao để thắp sáng ước mơ của mình.
 10. Những giấc mơ khiến con người chúng ta trở thành lớn lao. Ước mơ thôi thúc chúng ta nỗ lực, tiếp thêm sức mạnh để chúng ta vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi ko thực hiện được, nhưng cũng có những ước mơ tuy giản dị nhưng rất đẹp và luôn trong tầm tay.

 1. Những giấc mơ là sự khởi đầu của một câu chuyện nhưng mà bạn dành cả cuộc đời để phấn đấu để viết nên một cái kết có hậu cho cuộc đời mình.
 2. Vẻ ngoài của tôi lúc nói tới là đẹp như mơ: đôi mắt long lanh, khuôn mặt rạng rỡ, tâm huyết sục sôi và thần thái mãnh liệt. Ước mơ có thể ko thành hiện thực nhưng ngay hiện giờ ước mơ đã khiến tôi tỏa sáng rực rỡ.
 3. Con người ta cần ít nhất một ước mơ, một lý do để kiên cường. Nếu ko có điểm ngừng trong trái tim bạn, thì bạn sẽ lạc lối dù bạn đi đâu.
 4. Một cái đầu đầy sợ hãi ko còn chỗ cho những giấc mơ.
 5. Nếu một ngày cuộc sống của bạn nhuốm màu đen tối, hãy để ước mơ của bạn là điểm nhấn với những ngôi sao sáng trên đó.
 6. Nơi ko có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người bị diệt vong và cuộc sống ko trọn vẹn.
 7. Ước mơ mở màn bằng những dòng dự kiến trong lá thư, sau đó trở nên một mục tiêu lớn dẫn tới thành công.
 8. Những giấc mơ giống như những vì sao… chúng ta có thể ko bao giờ chạm tay vào chúng, nhưng nếu chúng ta tuân theo chúng, chúng sẽ dẫn chúng ta tới số phận của chúng ta.
 9. Những giấc mơ, thỉnh thoảng thật tầm thường! Kẻ lang thang mơ một ngày sum vầy với những người thân yêu của mình. Những người bị bệnh nặng đều ước mơ một ngày nào đó phục hồi sức khỏe. Người điếc mơ rằng một ngày nào đó họ sẽ nghe thấy. Người mù mơ rằng một ngày nào đó họ sẽ nhìn thấy.
 10. Đời người ngắn ngủi, hạnh phúc như bọt biển. Nhưng để cuộc sống trở thành ý nghĩa, bạn phải biết ước mơ của mình, đó chính là tảng đá rắn rỏi nhất của bạn.

2. Vui lên với những câu trích dẫn trong mơ

Đạt được ước mơ ko bao giờ là điều dễ dàng, đó là cả một quá trình nỗ lực và nỗ lực ko ngừng. Trên tuyến đường tới với ước mơ, sẽ có rất nhiều khó khăn và thất bại. Nếu xui xẻo bạn cảm thấy mỏi mệt muốn từ bỏ Nếu bạn có ước mơ, kỳ vọng những câu nói về giấc mơ sau đây sẽ động viên bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thứ và chạm tới ước mơ của mình.

Theo đuổi đam mê của bạn với những câu nói hay về ước mơ 3

 1. Người nghèo nhất trong xã hội ko phải là người ko có một xu dính túi, nhưng mà là người ko có ước mơ.
 2. Nếu một giấc mơ rơi và vỡ thành nghìn mảnh, đừng ngại nhặt một trong những mảnh đó lên và mở màn lại. (Flavia Weedn)
 3. Bạn ko bao giờ quá già để đặt ra một mục tiêu khác, hoặc mơ một giấc mơ mới. (Les Brown)
 4. Đừng nói với mọi người về ước mơ của bạn. Hãy để họ nhìn thấy chúng. (Noname)
 5. Hãy dũng cảm để sống cuộc sống của chính bạn. Hãy tiến về phía trước và biến ước mơ của bạn thành hiện thực. (Ralph Waldo Emerson)
 6. Bạn phải có những giấc mơ để có thể thức dậy vào buổi sáng. (Billy Wilder)
 7. Hãy dũng cảm để sống cuộc sống của chính bạn. Hãy tiến về phía trước và biến ước mơ của bạn thành hiện thực. (Ralph Waldo Emerson)
 8. Chìa khóa của hạnh phúc là có ước mơ; Chìa khóa thành công là biến ước mơ thành hiện thực. (James Allen)
 9. Chìa khóa để biến ước mơ thành hiện thực chính là hành động. (Jim Rohn)
 10. Những giấc mơ là hình ảnh minh họa cho cuốn sách nhưng mà tâm hồn bạn đang viết về chính mình. (Marsha Norman)
 11. Cuộc phiêu lưu lớn nhất bạn có thể thực hiện là sống với ước mơ của mình. (Oprah Winfrey)
 12. Đừng đặt giới hạn cho bất kỳ điều gì. Bạn ước mơ càng cao, bạn càng tiến xa hơn. (Michael Phelps)
 13. Đừng để người đã từ bỏ ước mơ của họ thuyết phục bạn ngừng theo đuổi. (Zig Ziglar)
 14. Để hoàn thành những điều lớn lao trong cuộc sống, chúng ta ko chỉ phải hành động nhưng mà còn phải ước mơ; Ko chỉ có một kế hoạch, nhưng mà còn phải tin tưởng. (Anatole Pháp)
 15. Đừng mơ những ước mơ nhỏ nhoi, vì chúng ko có sức lay động lòng người. (Johann Wolfgang von Goethe)

Xem thêm:
Những bài thơ về ước mơ, hoài bão gợi lên những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống
40 câu ca dao, thành ngữ, tục ngữ nói về ước mơ của con người
Cách thức giúp bạn ‘gieo mầm’ khát vọng tạo động lực sống

3. Những câu trích dẫn trong mơ xúc tiến bạn

Cuộc sống ko thể thiếu những ước mơ vì đó là ánh sáng dẫn đường cho chúng ta tới đích thành công. Từ ước mơ tới hiện thực là một hành trình dài và gian nan. Vì vậy, những câu nói hay về ước mơ, những câu chuyện về ước mơ sau đây sẽ tiếp thêm cho chúng ta rất nhiều động lực để tới được đích.

Theo đuổi đam mê của bạn với những câu nói hay về ước mơ 4

 1. Lúc người nào đó cười nhạo ước mơ của bạn, điều bạn cần làm ko phải là tranh cãi hay cãi vã với những người đó nhưng mà hãy nỗ lực tiến về phía trước và hoàn thành mục tiêu. Cho tới lúc đó, thay vì bị chế nhạo, bạn sẽ được tôn trọng.
 2. Thử thách của lòng dũng cảm là ko dám chết, nhưng mà là dám sống và thực hiện ước mơ của mình.
 3. Ước mơ sẽ ko bao giờ thành hiện thực nhờ phép thuật. Vì vậy, để thành công, chúng ta cần đánh đổi nó bằng nước mắt, mồ hôi và cả sự quyết tâm.
 4. Vì có ước mơ nên chúng ta ko dễ gục ngã trước những trở ngại của cuộc sống.
 5. Cuộc sống thật ngắn ngủi nhưng thật đáng quý biết bao. Vì vậy, đừng để một ngày trôi qua là một ngày vô nghĩa. Hãy sống với ước mơ của mình để bạn có động lực nỗ lực mỗi ngày.
 6. Ước mơ giống như một chiếc la bàn định hướng cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta biết mình phải diễn ra từ đâu và phải đi như thế nào.
 7. Hãy giữ vững ước mơ của mình, vì nếu ước mơ tàn lụi thì cuộc đời của bạn sẽ như cánh chim gãy cánh ko bay được.

Theo đuổi đam mê của bạn với những câu nói hay về ước mơ 5

 1. Nếu bạn chỉ ước mơ nhưng mà ko hiện thực hóa nó thì giấc mơ sẽ trở thành vô nghĩa. Lúc còn trẻ, hãy dũng cảm thực hiện ước mơ của mình để lúc về già ko còn hối hận vì những điều mình đã ko làm.
 2. Chỉ lúc có ước mơ, bạn mới biết mình mạnh mẽ như thế nào. Chính những giấc mơ sẽ khai mở sức mạnh tiềm tàng bên trong bạn.
 3. Ước mơ ko phải là thứ có sẵn, cũng ko phải là ko thể. Ước mơ giống như một tuyến đường chưa có nhưng mà con người ta phải tìm tòi và vượt qua. Bất kỳ người nào cũng có thể học bất kỳ điều gì cần thiết để thực hiện ước mơ của mình, nếu họ có đủ nghị lực và ý chí.
 4. Người duy nhất có thể ngăn bạn thực hiện ước mơ của mình là bạn
 5. Tất cả chúng ta đều có một ước mơ, nhưng ko phải người nào cũng có thể biến ước mơ đó thành hiện thực. Bởi để làm được điều đó bạn cần rất nhiều quyết tâm, sự tự giác và nỗ lực ko ngừng.
 6. Lúc ước mơ thành hiện thực, bạn sẽ thấy mọi nỗ lực của mình trong cuộc sống đều được đền đáp xứng đáng. Những năm tháng theo đuổi ước mơ đã khiến cuộc sống của bạn trở thành ý nghĩa.
 7. Ước mơ ko tới với những thiên tài ko chịu ngu, nhưng mà chỉ tới với những người nào quyết tâm thực hiện và ko ngại khó.
 8. Bạn ko cần phải lo lắng quá nhiều về tuyến đường phía trước, việc của bạn là bước đi.

4. Những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng anh

Trong tiếng Anh, có rất nhiều câu nói và trích dẫn về ước mơ và hoài bão để khuyến khích và truyền cảm hứng. Và với những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng anh dưới đây, kỳ vọng bạn sẽ có thêm quyết tâm để thực hiện những mục tiêu và hoài bão của mình.

Theo đuổi đam mê của bạn với những câu nói hay về ước mơ 6

 1. Tất cả chúng ta đều có cuộc sống của riêng mình để theo đuổi, loại ước mơ của riêng chúng ta để dệt nên tất cả chúng ta đều có khả năng biến điều ước thành hiện thực, miễn sao chúng ta tiếp tục tin tưởng. (Louis May Alcott)
  Tất cả chúng ta đều có cuộc sống của riêng mình để theo đuổi, những ước mơ của riêng mình để dệt nên. Và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ của mình thành hiện thực, miễn sao chúng ta giữ vững niềm tin.
 2. Tương lai thuộc về những người nào tin vào vẻ đẹp của những giấc mơ của họ. (William Arthur Ward)
  Tương lai thuộc về những người tin vào vẻ đẹp trong giấc mơ của họ.
 3. Khoảng cách giữa ước mơ và thực tiễn của bạn được gọi là: Hành động.
  Khoảng cách giữa ước mơ và thực tiễn của bạn được gọi là: Hành động.
 4. Đi tự tin trong sự lãnh đạo của những giấc mơ của bạn. Sống cuộc sống nhưng mà bạn đã tưởng tượng.
  => Hãy tự tin theo đuổi ước mơ của mình. Sống cuộc sống nhưng mà bạn đã tưởng tượng.
 5. Cuộc sống giống như một chuyến tàu trên đường ray. Chỉ có thể đi về phía trước, bên phải hoặc bên trái, ko thể quay đầu lại!
  Cuộc sống giống như một đoàn tàu chạy trên đường ray, nó chỉ có thể đi về phía trước, rẽ phải hoặc rẽ trái, ko thể quay đầu lại!
 6. Hãy mơ bất kỳ điều gì nhưng mà bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của tâm trí con người. Hãy làm bất kỳ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để rà soát giới hạn của bạn. Đó là dũng khí để thành công.
  Hãy mơ bất kỳ điều gì bạn muốn mơ, đó là vẻ đẹp của trí thông minh con người. Muốn làm gì thì làm, đây là ý chí của con người. Hãy tin vào bản thân, chấp nhận thử thách giới hạn của bản thân, đó mới là dũng khí để thành công.
 7. Chỉ có một điều khiến ước mơ ko thể đạt được: Nỗi sợ thất bại.
  Chỉ có một điều ngăn cản ước mơ của bạn, và đó là nỗi sợ thất bại.
 8. Mơ thấy cái vô hình, cảm thấy cái vô hình và đạt được điều ko thể.
  => Hãy mơ về cái vô hình, hãy cảm nhận cái vô hình và bạn sẽ đạt được những điều ko tưởng.
 9. Mọi giấc mơ tuyệt vời đều mở màn với một người mộng mơ. Hãy luôn nhớ rằng, bạn có trong mình sức mạnh, sự nhẫn nại và niềm ham mê vươn tới những vì sao thay đổi toàn cầu.
  Mọi giấc mơ tuyệt vời đều mở màn với một người mộng mơ. Hãy luôn nhớ rằng bạn có sức mạnh, sự nhẫn nại và niềm ham mê để vươn tới những vì sao, để thay đổi toàn cầu.
 10. Đừng bỏ cuộc. Chịu đựng ngay hiện giờ và sống phần đời còn lại của bạn như một nhà vô địch.
  => Đừng bỏ cuộc. Hãy chịu đựng ngay hiện giờ và trong phần đời còn lại của bạn, bạn sẽ sống như một người thắng lợi.

Chúng ta ko thể sống nhưng mà ko có ước mơ và khát vọng. Dẫu biết rằng ko phải ước mơ nào cũng có thể thành hiện thực và ko phải khát vọng nào cũng có thể đạt được, nhưng nếu ko có ước mơ và khát vọng thì cuộc đời của chúng ta sẽ trở thành vô nghĩa. Hi vọng với những câu nói hay về giấc mơ này sẽ giúp bạn có thêm động lực để vượt qua mọi thử thách và thực hiện ước mơ của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp đề thi thử môn Tiếng Anh THPT 2022

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết 60 danh ngôn, câu nói hay về ước mơ hoài bão của con người trong cuộc sống có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 60 danh ngôn, câu nói hay về ước mơ hoài bão của con người trong cuộc sống bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Blog
#danh #ngôn #câu #nói #hay #về #ước #mơ #hoài #bão #của #con #người #trong #cuộc #sống

Xem thêm chi tiết về 60 danh ngôn, câu nói hay về ước mơ hoài bão của con người trong cuộc sống ở đây:

Bạn thấy bài viết 60 danh ngôn, câu nói hay về ước mơ hoài bão của con người trong cuộc sống có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 60 danh ngôn, câu nói hay về ước mơ hoài bão của con người trong cuộc sống bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: 60 danh ngôn, câu nói hay về ước mơ hoài bão của con người trong cuộc sống tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận