Apple muốn mua Manchester United với giá 7 tỉ USD?

Bạn đang xem: Apple muốn mua Manchester United với giá 7 tỷ USD? Trong bangtuanhoan.edu.vn

Theo một bài báo của Anh đăng ngày 24/11, Apple đang muốn mua câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Manchester United với giá 7 tỷ USD.

Apple sẽ đầu tư sân vận động hiện đại cho Manchester United?

Vào ngày 24 tháng 11, tờ báo “Daily Star” của Anh đã đăng một bài báo cho biết Apple có ý định mua lại Manchester United từ gia đình Glazer với giá 5,8 tỷ bảng Anh (7 tỷ USD). .

Nhà Glazer muốn bán Manchester United với giá 8,25 tỷ bảng Anh (10 tỷ USD), nhưng họ vẫn sẵn sàng chấp nhận bán với giá cao nhất có thể, theo Scizione Source.

Theo Daily Star, CEO Tim Cook của Apple “rất muốn khám phá những cơ hội mà việc sở hữu Manchester United có thể mang lại”. Theo báo cáo, Apple có thể tài trợ một sân vận động “hiện đại” mới cho Manchester United.

Tin tức vẫn chưa được xác thực là đúng hay sai, nhưng nếu thương vụ này xảy ra, Manchester United sẽ trở thành câu lạc bộ giàu nhất thế giới.

Truy cập .com mỗi ngày để biết thêm tin tức!

Bạn xem bài Apple muốn mua Manchester United với giá 7 tỷ USD? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Apple muốn mua Manchester United với giá 7 tỷ USD? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Chùa Hà – Ngôi chùa cầu duyên linh thiêng giữa lòng Hà Nội

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Apple muốn mua Manchester United với giá 7 tỉ USD? ở đây:

Bạn thấy bài viết Apple muốn mua Manchester United với giá 7 tỉ USD? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Apple muốn mua Manchester United với giá 7 tỉ USD? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Apple muốn mua Manchester United với giá 7 tỉ USD? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận