Anh sẽ cấm nhập khẩu răng hà mã, cá voi sát thủ và hải tượng

Bạn đang xem: Anh cấm nhập khẩu răng hà mã, cá voi sát thủ, hải mã tại bangtuanhoan.edu.vn

Vương quốc Anh muốn chặn Đạo luật Ngà voi 2018 để bảo vệ voi và các động vật khác.

Cùng với đó, răng của hà mã, cá voi sát thủ và hải mã cũng sẽ bị cấm theo luật mới về các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Luật Bờ Biển Ngà được thông qua vào năm 2018 để bảo vệ ngà voi, nhưng luật này vẫn có những kẽ hở, trên thực tế, những loài động vật như hà mã cũng săn lùng ngà voi – nhân tạo. cứng như ngà.

Sau khi thảo luận, các bộ trưởng Anh đã quyết định thắt chặt lệnh cấm, bao phủ tất cả các loài động vật bằng răng, ngà và ngà có giá trị để bảo vệ chúng khỏi bị săn trộm và thu hẹp khoảng cách. buôn bán ngà voi.

Các bộ trưởng cho biết hà mã là loài bị đe dọa nhiều nhất trong nạn buôn bán ngà voi sau voi, trong khi các loài động vật khác đang gặp nguy hiểm do biến đổi khí hậu. Các quan chức chính phủ Anh cũng cho rằng việc tiếp tục buôn bán ngà, răng và sừng của loài động vật này có thể khiến loài vật này bị tuyệt chủng.

Lệnh cấm ngà voi ở Anh đã bị thách thức bởi các cuộc biểu tình lớn của những người buôn bán cổ vật.

Trudy Harrison, quan chức đa dạng sinh học tại Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn (Defra) cho biết: “Đây là thời điểm rất quan trọng để thực hiện một trong những cam kết bảo tồn của chúng tôi. sống khắp nơi trên thế giới.

Đạo luật Ngà là một trong những luật phức tạp nhất trên thế giới. Bằng việc cấp phép bảo vệ pháp lý cho năm loài khác, chúng tôi đang gửi một thông điệp rõ ràng tới thế giới rằng việc buôn bán ngà voi, răng và sừng là không thể chấp nhận được. chấp nhận được.

“Vương quốc Anh từ lâu đã dẫn đầu trong lĩnh vực bảo tồn và lệnh cấm của chúng tôi cho thấy quyết tâm làm mọi thứ có thể để bảo vệ các loài có nguy cơ tuyệt chủng. . khắp thế giới,” Trudy Harrison nói.

Ngà voi được sử dụng để làm đồ trang trí, nhạc cụ, đồ trang sức và các vật dụng khác. Loài động vật này bị săn trộm trên khắp thế giới để tận dụng thị trường có nhu cầu cao.

Các tổ chức viện trợ hoan nghênh lệnh cấm. Frances Goodrum, giám đốc các chiến dịch và chương trình tại Quỹ Quốc tế về Phúc lợi Động vật Vương quốc Anh, cho biết: “Những dấu hiệu ban đầu cho thấy lệnh cấm đang có tác động đến việc buôn bán ngà voi là rất đáng khích lệ. Tuy nhiên, một số loài động vật như hà mã, cá voi sát thủ, hải mã, kỳ lân biển và cá nhà táng vẫn đang bị buôn bán vì nhu cầu không cần thiết về ngà, răng và sừng. Chúng tôi hoan nghênh quyết định mới của Defra về việc gia hạn lệnh cấm và chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ có hiệu quả trong việc điều chỉnh việc buôn bán thịt theo thời gian. Đây là một bước tiến mới trong cam kết bảo vệ môi trường của chúng tôi.”

Xem thêm bài viết hay:  Khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên năm 2023

Nhớ thả bài này: Vương quốc Anh cấm nhập khẩu hà mã, cá voi sát thủ và răng hải mã bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Anh #sẽ #cấm #nhập khẩu #răng #nặng #ngựa #cá #cá voi #sát thủ #và #voi biển

Xem thêm chi tiết về Anh sẽ cấm nhập khẩu răng hà mã, cá voi sát thủ và hải tượng ở đây:

Nhớ để nguồn: Anh sẽ cấm nhập khẩu răng hà mã, cá voi sát thủ và hải tượng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận