Anime Chainsaw Man: Tác giả Fujimoto Tatsuki tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất!

Bạn đang xem: Anime Chainsaw Man: Tác giả Fujimoto Tatsuki tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất! tại bangtuanhoan.edu.vn

Ko chỉ MAPPA tâm huyết nhưng tới cả tác giả của manga gốc là Fujimoto Tatsuki cũng tham gia rất nhiều vào quá trình làm anime Chainsaw Man. Sự can thiệp của ông phải nói là vô cùng sâu và sát, tới mức gần như giai đoạn nào mangaka cũng nhúng tay vào!

Anime Chainsaw Man là gì?

Chainsaw Man là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Fujimoto Tatsuki sáng tác. Tác phẩm được đầu tư sản xuất bởi MAPPA, studio vô cùng thành công với những “siêu phẩm” như Jujutsu Kaisen hay Attack On Titan.

Xem thêm: TOP 5 anime hay đáng xem nhất của studio MAPPA

Chainsaw Man kể câu chuyện về Denji, một thanh niên có cuộc sống đói khổ. Đồng hành cùng cậu là Pochita, con quỷ hình chó có lưỡi cưa trên đầu. Sau một lần bị tấn công, Denji suýt mất mạng. Pochita ko muốn bạn mình từ trần nên đã hòa làm một với Denji. Nhờ Pochita, Denji được cứu sống. Từ đây, cậu cũng “vô tình” có được năng lực biến tạo nên Quỷ Cưa!

Phát xuất hiện năng lực của Denji, Makima, thành viên tổ chức thợ săn quỷ, đã tuyển mộ cậu. Cuộc sống mới của Denji từ đây khởi đầu.

Với sự đầu tư cực khủng và tràn đầy tâm huyết từ MAPPA, anime Chainsaw Man đang có màn trình bày vô cùng ấn tượng. Phim nhận về hàng tấn lời khen ngợi của khán giả toàn cầu, đồng thời được giới chuyên môn thẩm định rất tốt.

Xem thêm: Review anime Chainsaw Man: Bom tấn hay chỉ là màn PR quá tay từ MAPPA?

Tác giả manga gốc tham gia rất nhiều vào anime Chainsaw Man

Ko chỉ hàng ngũ MAPPA tâm huyết với anime Chainsaw Man nhưng chính tác giả Fujimoto Tatsuki cũng vô cùng quan tâm tới đứa con của mình. Thông thường, các mangaka cũng có tham gia vào quá trình chuyển thể anime. Tuy nhiên, họ thường chỉ tham gia một phần nào đó hoặc hỗ trợ lúc cần thiết thôi. Fujimoto-sensei thì khác.

Theo lời san sớt của Shihei Lin, chỉnh sửa viên của Chainsaw Man, Fujimoto-sensei tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất. Ông cũng thường xuyên liên hệ với hàng ngũ MAPPA để trao đổi về nội dung và các ý tưởng cho Người Cưa phiên bản hoạt hình.

Fujimoto-san đã xem tất cả các tài liệu, cấu trúc tình tiết, kịch bản, bảng nội dung. Anh đấy đã và vẫn đang giữ liên lạc thường xuyên với hàng ngũ làm anime của MAPPA.

Anime Chainsaw Man

Sự tận tình của Fujimoto-sensei tất nhiên ko chỉ có thế. Tại sự kiện Anime Expo tổ chức vào tháng 7/2022, nhà sản xuất Kimura Makoto đã tiết lộ rằng Fujimoto-sensei đã tham gia vào cả quá trình tuyển chọn, lên kế hoạch và phần âm nhạc. Sự hỗ trợ của mangaka đã tạo điều kiện cho MAPPA có thể tạo nên một Chainsaw Man sát với bản gốc nhất và cũng đúng với tầm nhìn của Fujimoto-sensei nhất.

Xem thêm: Các chủng loài chính trong manga, anime Chainsaw Man: Người, Quỷ và?

Dù mất rất nhiều thời kì để đồng hành cùng hàng ngũ MAPPA nhưng Fujimoto-sensei vẫn ko quên công việc sáng tác của mình. Trước lúc anime lên sóng, tác giả duy trì manga Chainsaw Man với lịch phát hành 2 tuần/chap. Sang tới tháng 10, lúc anime được phát sóng, tác giả cũng làm việc tích cực hơn và cho ra chương mới đều đặn mỗi tuần. Có thể thấy rằng Fujimoto-sensei rất yêu Chainsaw Man và ông luôn sẵn sàng làm việc để tạo ra kết quả tốt nhất.

Hiện nay, dù phần 1 vẫn chưa kết thúc nhưng anime Chainsaw Man season 2 vững chắc sẽ được MAPPA thực hiện trong thời kì sớm nhất. Tác giả Fujimoto Tatsuki tất nhiên vẫn sẽ tham gia hỗ trợ dự án. Để xem với những sự tận tình hiện nay của cả MAPPA và tác giả thì thương hiệu Chainsaw Man sẽ đạt được những kỷ lục gì trong tương lai nhé.

Xem thêm bài viết hay:  Bài 38 trang 95 SGK Toán 9 tập 1

Xem thêm: Opening anime Chainsaw Man gây sốc vì đầy easter egg tri ân điện ảnh toàn cầu!

Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Bạn thấy bài viết Anime Chainsaw Man: Tác giả Fujimoto Tatsuki tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Anime Chainsaw Man: Tác giả Fujimoto Tatsuki tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Anime Chainsaw Man: Tác giả Fujimoto Tatsuki tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất! ở đây:

Bạn thấy bài viết Anime Chainsaw Man: Tác giả Fujimoto Tatsuki tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Anime Chainsaw Man: Tác giả Fujimoto Tatsuki tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Anime Chainsaw Man: Tác giả Fujimoto Tatsuki tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận