Apax English Lào Cai ‘lặn mất tăm’, phụ huynh đứng ngồi không yên

Bạn đang xem: Apax English Lào Cai ‘nhảy vọt’, phụ huynh không yên tại bangtuanhoan.edu.vn

Sau những hứa hẹn, Apax English Lào Cai của Shark Thủy bỗng “không kèn, không trống” khiến các bậc phụ huynh từng bỏ tiền học ngoại ngữ cho con phải than trời.

Rời khỏi “yên tĩnh”

Trước đó, Trung tâm Anh ngữ Apax Lào Cai thuê tầng 2 tòa nhà Trung Lan (188 Hoàng Liên, TP. Lào Cai) làm nơi làm việc, dạy và học tiếng Anh. Tuy nhiên, đến nay, biển quảng cáo Apax English Lào Cai tại tầng 1, trước đường Sơn Đào (TP. Lào Cai) đã bị dỡ bỏ.

Được biết, tầng 2 của tòa nhà được một đơn vị khác thuê và sử dụng. Toàn bộ nội thất, giáo trình do Apax English Lào Cai lắp đặt, tân trang và phân phối trước đó đều không còn hàng.

Lãnh đạo các phường khác trên địa bàn TP Lào Cai khẳng định, không phải Apax English Lào Cai chuyển trụ sở sang địa điểm mới hay phường khác mà do họ ngừng hoạt động tại Lào Cai.

Trên tầng hai của tòa nhà hiện có vật liệu xây dựng. Một nhóm đang tiến hành xây dựng để hoàn thành khu vực mới được liệt kê.

Một trong số họ cho biết, Apax English Lào Cai không còn ở đây nữa. Cơ sở được nhà trường thuê làm cơ sở đào tạo đang xử lý các yêu cầu của họ.

Việc Apax English Lào Cai đột ngột rời đi không báo trước khiến các phụ huynh đã đóng học phí cho con học tiếng Anh tại đây không khỏi chạnh lòng, “học phí không nói được, gửi con không đủ”. đi học.”

“Anh ta lặng lẽ bỏ đi, lấy tiền mà không dạy dỗ hay trả lại. Không ai chịu trách nhiệm về việc này và chúng tôi không biết phải trả lời họ như thế nào”, một phụ huynh nói.

Theo lời kể của cha mẹ, họ quyết định gọi cảnh sát vì vụ việc đã kéo dài hai năm mười năm. Anh đóng học phí tiếng Anh cho Apax English Lào Cai nhưng nơi này không nhận dạy mà thu tiền rồi…

Lời phát biểu cuối cùng của ông Nguyễn Ngọc Thụy

Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai đã có công văn yêu cầu Trung tâm Anh ngữ Apax Lào Cai và Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax báo cáo việc đóng cửa các dịch vụ nhưng không báo cáo Sở theo quy định. .

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo vùng này nhận được công văn của Công ty cổ phần Anh ngữ Apax đề nghị tổ chức lại công ty và hoạt động trở lại từ ngày 1/12/2022, sau đó tiếp tục có Thông báo tạm dừng đến tháng 4/2023.

Tuy nhiên, đến nay, toàn bộ Trung tâm Anh ngữ Apax Lào Cai không còn tồn tại trên địa bàn. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai đã có đoàn kiểm tra thực tế tại địa chỉ 188 Hoàng Liên trên nhưng không có cán bộ, giáo viên, đồ dùng dạy học và các vật dụng khác. giữa những điều này.

Đặc biệt, ngày 27/11/2022, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax đã tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh học sinh tại trung tâm do Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Ngọc Thủy chủ trì.

Tại buổi làm việc, công ty đã thống nhất với phụ huynh 2 phương án: Thứ nhất, nếu học sinh không tiếp tục học, công ty có trách nhiệm trả lại tiền cho phụ huynh; thứ hai, công ty sẽ tiếp tục đào tạo những học viên tiếp tục có nhu cầu học tập. Tuy nhiên, cho đến nay, tất cả các kế hoạch này vẫn chưa được công ty thực hiện.

Xem thêm bài viết hay:  Nằm Mơ thấy trâu là điềm báo tốt hay xấu? Đánh số gì may mắn?

Vì vậy, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai đã yêu cầu Trung tâm Anh ngữ Apax Lào Cai và Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax giải trình, giải trình về kết quả thực hiện đối với ông Nguyễn Ngọc Thụy, Chủ tịch Hội. giám thị tại cuộc họp với cha mẹ học sinh tỉnh Lào Cai ngày 27/11/2022; giải thích, làm rõ nội dung các ý kiến, thắc mắc của phụ huynh; Đồng thời, yêu cầu công ty phải chịu trách nhiệm liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức hữu quan trước pháp luật…

Còn Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Apax Lào Cai làm đơn xin nghỉ việc nhưng không biết đã nhận được quyết định thôi việc của Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax.

Nhớ copy bài: Apax English Lào Cai ‘ra đi’, phụ huynh đứng ngồi không yên trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Apax #Anh #Lào #Cai #lặn #mất #răng #sub #hyung #ngồi #ngồi #khôngcó gì #vẫn

Xem thêm chi tiết về Apax English Lào Cai ‘lặn mất tăm’, phụ huynh đứng ngồi không yên ở đây:

Nhớ để nguồn: Apax English Lào Cai ‘lặn mất tăm’, phụ huynh đứng ngồi không yên tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận