70 câu nói hay về tuổi thanh xuân học trò ngắn gọn hài hước

Bạn đang xem: 70 câu nói hay về tuổi thanh xuân học trò ngắn gọn hài hước tại bangtuanhoan.edu.vn

(bangtuanhoan.edu.vn) – Thanh xuân ngắn lắm, chớp mắt cái là qua ngay nhưng cái đoạn đời ngắn ngủi đó lại là phân đoạn được hoài niệm nhiều nhất cuộc đời, khó quên và dằng dai…

 1. Thanh xuân là gì?
 2. Những câu nói hay về tuổi thanh xuân đầy hoài niệm
 3. Những câu nói hay về thanh xuân tuổi xanh ý nghĩa
 4. Những câu nói hay về tuổi xanh tươi đẹp nhất đời người
 5. Những câu nói hay về thanh xuân tuổi xanh và tình yêu
 6. Những câu nói hay về thanh xuân tuổi học trò
 7. Những câu nói hay về thanh xuân như một tách trà
 8. Những câu nói hay về thanh xuân và idol

Chính vì thế, lúc đọc tới những câu nói về thanh xuân, lòng ta lại nhức nhối với những nỗi niềm ko thể kìm nén.

1. Thanh xuân là gì?

Người ta gọi thanh xuân là tuổi xanh, là khoảng thời kì đẹp nhất, đáng quý nhất của mỗi chúng ta. Nếu cuộc đời là một bản nhạc thì thanh xuân có nhẽ là những nốt nhạc đẹp nhất, hay nhất và khiến người ta lưu luyến nhiều nhất.

Thanh xuân là tháng năm rực rỡ của tình bạn, tình yêu và những ước mơ đầu đời. Và thanh xuân, đối với mỗi người trong chúng ta đều có khoảng trời rực nắng, thật đẹp và thật lạ. Tại thời khắc đấy, cũng chính vì ta chưa đủ lớn khôn, trưởng thành, nhưng mà ta lại có thể sống là chính mình, làm những điều mình muốn.

nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-voh-5

(Nguồn ảnh: 阿達馬孔古力)

2. Những câu nói hay về tuổi thanh xuân đầy hoài niệm

Tuổi thanh xuân là tuổi đẹp nhất đời người với những ước mơ cháy bỏng, tâm huyết tuổi xanh rực lửa. Người nào cũng muốn có một thanh xuân đầy tươi đẹp để ko phải ôm nuối tiếc về sau. Vì quá rực rỡ, quá huy hoàng nên lúc bước qua tuổi thanh xuân người nào trong chúng ta cũng quay đầu nhìn lại với một niềm tiếc nuối. Những câu nói hay về tuổi thanh xuân đầy hoài niệm dưới đây sẽ nhắc bạn nhớ về một thời ngây dại nhưng xinh xắn của đời mình.

Câu nói hay về thanh xuân 2

 1. Thời kì có thể làm thay đổi rất nhiều chuyện. Ví như người nhưng mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau gặp lại cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo. Có rất nhiều chuyện, chỉ cần thời kì qua đi thì đều ở lại phía sau… (Sưu tầm)
 2. Có những người, bạn ko có cách nào quên được. Có những việc, bạn ko thể nào quên được. Có những tình bạn sẽ ko bao giờ gặp lại nữa. Thông thường, lúc kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn. Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. Thực ra, trưởng thành có tức là chia ly. (Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi)
 3. Năm 17 tuổi đã từng có những mối quan hệ rất thân thiết, nhưng sau này mãi vẫn ko lý giải được vì sao những người bên mình năm đó lại mất tích khỏi cuộc đời mình nhanh tương tự… Như thể tình cả mọi chuyện, tất cả mọi người chưa từng tồn tại trong thanh xuân của nhau. (Sưu tầm)
 4. Thanh xuân… hình như chính là thời khắc khiến con người ta day dứt nhất. Biết mình muốn gì, cần gì nhưng loay hoay mãi cũng ko biết nên làm gì cho đúng. Rồi cứ chần chừ, hy vọng, đợi tới một ngày bản thân tuyệt vời hơn, có đủ dũng cảm để theo đuổi người mình thích, việc mình muốn, nhưng lúc đó tất cả đã vụt qua, bản thân đã để lỡ mất tất cả. (Sưu tầm)
 5. Bầu trời ngày đấy rất xanh, ánh dương cũng luôn rạng rỡ, mấy mái đầu chụm lại một chỗ, trời xanh thì sao chứ, nắng thì sao chứ, cảm giác như thể sẽ luôn có người cùng mình gánh cả bầu trời rộng lớn. (Sưu tầm)
 6. Tháng năm trước mắt hãy còn dư dả. Nhưng trường học, sách vở, tình cảm năm đấy, đã cũ mèm… (yusakumi-kudo-haha)
 7. “Những năm tháng đấy” là một cụm từ mang nhiều hoài niệm, thỉnh thoảng thốt ra còn mang theo cả chút hơi ẩm của nước mắt và tí bụi phủ của thời kì. Đột nhiên gọi tên, chợt nhìn thấy đã lâu rồi chưa gọi, chợt nhìn thấy ngày đó bỗng ùa về. Giống như lúc gặp lại một điều gì rất đẹp, trái tim ko kìm được, lời nói ko ngăn được, năm tháng đấy, năm tháng đấy, cứ thế gọi mãi ko ngừng… (yusakumi-kudo-haha)
 8. Những dấu chân năm đấy chúng ta để lại vốn đã bị mưa gió cuộc đời che lấp. Chỉ là tôi mãi cũng ko thể vùi lấp nó vào tận sâu trong lòng này, mãi mãi ko nhớ tới. (Uất Trì Cố Tử)
 9. Tuổi xanh nói dài cũng thật dài nhưng nói ngắn cũng thật ngắn, chớp mắt một cái, xoay lưng lại, năm tháng đã nhuộm vàng, cả những giấc mơ chưa kịp thực hiện cũng trở thành quá khứ… (Sưu tầm)
 10. Tôi đứng sân ga nhìn xe lửa lao nhanh như bay, cảm thấy giống như mình đang đưa tiễn tuổi thanh xuân vậy. Những năm tháng ngô nghê đã vỗ cánh bay đi. Một lúc đã đi sẽ ko bao giờ quay trở lại. (Nắng gắt – Cố Mạn)

Xem thêm: 
85 status cuộc sống an nhiên, lời chúc cầu mong một đời an yên
55 status tuổi xanh cuồng nhiệt hay và ý nghĩa nhất
Những câu nói hay về tuổi 18

3. Những câu nói hay về thanh xuân tuổi xanh ý nghĩa

Bầu trời của tuổi thanh xuân có thể rực rỡ như ánh nắng ngày hạ cũng có thể giông bão như những ngày đầu đông nhưng tất cả chúng ta đều thừa nhận rằng thanh xuân là khoảng thời kì rực rỡ, huy hoàng nhất của đời người. Những câu nói về thanh xuân tuổi xanh dưới đây sẽ cho chúng ta thấy được thanh xuân là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

 1. Tuổi thanh xuân của một người có thể mặc nhiên, cũng có thể rực lửa người hùng; có thể trôi qua vô vị để rồi hối tiếc, cũng có thể bước tiếp những bước vững vàng tới tuổi thanh xuân huy hoàng tráng lệ. (Ngụy Nguy)
 2. Giống như cố quốc là nơi con người ôn lại thuở hàn vi, tuổi xuân là quãng thời kì để con người nhớ nhung, hoài niệm, lúc bạn ôm nó vào lòng nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ lúc bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa – những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta, đều có ý nghĩa đối với sự tồn tại tuổi xuân chúng ta. (Anh có thích nước Mỹ ko? – Tân Di Ổ)
 3. Trong kẽ hở của thời kì và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô. (Anh có thích nước Mỹ ko? – Tân Di Ổ)

nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-voh-6

(Nguồn ảnh: 阿達馬孔古力)

 1. Lúc bạn còn đang ở tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra lời đáp, nhưng lúc đã già, biết đâu bạn lại cảm thấy, trong đời người thực ra ko có cái gì gọi là lời đáp cả. (Thiên Thần Sa Ngã – Tào Đình)
 2. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa đấy lần nữa. (Cô gái năm đấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bả Đao)
 3. Kỳ vọng viết thơ cho thiếu niên, cũng viết hồi ức cho người trưởng thành. Con người luôn mang theo nụ cười tiến về phía trước, nhưng quay đầu lại vẫn khó tránh khỏi thở dài. Đó là sự an bài của Thượng đế thông minh. Lúc cái ly sinh mệnh đã đầy mật ngọt, càng uống càng giảm vị ngon nhưng mà để lại vị đắng.  (Emerson)
 4. Có thỉnh thoảng tôi chỉ muốn thời kì ngừng mãi tại những năm tháng này, cậu và tôi cứ đi bên nhau như bao ngày còn trẻ. Mặc năm tháng chảy trôi, cũng mặc kệ trong lòng cậu có người nào. (Sưu tầm)
 5. Nơi đẹp nhất là nơi chúng ta từng đi qua. Khoảng thời kì đẹp nhất là khoảng thời kì ko thể quay trở lại. (Sưu tầm)
 6. Trong đám xuân xanh ngày đấy sau này sẽ có đứa buồn, đứa vui với những được mất của cuộc đời. Nhưng tin tớ đi, lúc quay đầu nhìn lại những năm tháng đã qua các cậu chỉ có thể cười bởi những điều tốt đẹp ngày cũ, ngay cả hối tiếc cũng là hối tiếc bởi những năm tháng rực rỡ trôi đi quá nhanh. (Sưu tầm)
 7. Tôi chỉ muốn kéo dài năm tháng, để tử tế nói một lời tạm biệt. Tiếc nuối, cảm ơn, đều ko thể trở về ngày hôm qua. Tôi chỉ muốn khắc ghi phút giây này, khắc ghi những năm tháng nhưng mà chúng ta cùng nhau đi qua…(Sưu tầm)

4. Những câu nói hay về tuổi xanh tươi đẹp nhất đời người

Tuổi xanh là quãng thời kì đẹp nhất của đời người. Là lúc bạn tràn đầy sinh lực, ngập tràn hoài bão, sẵn sàng xả thân thực hiện những ước mơ của cuộc đời mình. Và thông thường, mọi lỗi lầm trong đời, chúng ta thường đổ cho “tại tuổi xanh”. Vì thế tuổi xanh cũng chính là những tháng ngày xốc nổi nhất, sống hết mình nhất và làm nhiều điều dại khờ nhất.

nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-voh-7

(Nguồn ảnh: 阿達馬孔古力)

 1. Lúc còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia ly dù là định sẵn hay bất thần. Bởi, bạn sẽ không thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là lúc nào, ngày mai, ngày kia hoặc ko bao giờ. Vì tuổi xuân là những cuộc chia ly ko định ngày gặp lại. (Hứa Đẹp Như Mơ)
 2. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời. (Hứa Đẹp Như Mơ)
 3. Người nào cũng có tuổi xanh và những câu chuyện về tuổi xanh của riêng mình, trong mỗi câu chuyện đấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim. (Năm Tháng Vội Vã)

nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-voh-8

(Nguồn ảnh: 阿達馬孔古力)

 1. Lý do tuổi xanh chúng ta là một trải nghiệm khổ đau, vì nó chứa đầy những điều chúng ta ko biết. Giống như lúc làm bài rà soát, có quá nhiều chỗ trống, khiến ta ko biết phải điền gì vào đó. Lúc nghĩ lại quãng thời kì đó, ko có đáp án chuẩn xác nào cho những chỗ trống cả. (Reply 1994)
 2. Tuổi xanh ko có lý tưởng giống như buổi sáng ko có mặt trời. (Belinsky)
 3. Mùa hè năm đấy, tôi vô cùng khát khao lên được đại học. Mùa hè năm nay, tôi chỉ muốn trở lại những năm tháng đấy. (Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi)
 4. Tận tâm là một tật bệnh thường mắc phải của tuổi xanh. Bên trong nhỏ một ít thuốc hối hận, bên ngoài bôi một ít thuốc cao kinh nghiệm thì sẽ trị khỏi ngay. (Khuyết danh)
 5. Năm tháng qua đi, bạn vì rất nhiều người nhưng mà khóc, vì rất nhiều người nhưng mà cười. Chỉ mong lúc ngoảnh đầu nhìn lại, còn có thể nhớ trong những năm tháng đấy, chúng ta đã từng cùng khóc cùng cười với nhau. Thanh xuân của tôi, vì có bạn nhưng mà trở thành rực rỡ hơn, vì có bạn nhưng mà trở thành đáng nhớ hơn. (Sưu tầm)
 6. Chẳng người nào vay được ánh dương ba tấc, chẳng người nào có thể xoay chuyển được thời kì. Quãng đường này, chúng ta đã đi quá vội vã. Ánh mắt của các cậu trong cái ngày đó chẳng giấu nỗi ưu thương. Tuổi xanh hoang đường, chẳng người nào phụ người nào. Chỉ mong bụi mờ thời kì đừng che mờ đi dấu vết ngày chúng ta còn bên nhau, đừng che mờ đi mùa hạ đó, trong ánh mắt các cậu chứa những tâm nguyện lớn vô cùng. (Sưu tầm)
 7. Tuổi xanh cái gì cũng thiếu, chỉ ko thiếu tâm huyết. Hãy dùng điểm mạnh đó để tích cực làm điều mình thích. Hãy mở màn sớm nhất có thể. Có nhiều người lúc thấy bạn vấp ngã sẽ nói bạn vội vã, nhưng vấp ngã rồi đứng dậy bước tiếp còn hơn cứ lò dò, đắn đo đứng yên một chỗ để thời kì trôi qua. (Tuổi xanh vượt bão – Hà Duy Quang)

Xem thêm:
60 danh ngôn, câu nói hay về ước mơ hoài bão của con người
Chùm thơ về ước mơ hoài bão khơi gợi những điều tốt đẹp
40 câu ca dao, thành ngữ, tục ngữ nói về ước mơ của con người

5. Những câu nói hay về thanh xuân tuổi xanh và tình yêu

Thanh xuân là chiếc hộp diệu kỳ nhưng mà ta giấu trong đó cơn cảm nắng đầu tên và cả nụ hôn bối rối vụng về. Ở những thời kỳ không giống nhau, chúng ta sẽ có cách yêu không giống nhau. Cũng như Xuân Diệu, chúng ta cũng thường tự hỏi: “Làm sao giải nghĩa được tình yêu?“. Tới hiện giờ, chưa người nào có câu trả lời đầy đủ và chuẩn xác cho câu hỏi trên, bởi tình yêu có những lí lẽ riêng của nó. 

Dưới đây là những câu nói khiến bạn chỉ đọc một lần nhưng phải dành một đời để suy ngẫm:

nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-voh-9

(Nguồn ảnh: Blend & Retouch)

 1. Tình yêu tuổi xanh xinh xắn, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất. (Tinh khôi và nồng nhiệt – Y Sắc)
 2. Tình yêu đầu ko chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi xanh nhưng mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người và tồn tại bất tử trong trái tim của chúng ta. (A Walk To Remember)
 3. Hồi trẻ chúng ta xoành xoạch coi nhẹ phần mở đầu, tới lúc kết thúc lại đớn đau tê tái. Còn lúc đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể tránh né sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban sơ. (Năm Tháng Vội Vã – Cửu Dạ Hồi)
 4. Tình cảm cũng như tâm huyết của tuổi thanh xuân, vĩnh viễn là những ký ức xinh xắn nhất. (Đường thành hôn ko tình yêu – Lục Xu)

nhung-cau-noi-hay-ve-thanh-xuan-voh-10

(Nguồn ảnh: Blend & Retouch)

 1. Tất cả chúng ta đều có một người để giấu trong tận cùng trái tim mình. Lúc chúng ta nghĩ về người đó, ta có cảm giác như là đau nhói bên trong, nhưng ta vẫn muốn giữ người đấy bên mình dù ta ko biết hiện giờ người đấy đang ở đâu, người đấy đang làm gì. Đó là người trước hết cho ta cảm giác về một thứ gì đó… được gọi là tình yêu. (A Little Thing Called Love)
 2. Duyên phận cũng phân thành hai loại, lúc thời cơ tới, đó là hữu duyên, hoặc trái lại, chính là nghiệt duyên. (Giả yêu làm thật –  Thánh Yêu)
 3. Thì ra thứ gọi là duyên phận chẳng qua cũng chỉ là một món nợ phải trả lại cho người. (Duyên nợ đào hoa – Đại Phong Quát Quá)
 4. Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi người nào, nếu ko gặp đúng người thì đau tới xương tủy. (Người nào hiểu được lòng em? – Lục Xu)
 5. Nếu yêu đúng người là tình yêu, còn yêu sai thìa là tuổi xanh. (Tai trái – Nhiêu Tuyết Mạn)
 6. Anh ko thể đợi em một năm lẻ một tháng, cũng ko thể đợi tới lúc em 25 tuổi, nhưng anh sẽ đợi em cả một đời. (Phim Chuyện tình cây táo gai)

6. Những câu nói hay về thanh xuân tuổi học trò

Người nào trưởng thành nhưng mà ko trải qua những năm tháng học trò tươi đẹp kế bên thầy cô, bằng hữu. Tuổi học trò với bao kỷ niệm xinh xắn nhưng mà lúc qua rồi khiến chúng ta nhớ vô cùng. Những câu nói hay về thanh xuân tuổi học trò dưới đây sẽ đưa chúng ta trở lại những năm tháng hoa niên tươi đẹp, nơi có tình bạn thật tình, có lời thương chưa dám ngỏ, có cả những mệt nhoài của học tập, thi cử…

Câu nói hay về thanh xuân 8

 1. Mỗi người đều từng có khoảng thời kì xốc nổi đấy, khoảng thời kì nhưng mà mọi cậu đàn ông cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò tinh nghịch hoang đường ko tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi… (Cô gái chúng tôi theo đuổi năm nào – Cửu Bả Đao)
 2. Tại những ngày ánh mặt trời rực rỡ chói chang nhất, chúng tôi biết có nhiều thứ đã hoặc sẽ kết thúc. Sau này, trên đường đời đông đúc, đứa hào quang sáng chói, đứa u ám ngao ngán, cũng đừng quên rằng đã từng ngồi chung trong một giảng đường, từng cùng đau đầu vì một kì thi khốn khổ… Thì, đợi trời tắt nắng hạ, quét dọn chỗ ngồi, đóng cửa vào, khóa lại đôi mươi. Vài năm lẻ, tạm biệt thời đi học của chúng ta… (yusakumi-kudo-haha)
 3. Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, lập cập chạy tới lớp lúc nghe tiếng chuông báo, ngủ gà gật trong lớp vì bài giảng nhàm chán, hò la ồn ã lúc được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi tới sáng chỉ bởi trước đó ko học bài…
  Những năm nhưng mà tôi và bạn đều chẳng có gì, chỉ có thời kì là vừa dài vừa rộng… (yusakumi-kudo-haha)
 4. Nắng ngoài cửa sổ khá chói mắt, ko biết trong sân trường yên tĩnh đang ẩn giấu bao nhiêu tình cảm yêu quý chân thực, giản dị, chỉ tiếc rằng họ ko hiểu được rằng hồi đó mọi cái còn quá sớm, năm tháng trôi qua, những tình cảm dù gắn bó tới đâu cũng sẽ trôi mất, yêu đơn phương có thể nâng đỡ mọi ước mơ của tuổi thanh xuân, nhưng lại ko thể ngăn chặn hiện thực mỏng manh lúc đã trở thành người lớn. (Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi)
 5. Cậu đấy của năm đó chính là cậu đấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi. Cách nhau một tuổi xanh. Dù chạy thế nào cũng ko thắng được thanh xuân. (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta – Bát Nguyệt Trường An)
 6. Bạn có từng nghĩ tới hay chưa, đột nhiên có một ngày thức dậy, phát hiện mình đang ngủ gật ở trong lớp, tất cả những chuyện đã từng trải qua ở hiện nay thật ra chỉ là một giấc mơ thôi, ánh nắng chiếu trên khuôn mặt đang nhăn nhó của bạn, bạn nói với đứa bạn cùng bàn rằng mình đã mơ một giấc mơ rất dài, nó chửi bạn là đồ ngốc, bắt bạn phải chuyên chú nghe giảng, bạn nhìn thấy, năm tháng yên ắng, kiếp này bình yên, mọi thứ vẫn còn kịp, mọi thứ vẫn còn tràn đầy kỳ vọng. (Tiểu Chính Thái)
 7. Tháng chín, có nhẽ người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu. (Tháng năm của Kẹo – Mộc Diệp Tử)
 8. Chúng em đều tưởng rằng sau lúc trưởng thành là có thể mãi mãi được đồng hành với nhau, và thế là quyết tâm trưởng thành, bất chấp mọi hậu quả, tuy nhiên lúc đã tới độ tuổi phải nói lời tạm biệt với tuổi xanh, mới chợt phát xuất hiện rằng, hóa ra trưởng thành chỉ khiến chúng em phải xa nhau. (Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi)
 9. Điểm tận cùng của tuổi thanh xuân sẽ ko bao giờ là tuổi 18. Nhưng là mùa hạ – là tiếng ve sầu – là ánh nắng chói lòa – là tâm huyết của thiếu niên! (Vũ Thu Hoài)
 10. Thanh xuân là nhạc điệu xinh xắn, đẹp tới mức ko người nào có thể chơi lại lần thứ hai trong đời…(onlyonlymiko)

Xem thêm: 
Tổng hợp 22 bài thơ về mái trường gợi nhớ kỷ niệm tuổi học trò
Giảng giải ý nghĩa câu thành ngữ ‘Nhất quỷ, nhị ma, thứ ba học trò’
60 câu ca dao tục ngữ thành ngữ về học tập, học hành rèn luyện

7. Những câu nói hay về thanh xuân như một tách trà

“Thanh xuân như một ly trà. Ăn vài miếng bánh hết bà thanh xuân” là câu nói xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Về nhà đi con” và đã nhanh chóng trở thành nóng trend được nhiều bạn trẻ sử dụng. Chúng ta hãy cùng điểm qua những câu nói hay về thanh xuân như một tách trà được tập thể mạng thông minh với câu từ vui nhộn và lý thú.

Xem thêm bài viết hay:  TOP 5 dàn harem khủng nhất trong manga anime Nhật Bản

Câu nói hay về thanh xuân 9

 1. Tuổi thanh xuân như một tách trà. Nhiệt độ ấm sẽ khiến hương vị trà trở thành thơm ngon, lôi cuốn. Nhưng lúc trà nguội sẽ chẳng còn dư vị ngọt, đượm hương như lúc mới thưởng thức. Vì thế, lúc có tâm huyết thì thanh xuân cũng trở thành tươi vui hơn rất nhiều.
 2. Thanh xuân như một tách trà, đặm đà thì tốt nhưng mà nhạt nhòa cũng chẳng sao.
 3. Thanh xuân như một tách trà
  Trà nhưng mà ko sữa còn gì thanh xuân.
 4. Thanh xuân như một tách trà
  Thêm đường, thêm sữa thế là tăng cân.
 5. Thanh xuân như một tách trà
  Sống ko cà khịa là trà mất ngon.
 6. Thanh xuân như một tách trà
  Yêu năm ba bận hết xừ thanh xuân.
 7. Thanh xuân như một tách trà
  Sống cho hiện nay mới là thông minh.
 8. Thanh xuân như một tách trà
  Nay đây mai đó hết cả thanh xuân.
 9. Thanh xuân như một ly trà
  Đặm đà thì uống nhạt nhòa bỏ đi.
 10. Thanh xuân như một ly trà
  Mình cùng phấn đấu tới già nha em.

8. Những câu nói hay về thanh xuân và idol

Trong lòng mỗi người người nào cũng có cho mình một thần tượng để theo đuổi. Thần tượng đó có thể là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, một người xinh đẹp đầy tài năng… nhưng điểm chung là họ đã truyền rất nhiều tâm huyết cho người hâm mộ. Những câu nói hay về thanh xuân và idol dưới đây sẽ giúp bạn bộc bạch niềm yêu quý tới với họ.

Câu nói hay về thanh xuân 10

 1. Lúc bạn hâm mộ một thần tượng, hẳn là vì thần tượng đã dạy cho bạn những điều nhưng mà trước đây bạn ko hiểu, những phẩm chất toả sáng nhấp nhánh trên người họ chính là những thứ bạn cũng muốn sở hữu. Bạn muốn trở thành ấm áp hơn, nên bạn thích những người ấm áp, bạn muốn tin vào ước mong, nên bạn nghe những ca khúc nói về ước mơ, bạn muốn trở thành mạnh mẽ, nên bạn thích những người mạnh mẽ nhưng mà nỗ lực. (Lư Tư Hạo)
 2. Nếu có thể, hãy đi xem concert bạn muốn xem một lần, tới nghe trực tiếp những thanh âm đã đồng hành cùng bạn trong tai nghe. Lúc bạn tới đó, bạn sẽ phát hiện trước mắt mình, ngoài những người đứng trên sân khấu kia, còn có bạn của ngày xưa đấy. Vì đã từng độc thân, vui vẻ hay đau buồn, còn cả những tâm trạng ko diễn tả được, vừa hay tất cả đều được viết trong bài hát. Có thể người đó sẽ ko bao giờ biết bạn là người nào, nhưng chỉ cần bạn biết, những bài hát đấy đã cùng bạn vượt qua những tháng ngày khó khăn là được rồi. (Lư Tư Hạo)
 3. Ý nghĩa của thần tượng là ở chỗ, lúc vô tình nhìn lại, bạn sẽ phát xuất hiện, một người vốn ko thuộc về bạn, ko hề liên quan tới bạn lại cùng bạn đồng hành suốt quãng đường trưởng thành, lâu tới mức vượt qua cả những người bạn thân của bạn, vượt qua cả mối tình đầu đã tan vào gió, cùng bạn minh chứng một đoạn thời kì ko bao giờ quay trở lại nữa… (Sưu tầm)
 4. Nếu bạn tin vào những câu chuyện đẹp tới như mơ, rằng có những người chúng ta chỉ vô tình gặp trên xe buýt, trên tàu điện ngầm, đi lướt qua nhau trên đường phố, chạm mặt nhau chỉ trong một khoảnh khắc, vậy nhưng mà lại có thể trở thành tình yêu của cả một đời. Thì xin bạn đừng cười nhạo những người đang yêu một người nào đó chỉ bởi một lần nhìn thấy trên những tấm poster hay màn hình máy tính. Hâm mộ một thần tượng, đó cũng là một thứ tình yêu. Vốn lẽ mọi tình yêu đều đồng đẳng. (Lư Tư Hạo)
 5. Người đấy là thanh xuân của tôi, tôn giáo nhưng mà tôi ko thể thiếu. (Sưu tầm)
 6. Thích một người tồn tại giống như tôn giáo có thể mang đến cho bạn sức mạnh, hoặc là tìm một giấc mơ nhưng mà bạn nguyện quyết tâm vì nó. Bạn sẽ vì những thứ đó nhưng mà thực sự nỗ lực, dù có vấp ngã vẫn tìm thấy được dũng khí và sức mạnh, quan trọng là những thứ đó sẽ khiến bạn bắt tay vào hành động thật sự, lấp đầy một phần cuộc sống của bạn. Ko người nào biết tương lai rồi sẽ ra sao, nhưng ít nhất tương tự vẫn hơn ngày ngày vô công rồi nghề. (Lư Tư Hạo)
 7. Em ko thể yêu anh cả cuộc đời, điều đó là kiên cố. Nhưng em sẽ dành hết những năm tháng tuổi xanh này để yêu anh. (Sưu tầm)
 8. Với thần tượng, cách tốt nhất để ủng hộ ko phải là phát cuồng vì họ, nhưng mà là để người khác biết, người hâm mộ họ cũng là những người biết nỗ lực. (Lư Tư Hạo)
 9. Cuộc sống lúc chưa có anh thật tẻ nhạt, anh bước vào mang theo bản ballad mềm mại dỗ ngon dỗ ngọt tâm hồn em. (Sưu tầm)
 10. Thần tượng một con người cũng giống như đeo tai phone và vặn volume hết cỡ vậy, nhìn vào thì nghĩ im ắng, thật ra chỉ có một mình mình mới hiểu nó cuồng nhiệt cỡ nào. (Sưu tầm)

Vừa rồi là những dòng tâm trạng, những câu nói và danh ngôn rất hay về tuổi thanh xuân và tuổi xanh. Qua những câu nói vừa rồi, nếu có câu nào làm bạn tâm đắc thì hãy để chúng ở lại trong hành trang của cuộc đời mình các bạn nhé!

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết 70 câu nói hay về tuổi thanh xuân học trò ngắn gọn hí hước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 70 câu nói hay về tuổi thanh xuân học trò ngắn gọn hí hước bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Blog
#câu #nói #hay #về #tuổi #thanh #xuân #học #trò #ngắn #gọn #hài #hước

Xem thêm chi tiết về 70 câu nói hay về tuổi thanh xuân học trò ngắn gọn hài hước ở đây:

Bạn thấy bài viết 70 câu nói hay về tuổi thanh xuân học trò ngắn gọn hài hước có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 70 câu nói hay về tuổi thanh xuân học trò ngắn gọn hài hước bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: 70 câu nói hay về tuổi thanh xuân học trò ngắn gọn hài hước tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận