99+ Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa nhất

Bạn đang xem: 99+ Hình Xăm Trung Quốc: Đẹp, Độc Đáo, Đơn Giản, Ý Nghĩa Nhất Trong bangtuanhoan.edu.vn

Hhình xăm tàu chẳng hạn như hình xăm chữ đức, hình xăm chữ hiếu, hình xăm chữ trái tim, hình xăm chữ phúc và hình xăm chữ nhẫn. Vì vậy, có khá nhiều người mua đến và bày tỏ mong muốn được sở hữu một hình xăm. Dưới đây là ý nghĩa cụ thể của hình xăm chữ tàu và tổng hợp những mẫu hình xăm ấn tượng nhất, các bạn cùng tham khảo nhé! Nếu bạn hiểu về lịch sử phong phú của Trung Quốc, bạn sẽ thấy rằng hình xăm được coi là một tín hiệu của sự trừng phạt. Trong tiếng Trung, hình xăm được gọi là “Ci Shen” – có nghĩa là một cái lỗ trên cơ thể. Chúng được coi là một loại hình nghệ thuật tàn bạo và bôi nhọ cơ thể con người.

I – Lịch sử hình xăm chữ Hán

Nếu bạn hiểu về lịch sử phong phú của Trung Quốc, bạn sẽ thấy rằng hình xăm được coi là một tín hiệu của sự trừng phạt. Trong tiếng Trung, hình xăm được gọi là “Ci Shen” – có nghĩa là một cái lỗ trên cơ thể. Chúng được coi là một loại hình nghệ thuật tàn bạo và bôi nhọ cơ thể con người.

Tuy nhiên, thời thế thay đổi, trào lưu xăm mình đang dần được đông đảo teen đón nhận và hưởng ứng. Người dân Trung Quốc và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu thích các thiết kế hình xăm chữ Trung Quốc.

Họ cũng nghĩ rằng đây thực sự là một cách thể hiện thông điệp và mong muốn của họ.

II – Những hình xăm chữ tàu đẹp & ý nghĩa nhất

Từ kanji đến thư pháp, có vô số kiểu dáng hình xăm để bạn lựa chọn:

1. Hình xăm chữ Đức

Theo Hán tự, chữ Đức chứa đựng trái tim – trái tim nên mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu thương và lòng nhân ái. Trong Phật giáo, chữ Đức còn tượng trưng cho luật nhân quả, tốt xấu.

hình xăm nhỏ của đức

hình xăm đẹp của đức

hình xăm đức

Nếu một người chân thành, tốt bụng và đối xử tốt với mọi người, người đó sẽ tích phước vào nhà, cuộc sống giàu sang, đông con cháu. Ngược lại, nếu bạn sống thiếu suy nghĩ, thâm độc và tính toán với mọi người xung quanh thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Hầu hết những người sở hữu hình xăm này đều muốn khẳng định rằng họ có lòng nhân ái và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Hơn nữa, họ còn nuôi dưỡng khát vọng được sống trọn vẹn, hạnh phúc, sống không hổ thẹn.

2. Hình xăm chữ Hiếu

Chữ Hiếu thường được nhiều bạn trẻ khắc lên thân áo với mong muốn nhắc nhở bản thân phải sống hết mình, báo đáp công ơn dưỡng dục của cha mẹ.

hình xăm chữ hiếu

Hình xăm chữ hiếu độc đáo

hình xăm chữ hiếu đẹp

hình xăm chữ hiếu

Đối với hình xăm này, bạn có thể vẽ bằng kanji hoặc thư pháp, tùy theo sở thích. Mỗi hình thức sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau cũng như phù hợp với những phong cách nhất định. Do đó, bạn có thể tự tay vẽ những bức tranh mà mình muốn!

⚠️⚠️⚠️ THAM KHẢO: 99+ mẫu hình xăm Cóc Thần Tài: Đẹp, May Mắn, Phong Thủy Nhất

3. Hình xăm trái tim

“Tâm” là trái tim, khối óc và tình yêu của mỗi người. Với cái tâm trong sáng và hướng thiện, suy nghĩ và hành động của con người sẽ phù hợp với đạo đức và lý trí. Ngược lại, nếu tâm không trong sáng, có những ý kiến ​​sai trái thì người này thường đa mưu túc trí, làm nhiều việc xấu, gây họa cho người.

Hình xăm trái tim ý nghĩa

Xăm hình trái tim của nghệ thuật

hình xăm trái tim đẹp

hình xăm trái tim

Hình xăm trái tim được khắc họa trên cơ thể như một lời nhắc nhở rằng cuộc sống phải tích cực, yêu thương và hỗ trợ người khác trong lúc khó khăn.

Hãy đặt cái tâm lên hàng đầu, đừng bước xuống và hạ bệ mọi người chỉ để lấy tiền. Sống trung thực, lương thiện, tương trợ lẫn nhau để tích đức cho đời và cho con cháu mai sau. Hình ảnh này, bạn có thể xăm trên ngực trái, cánh tay hoặc trên vai.

4. Hình xăm chữ Phúc

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống chỉ toàn là những “mảnh vỡ”, phước báo không lớn, thường xuyên gặp phiền phức thì hãy thử xăm chữ Phúc. Quan niệm của người xưa cho rằng, chữ Phúc tượng trưng cho tài lộc, may mắn và đủ đầy. Ngày nay, hình ảnh này còn tượng trưng cho niềm vui và khát vọng về một cuộc sống tươi đẹp.

hình xăm phước lành độc đáo

hình xăm chữ chúc phúc ý nghĩa

hình xăm chúc phúc đẹp

Hình xăm hạnh phúc

Vì vậy, khi bức tranh này trên cơ thể bạn sẽ phần nào xoa dịu tâm hồn và những đau khổ. Đồng thời, đó cũng là động lực giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, hướng tới cuộc sống tươi sáng hơn.

Các họa sĩ cho rằng ai cũng có thể vẽ hình này nhưng cần tránh những vùng nhạy cảm như: hình xăm ở ngực, bụng, mông hay bắp thịt….

5. Hình xăm chiếc nhẫn

Một hình xăm đẹp và ý nghĩa khác mà bạn nên cân nhắc lựa chọn đó là hình xăm Nhẫn. Sự uyển chuyển, mềm mại trong từng đường nét của chiếc Nhẫn khiến nhiều người mê mẩn.

Hình xăm chữ nhẫn ý nghĩa

Hình xăm chiếc nhẫn độc đáo

hình xăm nhẫn đẹp

hình xăm nhẫn

Hơn nữa, hình xăm này còn thể hiện nét văn hóa nhẫn nại đặc trưng của người Việt. Hãy kiên nhẫn và kiên trì rồi mọi việc sẽ ổn thỏa. Đồng thời cũng hạn chế xảy ra những bất đồng, tranh chấp trong tập thể.

Đồ họa đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp. Hình xăm chiếc nhẫn trên tay hoặc ngực của bạn sẽ sáng – tối nhắc nhở bạn phải kiên trì, hạ cái tôi xuống và tiến gần hơn đến mục tiêu.

III – Hình xăm tàu ​​hỏa giá bao nhiêu?

Tất cả các hình xăm Trung Quốc nên được thực hiện bởi một KTV khéo léo, những người hiểu thư pháp. Hơn nữa, cần nắm bắt được các nét đậm nhạt trong chữ Hán. Điều này khiến giá xăm cao hơn so với các dịch vụ khác.

Trung bình, bạn phải trả 10 – 15 triệu đồng / hình xăm. Trường hợp bạn muốn xăm kích thước lớn và có hiệu ứng 3D thì chi phí sẽ cao hơn từ 2-3 triệu đồng.

Có thể thấy, mức giá không thuộc hàng trung cấp. Vì vậy, trước khi quyết định sở hữu người mua nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh những điều đáng tiếc về sau!

IV – Những lưu ý khi xăm chữ Hán

Nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm và gặp phải một số biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ 3 lời khuyên sau:

1. Không xăm những hình có ý nghĩa bậy bạ, phản động

Khi xăm chữ Hán, bạn phải tìm hiểu về cấu tạo và ý nghĩa của nó. Bởi vì, trong chữ Hán, chỉ cần sai một nét, nghĩa của từ sẽ bị thay đổi ngay lập tức.

Lưu ý khi xăm

Nếu xét trong trường hợp dịch tiêu cực, phản động thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Khi đó, cơ quan tính năng cũng sẽ “ngăn cản” mọi hành động của bạn. Sơ suất hoặc bất kỳ cử chỉ nào liên quan đến việc chống lại nhà nước sẽ bị bắt giữ ngay lập tức.

Không ai muốn điều này xảy ra, vì vậy bạn cần lưu ý cân nhắc những chữ kanji có những ý nghĩa tốt đẹp nhé! Nếu chẳng may bạn có một hình xăm phản cảm, việc bạn cần làm là điều chỉnh lại suy nghĩ và ý tưởng của mình và yêu cầu KTV xóa hoặc thay đổi hình ảnh đó!

2. Chọn thợ xăm có tay nghề cao

Người thợ xăm sẽ quyết định 75% sự thành công của hình xăm chữ Hoa. Nếu bạn chọn bừa một KTV yếu, không biết cách mực thì bạn sẽ không có được hình xăm đẹp. Tệ hơn, bạn sẽ phải chịu một số rủi ro như chảy máu và dị ứng tại vị trí xăm.

Xem thêm bài viết hay:  4 phim truyền hình Hàn Quốc được mong đợi của đài OCN năm 2022

thợ xăm giỏi

Vì vậy, hãy luôn cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng tay nghề của người thợ xăm nhé! Bạn có quyền yêu cầu chuyên viên giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kết quả và ảnh hưởng của hình xăm. Do đó, đừng ngần ngại đặt câu hỏi về màu mực, chứng thực tay nghề của họ nhé!

3. Vệ sinh & chăm sóc cẩn thận sau khi xăm

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ, thợ xăm thì việc chăm sóc sau xăm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cả yếu tố vệ sinh và chăm sóc đều ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và màu sắc của hình xăm.

Cụ thể, nếu bạn thường xuyên chạm vào chỗ xăm, rất có thể bạn sẽ bị nhiễm trùng và hình xăm sẽ không đẹp như mong đợi. Do đó, một số điều bạn cần chú ý là:

  • Luôn tích cực làm sạch vùng da mới xăm.
  • Tránh chạm, chạm hoặc va đập mạnh.
  • Sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài.
  • Hạn chế ăn các nhóm thực phẩm dễ bị sẹo: rau muống, tương, thịt gà …
  • Tuyệt đối không vận động mạnh trong 2-3 ngày sau khi xăm chữ tàu.

Hình xăm trung quốc Đó cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện mong muốn, suy nghĩ và hướng đi của bạn. Do đó, hãy cân nhắc và lựa chọn một mẫu hình xăm thích hợp trong bộ sưu tập trên nhé!

Bạn xem bài 99+ Hình Xăm Trung Quốc: Đẹp, Độc Đáo, Đơn Giản, Ý Nghĩa Nhất Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về 99+ Hình Xăm Trung Quốc: Đẹp, Độc Đáo, Đơn Giản, Ý Nghĩa Nhất dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Hình xăm đẹp
# Hình xăm # Hình xăm # Văn bản # Hình xăm # Đẹp # Độc đáo # Đơn giản # Dễ thương # tốt nhất

Xem thêm chi tiết về 99+ Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa nhất ở đây:

Bạn thấy bài viết 99+ Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 99+ Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa nhất bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: 99+ Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa nhất tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận