99+ Hình xăm Sư Tử: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất

99+ Hình Xăm Sư Tử: Đẹp, Ý Nghĩa, Đẹp Nhất Tuổi Thân

Image about: 99+ Hình Xăm Sư Tử: Đẹp, Ý Nghĩa, Đẹp Nhất Tuổi Thân

Video về: 99+ Hình Xăm Sư Tử: Đẹp, Ý Nghĩa, Đẹp Nhất Tuổi Thân

Wiki về hơn 99+ Hình Xăm Sư Tử: Đẹp, Ý Nghĩa, Đẹp Nhất Tuổi Thân

99+ Hình xăm Sư Tử: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất -

Hình xăm sư tử tức là thể hiện lòng dũng cảm, sức mạnh, quyền lực, luôn bảo vệ gia đình của chính mình. 99+ Hình xăm sư tử đẹp được nhiều người thích là: sư tử vương miện, sư tử đá, sư tử và hoa hồng, sư tử và đồng hồ, sư tử và đầu lâu, sư tử và thiếu nữ, sư tử và đại bàng… phù hợp với người sinh năm Dần, con lợn và con chó.

1 / Ý nghĩa của hình xăm sư tử

Hình xăm sư tử không chỉ thể hiện sức mạnh, quyền uy mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác. Đặc biệt:

1.1 / Dũng cảm

Sư tử luôn là loài vật dũng cảm, sẵn sàng thách thức và không sợ bất kỳ đối thủ nào. Vì vậy, nó được mọi người tôn kính như một biểu tượng của lòng dũng cảm. Khi tô hình xăm này lên cơ thể, bạn sẽ có thêm tự tin để đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống.

Đặc biệt trong giới giang hồ, hình xăm sư tử hạc thường được vẽ trên cơ thể của các đại ca – những kẻ vừa lên cầm đầu băng nhóm.

1.2 / Sức mạnh & sự nam tính

Hình ảnh chú sư tử với những chiếc răng nanh sắc nhọn luôn khiến muôn loài khiếp sợ, kể cả con người. Có lẽ vì vậy mà từ lâu, loài vật này đã được coi là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Hình xăm này như một động lực giúp bạn xóa bỏ mọi sợ hãi, trở nên mạnh mẽ để bước qua gian khó.

Nếu quan tâm, bạn sẽ thấy sư tử cũng là con vật quyết đoán và dứt khoát trong mọi hành động. Bất kỳ con vật nào đã lọt vào tầm ngắm sẽ rất khó thoát khỏi nanh vuốt của chúng.

Chính vì vậy, hình xăm sư tử còn ẩn chứa một ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh nam giới mà một khi đã có hứng thú thì nhất định bạn sẽ có được.

1.3 / Bảo vệ và gia đình

Người Hy Lạp cổ điển luôn khắc họa sư tử trên lăng mộ, đền đài, cung điện và cửa ra vào của các vị vua. Họ tin rằng sư tử là vị thần bảo vệ cuộc sống bên trong, tiền bạc và quyền lực của con người. Vì vậy, hình xăm sư tử còn có thể hiểu là một lá bùa hộ mệnh.

Trong môi trường tự nhiên, những loài động vật này luôn sống theo bầy đàn, chúng hợp tác với nhau để chiếm lĩnh lãnh thổ. Những người con sẽ đảm nhận vai trò sinh ra và nuôi dạy con cái. Trong khi đó, phần lớn, việc săn mồi sẽ do sư tử đực đảm nhiệm.

hình xăm sư tử

Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh một gia đình nhỏ, cha xây nhà, mẹ xây tổ ấm. Bức vẽ này nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của sự gắn kết và chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình.

2 / Những hình xăm sư tử đẹp & đơn giản nhất

Hiện tại, hình ảnh của loài động vật này đã được chỉnh sửa theo nhiều concept khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số kiểu xăm dưới đây:

2.1 / Hình xăm sư tử đội vương miện

Hình xăm chúa tể sơn lâm với chiếc vương miện cao quý là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khẳng định uy thế, hay có khát vọng bước lên đỉnh vinh quang.

hình xăm sư tử với vương miện nhỏ

hình xăm sư tử đội vương miện đẹp

hình xăm sư tử với vương miện

hình xăm sư tử với vương miện

hình xăm sư tử với vương miện

Hầu hết các thiết kế theo phong cách này đều có hình đầu sư tử ngẩng cao, điểm nhấn là vương miện. Các vị trí thường xăm là mu bàn tay và ngực. Tuy nhiên, nếu các bạn nữ muốn vẽ hình xăm này thì nên nhờ thợ xăm vẽ cho dễ hơn nhé!

🔔🔔🔔 XEM THÊM: 99+ Mẫu Hình Xăm Con Dê Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Nam Và Nữ

2.2 / Hình xăm sư tử đá

Hình xăm sư tử đá cũng là một mẫu hình xăm lý tưởng mà các chàng nên cân nhắc lựa chọn. Hình xăm được kết cấu giống như một viên kim cương với nhiều khía cạnh, trong đó vị vua của rừng già đóng vai trò trung tâm.

Hình xăm sư tử đá độc đáo

hình xăm sư tử đẹp

hình xăm sư tử đá

hình xăm sư tử đá

hình xăm sư tử đá

Sư tử đá với tư thế oai phong lẫm liệt sẽ giúp phái mạnh thể hiện được khí chất mạnh mẽ và vẻ nam tính cuốn hút. Mẫu tatoo này sẽ đẹp nhất khi được vẽ ở các vị trí: tay, ngực, đùi … và với tông màu trắng, vàng.

2.3 / Hình xăm sư tử và hoa hồng

Lion and Crimson là một thiết kế hình xăm vừa mạnh mẽ, vừa gai góc và thơ mộng. Hình ảnh vua sơn lâm bên cạnh những bông hoa hồng toát lên vẻ đẹp tao nhã nhưng cũng rất đỗi hào hùng.

Hình xăm sư tử hoa hồng độc đáo

hình xăm sư tử hoa hồng đẹp

hình xăm sư tử hoa hồng

hình xăm sư tử hoa hồng

hình xăm sư tử hoa hồng

Các thợ xăm cho biết, những nhân vật phù hợp để sở hữu hình xăm này là những cô nàng ngỗ ngược, “sáng nắng chiều mưa”, thường muốn thể hiện phong cách sống đa dạng.

Khi vẽ hình xăm, bạn nên yêu cầu KTV giảm bớt màu đỏ của hoa hồng để không làm lu mờ hình sư tử nhé!

2.4 / Hình xăm sư tử và đồng hồ

Thời gian thực hiện của những hình xăm sư tử và đồng hồ thường lâu hơn so với những mẫu hình xăm khác. Bởi lẽ, hai hình này quá đặc trưng và người nghệ nhân phải rất tỉ mỉ mới có thể vẽ được hình xăm đẹp và thu hút nhất.

Vị trí tốt nhất để vẽ hình xăm này là trên bắp tay, ngực và một phần của lưng trái / phải.

Hình xăm sư tử đồng hồ độc đáo

hình xăm sư tử đồng hồ đẹp

đồng hồ hình xăm sư tử

đồng hồ hình xăm sư tử

hình xăm sư tử đồng hồ

Về mặt tâm linh, sư tử và đồng hồ tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và thời gian – những yếu tố mà con người luôn khao khát sở hữu.

Ở người Ai Cập, những người có hình xăm này thường là những người có tham vọng, biết tận dụng thời gian để sớm đạt được điều mình mong muốn.

2.5 / Hình xăm sư tử và đầu lâu

Mẫu hình xăm này mang hàm ý tiêu cực nhưng lại là nguồn cảm hứng bất tận cho những người xăm hình. Hổ và đầu lâu đều là biểu tượng của sức mạnh và khát vọng thống trị của giới xã hội đen. Chính vì vậy, hình ảnh này được nhiều “đại ca” sở hữu để thị uy với đàn em và những người xung quanh.

Hình xăm đầu lâu sư tử độc đáo

hình xăm đầu lâu sư tử đẹp

hình xăm đầu lâu sư tử

hình xăm đầu lâu sư tử

hình xăm đầu lâu sư tử

Người thợ xăm cho biết, hình xăm này không phù hợp với những người yếu tim, nhạy cảm và thụ động. Vì vậy, nếu bạn thuộc tuýp người này, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi rước họa vào thân nhé!

2.6 / Hình xăm sư tử và thiếu nữ

Một mẫu hình xăm mang hơi thở của tình yêu và mong muốn được che chở đó là con hổ và cô gái. Sự liên tưởng của hai hình ảnh sẽ làm giảm đi sự hung dữ của chúa sơn lâm, tăng thêm sự dịu dàng và bao dung.

hình xăm sư tử cô gái đẹp

Hình xăm sư tử cô gái độc đáo

hình xăm sư tử cô gái đẹp

hình xăm sư tử cô gái

hình xăm sư tử cô gái

Những thiết kế hình xăm thể hiện tình cảm của chàng trai, tình yêu và muốn dùng chính sức lực của mình để bảo vệ cô ấy. Nam giới không nên che mắt sư tử khi vẽ trên cơ thể và vẽ cô gái mặc đồ đen – vì điều này sẽ mang lại xui xẻo cho bạn.

2.7 / Hình xăm sư tử và đại bàng

Vua sơn ca và đại bàng cũng là một gợi ý lý tưởng dành cho phái mạnh. Hình xăm mô tả hai con thú tấn công nhau.

Về cơ bản, hình xăm này tượng trưng cho sức mạnh và lòng quyết tâm, sẵn sàng chiến đấu và giành lấy quyền lợi cho bản thân. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm có ý nghĩa tương tự thì nên cân nhắc để sở hữu nó nhé!

Hình xăm sư tử đại bàng độc đáo

hình xăm sư tử đại bàng đẹp

hình xăm sư tử đại bàng

hình xăm sư tử đại bàng

hình xăm sư tử đại bàng

Mô hình này rất khó làm, vì vậy hãy chọn một KTV có tay nghề cao! Ngoài ra, chi phí để vẽ một hình xăm không hề nhỏ, kích thước càng lớn thì số tiền bạn phải trả càng cao. Do đó, hãy cân nhắc xem ngân sách của bạn có thỏa đáng hay không nhé!

3 / Hình xăm sư tử hợp với tuổi nào?

Đồng ý rằng hình xăm sư tử rất đẹp nhưng không phải thế hệ nào cũng phù hợp với hình xăm này. Dựa theo phong thủy cũng như sự phân tích của các nghệ nhân xăm hình thì hình xăm Chúa Sơn Lâm phù hợp với người sinh năm Quý Hợi, Giáp Tuất, Canh Dần.

Độc giả tuổi này nếu xăm được hình sư tử sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, đẩy lùi mọi nguy hiểm. Đồng thời giúp bạn có cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc từ sự nghiệp đến nhân duyên.

hình xăm sư tử

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc tuổi Bính Thân hoặc Tỵ thì tuyệt đối không nên vẽ hình xăm này trên cơ thể, vì đó là bản mệnh của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, sóng gió.

4 / Hình xăm sư tử giá bao nhiêu?

Trên thực tế, không có câu trả lời tuyệt đối cho câu hỏi này, bởi cơ sở định giá của mỗi địa chỉ xăm hình là khác nhau. Hơn nữa, nó còn phụ thuộc vào các yếu tố liên quan đến chất lượng và độ an toàn. Giá thị trường trung bình ngày nay là 1 – 4 triệu đồng.

Đối với những mẫu hình xăm có lớp phủ bóng, kích thước lớn thì chi phí sẽ cao hơn từ 3 – 7 triệu đồng. Như bạn thấy, mức phí không hề nhỏ đúng không? Vì vậy, mọi người dùng hãy luôn cân nhắc trước khi sở hữu!

Xem thêm bài viết hay:  Bài 37 trang 97 SGK Đại Số 10 nâng cao – Giải Toán 10

5 / Những lưu ý khi xăm hình sư tử

Ngoài vấn đề giá cả, bạn đọc cần quan tâm đến một số khía cạnh khác để đảm bảo quyền lợi và có được hình xăm ưng ý nhất!

5.1 / Chọn địa chỉ xăm hình uy tín

Dù lớn hay nhỏ, hình xăm cần được thực hiện bằng mực chất lượng, kỹ thuật viên tỉ mỉ từng đường nét, không quá tay hay bỏ sót. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, có thợ phun xăm giỏi, sử dụng màu mực uy tín và cam kết an toàn nhé!

địa chỉ xăm

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị xăm hình nào tốt thì hãy căn cứ vào các tiêu chí sau:

 • Tiệm xăm đã cập nhật giấy phép và địa chỉ mạng xã hội.
 • Công khai các công việc đã thực hiện trên trang thông tin điện tử của đơn vị.
 • Có đầy đủ thông tin và trình độ của nghệ nhân xăm hình.
 • Phòng xăm có diện tích vừa phải, sạch sẽ…

5.2 / Ăn uống hợp lý

Dù chỉ tác động đến lớp biểu bì nhưng việc xăm hình dù ít hay nhiều vẫn gây ra những tổn thương đáng kể. Vì vậy, nếu không chú ý đến vấn đề ăn uống, rất có thể da sẽ xuất hiện sẹo, hình xăm khó lên màu.

 • Không nên tiêu thụ các nhóm thịt: thịt bò, thịt gà, thịt chó.
 • Tránh đồ nếp như xôi, bánh kẹo, sữa gạo vì có thể ngăn cản quá trình tái tạo da non, khiến hình xăm bị thâm và mưng mủ.
 • Không dung nạp trứng, hải sản hoặc rau muống ít nhất 1 tháng sau khi xăm.
 • Ăn thực phẩm có nguồn protein tốt như cá hồi.
 • Tích cực bổ sung vitamin từ cam, lựu, dứa.
 • Ăn nhiều tỏi để tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

ăn tỏi

5.3 / Vệ sinh và chăm sóc cẩn thận

Điều cuối cùng bạn cần quan tâm là xây dựng chế độ chăm sóc sau khi xăm. Sau khi kết thúc quá trình phun xăm, làn da sẽ trở nên “nhạy cảm” với các tác nhân bên ngoài. Vì vậy, 4 điều bạn cần làm bây giờ là:

 • Không để nước bắn lên vùng da mới xăm, nhất là trong 2 ngày đầu sau khi xăm.
 • Dùng nước muối chấm nhẹ lên vùng da xung quanh hình xăm để lau sạch bụi bẩn.
 • Tuyệt đối không mặc quần áo bó sát hoặc có chất liệu vải cotton cứng, thô ráp nhé!

Nhiều năm, hình xăm sư tử luôn được các tín đồ xăm hình yêu thích và sở hữu. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một hình xăm ưng ý!

[rule_{ruleNumber}]

# Hình xăm # Hình xăm # Hoa hồng # Đẹp # làm việc # Phù hợp # trang phục

Xem thêm chi tiết về 99+ Hình xăm Sư Tử: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất ở đây:

Bạn thấy bài viết 99+ Hình xăm Sư Tử: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 99+ Hình xăm Sư Tử: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: 99+ Hình xăm Sư Tử: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận