Anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai thời gian ra mắt và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba!

Bạn đang xem: Thời gian công chiếu Anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba! TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Theo kế hoạch, anime tình cảm học đường Kubo San và Thug Me Yurusanai sẽ được phát sóng vào năm 2023. Đội ngũ sản xuất của phim bao gồm đạo diễn Kanojo Okarishimasu và diễn viên lồng tiếng Kimetsu No Yaiba. Cac chi tiêt như sau:

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai là gì?

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai – Kubo Won’t Let Me Be Invisible là một manga được sáng tác bởi Yurusanai Yurusanai. Truyện đã được xuất bản vào tháng 10 năm 2019 và các chương mới vẫn đang được phát hành thường xuyên.

Thuộc thể loại lãng mạn sân trường, nhân vật chính của Kuboyama và Thug Wo Yurusanai, Junta, là một nam sinh ngái ngủ và hầu như không bị những người xung quanh nhìn thấy. Kubo Nagisa là người duy nhất quan tâm đến Junta, cô thường trêu chọc anh. Với sự đồng hành của Nagisa, cuộc sống của Junta dần trải qua những thay đổi kinh thiên động địa.

Vào giữa tháng 5 năm 2022, Shueisha thông báo rằng Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ được chuyển thể thành anime. Mới đây, trailer phim đã được hé lộ, hé lộ nhiều thông tin thú vị cho khán giả.

XEM CSONG: Anime ecchi My Dog-Turned-Crush tiết lộ đoạn giới thiệu hấp dẫn và thời gian phát sóng!

Thông tin anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai

Với sự đầu tư từ Kadokawa, Pine Jam sẽ làm phim hoạt hình Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai, hãng phim đã mang đến cho chúng ta Getsuyoubi No Tawawa, Glepnir, Hoozuki No Reitetsu. Đoàn làm phim bao gồm:

  • Đạo diễn: Kazuomi Koga (Kanojo Okarishimasu).
  • Nhà sản xuất, biên kịch: Takahashi Yuya.
  • Thiết kế nhân vật: Yoshiko Saito.

XEM CSONG: Demon Slayer: Yabai Season 3 Ngày phát hành – Blacksmith Village War!

Dàn diễn viên lồng tiếng của Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai hiện đã có hai cái tên được tiết lộ. Điều thú vị là hai diễn viên lồng tiếng này cũng chính là diễn viên lồng tiếng cho anime Demon Slayer: Yabai Season 3 sắp tới.

  • Kana Hanazawa (Mitsuri Charming Pillar) trong vai Nagisa Kubo.
  • Kengo Kawanishi (He Zhu Muichirou) vào vai Junta Shiraishi.

Thời gian ra mắt anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai

Theo kế hoạch hôm nay, anime “Miss Kubo My Game” sẽ được phát sóng vào năm 2023 và theo dự đoán của THPT Trần Hưng Đạoanime có thể bắt đầu phát sóng vào khoảng nửa đầu năm nay, tức là từ tháng 1 đến tháng 7. Cũng trong giai đoạn sắp tới. THPT Trần Hưng Đạo Sẽ cập nhật thêm thông tin về anime này và nhiều tác phẩm anime mới khác, hãy theo dõi!

Đọc thêm: Nhiều năm hy vọng, thông báo chính thức về mùa thứ ba của anime “One Punch Man”!

Tham gia nhóm người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Thời gian ra mắt anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Thời gian ra mắt anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  70 tin nhắn hài hước bá đạo, tin nhắn vui hài chọc cười thả ga

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai thời gian ra mắt và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba! ở đây:

Bạn thấy bài viết Anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai thời gian ra mắt và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai thời gian ra mắt và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai thời gian ra mắt và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận