8 Bí ẩn tâm linh khiến các nhà khoa học “bó tay”

8 Sự kín đáo về tâm linh khiến các nhà khoa học “khoanh tay”

Image about: 8 Tâm linh kín đáo khiến các nhà khoa học “khoanh tay”

Video về: 8 Tâm linh kín đáo khiến các nhà khoa học “khoanh tay”

Wiki về 8 bí mật tâm linh khiến các nhà khoa học “khoanh tay”

8 Kín đáo tâm linh khiến các nhà khoa học "khoanh tay" -

Trong buổi lễ tưởng niệm hai năm ngày mất của Giáo hoàng John Paul II ở Ba Lan, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư Grzegorz đã chụp ảnh lửa trại khi anh phát hiện một nhân vật giống như John Paul II trong bức ảnh.

1. Đảo ma kín đáo

Trên bờ biển phía đông của Canada, có một hòn đảo cằn cỗi. Hòn đảo này có một điểm kỳ lạ là cỏ không mọc, chim không ngừng, không có thực vật, tất cả đều trống rỗng, chỉ có tầng đá xanh cực kỳ khó tồn tại. .

Điều kỳ lạ là mỗi khi một con tàu tiến đến khu vực lân cận của đảo, la bàn của con tàu sẽ đột ngột biến mất, cả con tàu bị mê hoặc và ngay lập tức bị hút vào đảo. nhỏ, do đó làm cho tàu bị mắc cạn.

2. Đảo “Biết du lịch”

Ở vùng biển Nam Cực ở Nam bán cầu còn có một hòn đảo “Travelable” hay còn gọi là đảo Bouvet, hòn đảo này có thể tự vận chuyển dù không bị ảnh hưởng bởi bão.

Năm 1793, một nhà thám hiểm người Pháp lần đầu tiên phát hiện ra hòn đảo Bouvet này, đồng thời cũng xác định được vị trí chính xác của nó.

Thật đáng kinh ngạc, sau hơn 100 năm, khi đoàn thám hiểm Na Uy đặt chân trở lại đây, hòn đảo với diện tích 58 km2 đã thực sự dịch chuyển về phía Tây 2,5 km.

3. Hình ảnh Đức Thánh Cha hiện ra qua lửa trại

Trong buổi lễ kỷ niệm 2 năm ngày mất của Giáo hoàng John Paul II ở Ba Lan, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư Grzegorz đang chụp ảnh lửa trại thì phát hiện một nhân vật giống với John Paul II trong ảnh.

Bức ảnh kỹ thuật số được ghi lại với thời gian hiển thị là 21:37:30, trùng với thời điểm Giáo hoàng qua đời.

4. Cánh cửa địa ngục 37 năm vẫn cháy không ngừng

“Cổng địa ngục” này nằm ở Uzbekistan, năm 1974, các nhà địa chất trong quá trình khoan tìm khí tự nhiên đã tình cờ phát hiện ra hang động này.

Bởi vì nó quá sâu và rộng, cho đến bây giờ vẫn chưa có ai dám thăm dò độ sâu của nó, hơn nữa, nó chứa đầy khí dễ cháy.

Vì vậy, họ quyết định đốt cháy khí trong đó trước và lên kế hoạch khám phá độ sâu sau khi tất cả các khí độc hại khác đã bị đốt cháy.

Nhưng kể từ đó, hang động này giống như một địa ngục, ngọn lửa vẫn cháy không ngừng trong suốt 37 năm, quả là một điều kỳ lạ đối với Trái đất.

Xem thêm:

Hôm nay là ngày mấy âm lịch?

Xem ngày tốt tháng tốt

Bói tử vi – Tử vi hàng ngày

5. “Đường hầm thời gian” kín đáo

Ngày 2/7/1955, chuyến bay 914 cất cánh từ New York, bay đến Florida rồi đột ngột biến mất, lúc đó người ta cho rằng có thể máy bay đã lao xuống biển.

Tuy nhiên, sau 35 năm, chuyến bay 914 bất ngờ xuất hiện ở Venezuela, khi những người này trở về nhà của họ ở Mỹ, điều khiến họ vô cùng bất ngờ chính là con cái và người thân lớn tuổi của họ. họ đều đã già, nhưng họ vẫn còn trẻ như ngày xưa.

Vậy thực sự có “đường hầm thời gian”?

Ở Quý Châu, Trung Quốc, có một đường hầm, nhưng người dân ở đó gọi nó là “đường hầm của thời đại”. Đường hầm này dài 400 mét và khi bạn đi qua đường hầm, thời gian trên điện thoại của bạn sẽ bị trễ 1 giờ.

Các phóng viên của Gui Yang Evening News đã tiến hành kiểm tra nhiều lần và họ cho biết hiện tượng này xảy ra với xác suất lên tới 80%.

Và sau một thời gian ra khỏi đường hầm, thời gian trên điện thoại đã phổ biến trở lại.

Đường hầm này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và lan truyền rộng rãi khắp mạng xã hội. Có ý kiến ​​cho rằng nó được xây dựng trong một hố đen thời kỳ, thậm chí có người cho rằng đây là tác phẩm của người ngoài trái đất.

Nhưng tất cả những điều đó vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn, chưa có bằng chứng cụ thể.

Trong đó, có một bình luận hài hước thu hút nhiều sự chú ý: “Đó là lý do tại sao Trung Quốc có rất nhiều cúc vạn thọ giống nhau, chắc họ đã đi qua đường hầm này cả trăm lần nên vô tình ăn phải thời kỳ già hơn nhiều so với thực tế.”

Theo báo cáo từ một đài truyền hình địa phương, hiện tượng này là do một trạm tiếp nhận điện thoại gần đường hầm đã gửi sai tín hiệu đến các thiết bị điện tử, gây ra hiện tượng này.

6. Vòng tròn bí mật trên cánh đồng lúa mạch

Tại một cánh đồng lúa mạch rộng lớn ở Devizes – Wiltshire, Vương quốc Anh, chỉ sau một đêm bỗng xuất hiện một vòng tròn khổng lồ mang hình dáng của một con phượng hoàng lớn với chiều dài lên tới 400 feet (khoảng 121,9m). ). .

Xem thêm bài viết hay:  Bài 2 – Quan sát các bức tranh ở SGK và cho biết những người tri thức trong tranh là ai, họ đang làm việc gì?

Một chuyên gia về những hình thù bí ẩn xuất hiện trên cánh đồng lúa mạch cho biết, phượng hoàng là biểu tượng thần thoại của sự giàu có và thịnh vượng.

Chuyển sang bên thứ ba không phải là một thỏa thuận tốt

Ở nhiều quốc gia, phượng hoàng được coi là biểu tượng của sự phục sinh mới, kỷ nguyên mới nên hình ảnh phượng hoàng này có lẽ trùng khớp với những lời tiên tri của người Maya trước đây.

7. Vòng tròn màu xanh bí mật trên bầu trời phía bắc Na Uy

Một quả cầu ánh sáng xanh kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trên bầu trời phía bắc Na Uy. Vòng sáng bí ẩn này vừa cuộn vừa quay, ánh sáng xanh phát ra từ tâm xoáy.

Hiện tượng kỳ lạ này đã làm dấy lên nhiều đồn đoán, chẳng hạn như liệu đây có thể là UFO, cực quang hay một vụ thử tên lửa nào đó.

Bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Peter Jorgenson trên đường đến nhà máy.

8. Hai dấu chân rõ ràng trong một ngôi chùa

Tại một ngôi chùa ở huyện Đồng Nhân, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, người ta tìm thấy hai dấu chân rõ rệt trên một mảnh gỗ.

Người dân địa phương tin rằng dấu chân được để lại bởi một tín đồ sùng đạo đã cầu nguyện ở đây trong nhiều thập kỷ.

[rule_{ruleNumber}]

#Bí ẩn #nhà ngoại cảm #làm nên #nhà khoa học #nhà khoa học #bó #tay

Xem thêm chi tiết về 8 Bí ẩn tâm linh khiến các nhà khoa học “bó tay” ở đây:

Bạn thấy bài viết 8 Bí ẩn tâm linh khiến các nhà khoa học “bó tay” có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 8 Bí ẩn tâm linh khiến các nhà khoa học “bó tay” bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: 8 Bí ẩn tâm linh khiến các nhà khoa học “bó tay” tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận