Bến xe Sa Đéc Đồng Tháp: Số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển

Bạn đang xem: Bến xe Sa Đéc Đồng Tháp: Số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển tại bangtuanhoan.edu.vn
  • Giới thiệu về bến xe Sa Đéc
  • Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Sa Đéc
  • Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Sa Đéc đi Kiên Giang
  • Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Sa Đéc đi Cần ThÆ¡
  • Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Sa Đéc đi Sài Gòn
  • Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Sa Đéc đi VÄ©nh Long
  • Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Sa Đéc đi Đà Lạt
  • Tổng kết về bến xe Sa Đéc Đồng Tháp

Mỗi lúc chúng ta ghé thăm tỉnh Đồng Tháp, không ít người gặp phải khó khăn liên quan đến việc tìm điểm dừng hoặc muốn tìm một bến xe để có thể tìm được một nhà xe khách có chất lượng tốt. Thì đến với chuyên mục ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một bến xe thuộc tỉnh Đồng Tháp đó chính là bến xe Sa Đéc, hãy cùng chúng tôi theo dõi hết chuyên mục này nhé!

Giới thiệu về bến xe Sa Đéc

Các bạn cÅ©ng biết được để đi một chặng đường, điều không thể thiếu và được coi yếu tố đầu tiên để có thể giúp bạn đến điểm dừng chân an toàn đó chính là một phÆ°Æ¡ng tiện, lúc đến với Đồng Tháp cÅ©ng vậy, để cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm xe đưa đón thì UBND tỉnh Đồng Tháp cÅ©ng bố trí và xây dá»±ng bến xe khách Sa Đéc và đã được đưa vào phục vụ người dân cÅ©ng khá lâu.

Nếu để nói về cơ sở vật chất của bến Sa Đéc, thì cũng không hề thua kém gì các bến xe khách trên địa bàn của Đồng Tháp. Đứng trên cương vị đủ tiêu chuẩn là một bến xe thuộc tuyến Thành phố nên bến xe cũng có bãi đỗ xe rộng rãi, tòa nhà chức năng và căng tin kiên cố. Xung quanh cũng là nơi có nhiều điểm tụ họp dịch vụ công cộng như: như Trạm xã, nhà nghỉ và ngân hàng Agribank chi nhánh Thành Phố Sa Đéc.

Nếu bạn là lần đầu tiên đến với Đồng Tháp mà đang còn lấn cấn hoặc băn khoăn không biết lựa chọn địa điểm trung tâm nào để có thể gần những trung tâm thương mại hoặc những điểm ăn uống nhộn nhịp nhất Sa Đéc thì lựa chọn bến xe này là chân ái, chính vì các địa điểm đó cách bến xe chỉ trong bán kính khoảng 5 km.

Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Sa Đéc

Cũng nổi tiếng là một tỉnh vừa có thể phát triển về thủy sản, thêm du lịch và các ngành công nghiệp nhẹ, chính vì vậy trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp cũng là nơi đón nhận được nhiều lượt di chuyển. Trong đó Thành phố Sa Đéc cũng là một tâm điểm, nên bến xe này được tạo lạc tại một vị trí khá đắc địa. Lợi dụng duowjv lợi thế đó, nên bến xe trong những năm hoạt động đã là bến xe then chốt trên địa bàn tỉnh, với địa chỉ bên dưới:

  • Địa chỉ bến xe: Nguyễn Sinh Sắc, phường số 2, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.
  • Số điện thoại bến xe Sa Đéc: 0277 3861 436

Hàng ngày bến xe này, được đánh giá là một bến xe có nhiều tuyến đường di chuyển thuận lợi. Do trực thuộc của UBND thành phố và dưới sự quản lý của CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI Ô TÔ SA ĐÉC nên mục đích hoạt động chính của bến xe Sa Đéc, phần lớn là vì lợi ích của người dân.

Các tuyến xe đi từ Sa Đéc cũng là những tuyến xe thông dụng và thực tế hàng ngày giúp bà con có xe đi về quê, đi làm việc công tác và học tập …v.v tại các địa bàn trong nội tỉnh hoặc các tỉnh lân cận. Những hang xe đón khách tại bến cũng là những nhà xe uy tín và có thương hiệu. Nếu bạn không biết nhà xe nào đi tuyến đường mình cần, bạn có thể nhờ đội ngũ trực bến xe giúp đỡ.

khám phá, trải nghiệm, bến xe sa đéc đồng tháp: số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Sa Đéc đi Kiên Giang

Nhà xe Thành Công 

Nhà xe Thành Công chính là một hãng xe có thÆ°Æ¡ng hiệu trên thị trường, không chỉ ở mỗi tuyến đi ở Sa Đéc mà những người nào đến với Đồng Tháp cÅ©ng thấy bóng dáng quen thuộc của những chiếc khách giường nằm cỡ lớn màu có ngoại hình bên ngoài, sÆ¡n phủ đỏ bóng đẹp, lúc lên xe của Thành Công bạn sẽ có chỗ để giày dép gọn gàng để đảm bảo sàn xe luôn sạch sẽ và không bao giờ có mùi khó chịu, nhà xe sẽ đón bạn ở bến xe Sa Đéc Đồng Tháp. Địa chỉ nhà xe: 604 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.

Liên hệ: 1900 6962

Thiện Thành Limousine

Tiếp đến, lại là một nhà xe khiến cho những cặp đôi hoặc những người nào thích sá»± riêng tÆ° lúc chạy về tuyến Sa Đéc. Nhà xe Thiện Thành là nhà xe có giường phòng với những tiện nghi khá mới, chính vì thường xuyên bảo dưỡng và lau chùi thường xuyên máy móc thiết bị nên khách hàng cảm thấy rất Æ°ng ý với sá»± sạch sẽ này, quy trình sắm vé của nhà xe Thiện Thành Limousine cÅ©ng đơn diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Nhà xe có địa chỉ:Phan Thị Ràng, Phường An Hòa, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Liên hệ: 0908.731.119 – 0908.621.119

khám phá, trải nghiệm, bến xe sa đéc đồng tháp: số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Sa Đéc đi Cần Thơ

Nhà xe An Nhiên

Nhà xe An Nhiên là một trong những phương tiện được dân chúng ở Cần Thơ rất yêu thích, không chỉ là được đánh giá có dịch vụ tốt về khâu vệ sinh, tốt về việc uy tín về mặt thời gian mà nhà xe An Nhiên được coi trọng bởi vì làm ăn rất chân chính không vì đồng tiền mà đem đến khách hàng những điều không tốt, nhà xe luôn có những dịp tri ân khách hàng mỗi dịp cuối năm, nhà xe đón bạn ở bến xe Sadec. Địa chỉ xe An Nhiên: 71/1 Lý Thường Kiệt, P2, Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Liên hệ: 0939 156 756

Nhà xe Hiền Vân

Nhà xe này chắc cũng không còn xa lạ nữa, cũng là một nhà xe thực hiện những tuyến đường trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Nhưng đa số lại đi những chặng đường có bán kính không quá xa, tuyến đường nhà xe phục vụ từ Sa Đéc đến Cần Thơ được đánh giá khá cao về mặt chuyên môn, chuyên môn ở đây là lái xe an toàn, phục vụ chuyên nghiệp, đón chào khách hàng nồng hậu với những ưu điểm trên mà nhà xe Hiên Vân được mọi người tín nhiệm. Nhà xe có địa chỉ tại: An Hòa, Sa Đéc.

Liên hệ: 032 847 7477-0987 201 232 – 0963 362 462

khám phá, trải nghiệm, bến xe sa đéc đồng tháp: số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển

Ngoài ra còn các nhà xe sau:

Nhà xe Minh Quân

Lộ trình: bến xe Sa Đéc → thành phố Cần Thơ

Liên hệ: 0915 900 790

Nhà xe Hòa  Hiệp

Lộ trình: bến xe Sa Đéc → thành phố Cần Thơ

Liên hệ: 1900 5555 37

Nhà xe Hoàng Phi

Lộ trình: bến xe Sa Đéc → thành phố Cần Thơ

Liên hệ: 098 444 4431

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Sa Đéc đi Sài Gòn

Nhà xe Hoàng Minh

Chỉ với khoảng 138 km bạn có thể đi từ Sa Đéc đến các Quận Trung tâm một cách khá nhanh chóng lúc đã lá»±a chọn nhà xe Hoàng Minh để làm bạn đồng hành. Nhận thấy được những sá»± cố gắng của nhà xe Hoàng Minh mà khách hàng cÅ©ng nhiệt tình ủng hộ và giúp cho nhà xe có nhiều thành công hÆ¡n trong tÆ°Æ¡ng lai. Nhà xe có mọi thiết bị mới và đẹp vận hành êm ái. Địa chỉ nhà xe: Khóm 3, Đường Nguyễn Sinh Sắc, Sa Đéc.

Liên hệ: 098 444 4431

Nhà xe Liên Hưng

Là một nhà xe khiến cho bạn có thể yên chí và yên tâm để đồng hành lúc đến với Sài Gòn. Nếu bạn đi từ Sa Đéc thì nhà xe Liên HÆ°ng sẽ giúp bạn đi xe giường nằm êm ái cùng với đó là các thiết bị hiện đại. Là một nhà xe thường chạy các tuyến quan trọng, nên mỗi lúc nhắc đến hãng Liên HÆ°ng những người dân xung quanh rất thích thú và mong muốn được đi nhà xe này lúc có nhu cầu đến Sài Gòn. Nhà xe có địa chỉ: số 501, đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ:  094 625 27 22

khám phá, trải nghiệm, bến xe sa đéc đồng tháp: số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển

Nhà xe Huệ Nghĩa

Lộ trình : bến xe Sa Đéc → bến xe Miền Đông

Liên hệ:  1900 6380 76

Nhà xe  Mạnh Quỳnh

Lộ trình : bến xe Sa Đéc → bến xe Miền Đông

Liên hệ:   091 873 36 00

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Sa Đéc đi Vĩnh Long

Nhà xe Tuấn Hưng

Cho bạn thêm một tuyến đường nữa mà người dân Sa Đéc rất hay đi, không chỉ là một nhà xe đứng đầu trong các xe có dịch vụ tốt trên địa bàn tỉnh. Tuyến đường đi đến Vĩnh Long tuy không xa, nhưng cũng cần có những hãng xe uy tín để phục vụ và cái tên sáng giá đó chính là nhà xe Tuấn Hưng. Nhà xe có tiếng là sạch sẽ và rất uy tín không để khách hàng phải chờ đợi, bạn có thể tìm kiếm Tuấn Hưng ở bến xe.

Liên hệ: 028 3963 6363

Nhà xe Phú Vĩnh Long

Lộ trình : Bến xe Sa Đéc → thành Phố Vĩnh Long

Liên hệ: 028 3868 6036

Tuyến xe buýt 665

Lộ trình : Bến xe Sa Đéc → thành Phố Vĩnh Long

Liên hệ: (0277) 3851617

khám phá, trải nghiệm, bến xe sa đéc đồng tháp: số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển

Một số nhà xe uy tín chạy từ Bến xe Sa Đéc đi Đà Lạt

Nhà xe Quang Huy

Tiếp đến là một nhà xe Quang Huy chạy tuyến đường này đã lâu, không những là nhà xe nhận được nhiều sá»± yêu mến mà nhà xe Quang Huy là xe chạy hàng đầu tuyến Sa Đéc→Đà Lạt. Nhiều người thấy rằng, lúc đến với Đà Lạt vào những ngày hè oi ả là một sáng kiến hay, vì thời tiết ban đêm ở Đà Lạt xe lạnh khiến cho người nào ghé thăm cÅ©ng đều thích nhất là các cặp đôi, để thuận tiện thì nhà xe đón bạn ở bến xe Sa Đéc. Địa chỉ nhà xe: Đường tránh N1, Phường VÄ©nh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, An Giang.

Liên hệ: 091 378 32 07

Nhà xe Hòa Hiệp

Chính là một nhà xe quen thuộc, giúp cho chúng ta có được một hành trình êm ái để đi từ Sa Đéc. Trong nhiều năm qua, nhà xe luôn cống hiến để có thể nhận lại nhiều tình cảm của khách hàng. Thậm chí nhà xe còn có những đợt giảm giá cho sinh viên về quê ăn tết mỗi dịp cuối năm và các tour du lịch dịp hè. Địa chỉ nhà xe: Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ:0947.735.454 – 0943.108.717

khám phá, trải nghiệm, bến xe sa đéc đồng tháp: số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển

Tổng kết về bến xe Sa Đéc Đồng Tháp

Các bạn hãy thử đến với Đồng Tháp, nếu như muốn nhận được sự thuận tiện thì hãy đến tìm xe ở bến xe Sa Đéc nhé ! chính vì là một phương thức di chuyển phổ thông nên xe khánh vẫn được ưa chuộng tại nơi đây, nhiều dịch vụ và gần trung tâm thành phố nên chúng tôi mong các tìm được nhà xe phù hợp với chặng đường của mình.

MINH HIẾU

Nhớ để nguồn bài viết này: Bến xe Sa Đéc Đồng Tháp: Số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển của website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung
#Báºn #ÄÃc #Äáng #ThÃp #Sá #Äián #thoáºi #và #lách #trÃnh #khÃch #chuyán

Xem thêm chi tiết về Bến xe Sa Đéc Đồng Tháp: Số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển ở đây:

Bạn thấy bài viết Bến xe Sa Đéc Đồng Tháp: Số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bến xe Sa Đéc Đồng Tháp: Số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Bến xe Sa Đéc Đồng Tháp: Số điện thoại và lịch trình xe khách di chuyển tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Hồng Đăng là ai? Tiểu sử Hồng Đăng

Viết một bình luận