99+ Hình xăm mã vạch: Độc, Lạ, Chất, Tinh tế, Ý nghĩa

Hơn 99 hình xăm mã vạch: Độc, Lạ, Chất, Tinh tế, Ý nghĩa

Image about: 99+ Hình Xăm Mã Vạch: Độc, Lạ, Chất, Tinh tế, Ý nghĩa

Video về: 99+ Hình Xăm Mã Vạch: Độc, Lạ, Chất, Tinh tế, Ý nghĩa

Wiki về hơn 99 hình xăm mã vạch: Độc, Lạ, Chất, Tinh tế, Ý nghĩa

99+ Hình xăm mã vạch: Độc, Lạ, Chất, Tinh tế, Ý nghĩa -

Hình xăm mã vạch là một trong những hình xăm lạ mắt bao gồm rất nhiều nét thẳng và có những nét thẳng, không lắc, không gãy, không cong. 99+ Hình xăm mã vạch lạ mắt: hình xăm mã vạch mini, hình xăm vạch tên, hình xăm vạch ngày tháng năm sinh, hình xăm mã số, hình xăm mã vạch phong cách động vật, hình xăm mã vạch phong cách âm nhạc, hình xăm mã vạch đôi và hình xăm mã 7 màu cầu vồng.

1 / Ý nghĩa khi xăm mã vạch

Thông điệp chính của hình xăm dòng màu này là thể hiện chủ nghĩa cá nhân, cũng như mong muốn khẳng định cái tôi và tài năng của mỗi người.

Trong văn hóa phương Tây, những người sử dụng hình vẽ đó cũng thể hiện sự phản đối chủ nghĩa tư bản, hướng tới công bằng – bình đẳng – văn minh trong xã hội. Họ cũng muốn sống tự do, không bị phụ thuộc vào bất kỳ thế lực nào.

Qua đó, những hình xăm ẩn chứa khát vọng mãnh liệt về những điều tươi đẹp trong cuộc sống tương lai, giúp con người luôn có động lực và luôn giữ được nhiệt huyết. Một số ý nghĩa khác mà hình xăm sọc mang lại là:

  • Tôn vinh và đánh giá cao bản thân, hoặc người quan trọng trong cuộc sống của bạn.
  • Nhắc nhở những người xăm hình hãy tin tưởng vào bản thân.
  • Đừng đánh mất giá trị bản thân trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
  • Hãy ghi nhớ, khắc ghi những ngày kỷ niệm và sự kiện quan trọng…

2 / Tổng hợp những mẫu hình xăm mã vạch đẹp & ý nghĩa nhất

Nếu bạn vẫn chưa biết cách xăm, hãy cùng chiêm ngưỡng những concept lạ mắt sau đây.

2.1 / Hhình xăm mã vạch mini

Thông thường, hình xăm dưới dạng mã zip được phác thảo với kích thước vừa và nhỏ, đảm bảo tính chân thực và không gây phản cảm.

hình xăm mã vạch mini đẹp

hình xăm mã vạch nhỏ dễ thương

Hình xăm mã vạch mini độc đáo

hình xăm mã vạch nhỏ dễ thương

hình xăm mã vạch mini

Nếu không thích những hình xăm ‘quá lố’ thì đây sẽ là phong cách phù hợp với bạn, giúp tạo thiện cảm tốt hơn với người đối diện.

Hình xăm mini gần như cổ điển và tối giản nên mực được sử dụng là đen trắng, nét không quá đậm và thô.

2.2 / HMã vạch Tatoo theo tên

Đây là kiểu vẽ rất thông dụng và phổ biến, và cũng là cách đơn giản nhất để khẳng định tính tư nhân. Chỉ cần kẻ những đường dọc đậm – nhạt xen kẽ, bên dưới là các chữ cái trong tên của bạn là bạn đã có cho mình một hình xăm độc đáo.

hình xăm tên dễ thương

hình xăm với tên độc đáo

hình xăm theo tên ý nghĩa

hình xăm tên đẹp

xăm theo tên

Những người xăm hình được khuyến khích chọn những hình in hoa, đảm bảo sự hài hòa với những đường nét vuông vắn, sắc nét của sọc dọc.

Bạn có thể chọn tên của bạn, cha mẹ của bạn, người yêu của bạn, giáo viên của bạn… hoặc bất kỳ người quan trọng nào khác trong cuộc đời bạn. Điều này thể hiện sự tôn trọng và chân thành của họ đối với họ.

2.3 / Hhình xăm mã vạch sinh nhật

Xăm ngày tháng năm sinh cũng là một cách hay để bạn lưu lại ngày kỉ niệm của chính mình. Nhiều người cho rằng khi xăm hình này, họ cảm thấy cần phải quan tâm và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Hình xăm mã sinh nhật độc đáo

hình xăm mã sinh nhật đẹp

hình xăm mã sinh nhật dễ thương

hình xăm mã sinh nhật

hình xăm mã sinh nhật đẹp

Bạn có thể xăm chữ số La Tinh hoặc La Mã tùy theo sở thích. Những con số này phải được đặt ngay bên dưới dòng để tránh gây ra sự sai lệch.

2.4 / HHình xăm mã phong cách thành thị

Một hình xăm khá mới trong thời gian gần đây là mã vùng gắn với đường viền của một dãy tòa nhà trong thành phố. Địa điểm đó có thể là quê hương của bạn hoặc là nơi sinh sống, học tập… và tượng trưng cho tình yêu của bạn dành cho nơi đó.

hình xăm mã thành phố độc đáo

hình xăm mã thành phố dễ thương

hình xăm mã thành phố đẹp

hình xăm mã thành phố đẹp

hình xăm mã thành phố

Cách vẽ này dễ ‘biến hóa’ dưới nhiều hình thức, dùng mực đen hoặc màu sắc rực rỡ đều thích hợp. Nhưng trước tiên, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của thợ xăm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

2,5 / Hhình ảnh tatoo mã vạch phong cách động vật

Mã vạch và các thiết kế hình xăm liên quan đến động vật là một loại hình vẽ rất thông minh. Con vật đại diện cho dấu hiệu hoàng đạo của bạn, hoặc nó cũng có thể là con vật cưng hoặc loài yêu thích của bạn.

Hình xăm động vật độc đáo

hình xăm động vật đẹp

hình xăm động vật dễ thương

hình xăm động vật

hình xăm động vật dễ thương

Người Tây Âu yêu thích hình xăm này vì họ tin rằng con người và động vật cần chung sống hòa thuận trong một hệ sinh thái, đồng thời lên án những kẻ ngược đãi động vật.

Hình xăm này được vẽ chủ yếu trên cẳng tay, bả vai hoặc ngực với kích thước trung bình (20-25cm vuông) với nét mực đơn giản.

2,6 / HHình xăm mã phong cách âm nhạc

Đối với những bạn có tâm hồn bay bổng và thích âm nhạc, chắc chắn bạn sẽ thích hợp với một hình xăm âm nhạc gắn với mã zip. Hình xăm sẽ phù hợp với những vùng da rộng và dài như tay, lưng hay chân …

hình xăm mã âm nhạc đẹp

hình xăm mã âm nhạc dễ thương

hình xăm mã âm nhạc dễ thương

hình xăm đẹp mã nhạc

hình xăm mã âm nhạc

Ngoài ra, bạn nên phủ nhiều màu mực nền như đỏ, xanh, cam… để tăng tính nghệ thuật. Các đường sọc phải xen kẽ cao thấp, trầm bổng như một bản nhạc.

Hình xăm này được rất nhiều nhạc sĩ, ca sĩ hay những người hoạt động trong lĩnh vực này lựa chọn để thể hiện niềm yêu thích và đam mê của mình.

2,7 / Hhình xăm mã vạch đôi

Những cặp đôi hay những mối quan hệ bạn bè thân thiết cũng có thể lựa chọn loại con dấu này để tôn vinh mối quan hệ giữa hai người. Mã vạch có thể là chuyển đổi từ tên hoặc ngày sinh của người khác hoặc ngày kỷ niệm của bạn.

hình xăm mã vạch cặp đôi dễ thương

hình xăm mã vạch cặp đôi dễ thương

hình xăm mã vạch cặp đôi đẹp

hình xăm mã vạch cặp đôi đẹp

hình xăm mã vạch cặp đôi

Ngoài ra, bạn nên xăm thêm một số họa tiết như dòng chữ (Love, Frendship, Smile …) hoặc trái tim, động vật … để bức vẽ thêm sinh động và ý nghĩa.

2,8 / HHình xăm mã màu cầu vồng

Nếu bạn là người hướng ngoại, thích nhiều màu sắc tươi sáng thì một bức tranh vẽ mã zip 7 màu sẽ vô cùng thích hợp. Các đường sọc thẳng được vẽ với nhiều tông màu: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây… một cách hài hòa.

Cầu vồng là biểu tượng tiêu biểu nhất của lòng tốt, sự tươi sáng, kỳ vọng và công lý. Đây cũng là lý do vì sao những người thuộc cộng đồng LGBT rất thích những hình xăm tương tự.

hình xăm cầu vồng đẹp

Hình xăm cầu vồng độc đáo

hình xăm cầu vồng đẹp

hình xăm cầu vồng dễ thương

hình xăm cầu vồng

Đây là kiểu xăm phù hợp với tông da sáng, giúp bạn sở hữu “phụ kiện” dễ nhìn, dễ thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

3 / Một số câu hỏi thường gặp khi xăm mã vạch

Trên thực tế, rất nhiều người dùng đã bày tỏ thắc mắc của họ liên quan đến kiểu xăm này, sau đây là một số câu trả lời có thể giúp ích cho bạn.

3.1 / Hình xăm mã vạch có quét được không?

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tin nhắn như sinh nhật, ngày kỷ niệm, tên, giới tính, v.v. thành mã vạch thông qua các trang web miễn phí.

Xem thêm bài viết hay:  Hàng loạt fanpage Facebook lớn tại Việt Nam bất ngờ bị sập

Để hình xăm được quét, người thợ xăm phải xăm chân thực theo khuôn mẫu, sự kết nối hài hòa giữa hai màu đen trắng, đồng thời phải đảm bảo kích thước hình vẽ hợp lý.

Kích thước hình xăm lý tưởng là 2,26-2,5 inch (tương đương 1-2,5 cm), vì vậy bạn có thể chọn kiểu hình xăm mini. Phong cách này vừa đơn giản vừa tinh tế, phù hợp với nhu cầu của bạn.

3.2 / XMã vạch giá bao nhiêu?

Hầu hết các hình xăm đường chéo màu đều được phác thảo khá dễ dàng, không tốn nhiều công sức và sự tỉ mỉ. Do đó, giá hình xăm sẽ trung bình từ 0,5-1,5 triệu đồng.

giá hình xăm

Phí xăm còn phụ thuộc vào các yếu tố: chất lượng, màu mực, mẫu vẽ, tay nghề… nên bạn cần tham khảo giá trước khi quyết định. Bạn vui lòng hỏi cụ thể mức phí cần có tại nhiều cơ sở cùng lúc để dễ so sánh nhé!

3.3 / Hình xăm chữ mã nên xăm ở đâu?

Hình xăm này không có yêu cầu khắt khe về mặt phong thủy nên bạn có thể xăm ở bất cứ đâu mà mình muốn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về điều này, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây:

  • Trên cổ: thường ở sau tai hoặc sau gáy, thể hiện tính cách mạnh mẽ, táo bạo.
  • Lưng, vai, ngực hoặc eo: thích hợp cho người hướng nội hoặc người thích mặc đồ sexy (hở vai, hở lưng, áo 2 dây …)
  • Cổ tay, cánh tay, cổ chân, cơ bắp: dễ gây ấn tượng, có thể linh hoạt ẩn hoặc hiện.

Hình xăm mã vạch khá độc và lạ, phù hợp với những tín đồ xăm hình quan tâm đến xu hướng tư nhân hóa. Hãy lựa chọn thật kỹ từng mẫu hình xăm và tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để sở hữu những hình vẽ bắt mắt, dễ tạo thiện cảm với người đối diện nhé!

[rule_{ruleNumber}]

# Hình xăm # hình xăm # hình xăm # Độc đáo # Sành điệu # Chất lượng # Tinh tế # sắc thái

Xem thêm chi tiết về 99+ Hình xăm mã vạch: Độc, Lạ, Chất, Tinh tế, Ý nghĩa ở đây:

Bạn thấy bài viết 99+ Hình xăm mã vạch: Độc, Lạ, Chất, Tinh tế, Ý nghĩa có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 99+ Hình xăm mã vạch: Độc, Lạ, Chất, Tinh tế, Ý nghĩa bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: 99+ Hình xăm mã vạch: Độc, Lạ, Chất, Tinh tế, Ý nghĩa tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận