Bất ngờ 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập cao nhất Việt Nam

Bạn đang xem: Không ngoài dự đoán, một trang web 18+ lại dẫn đầu top trang web có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam Trong bangtuanhoan.edu.vn

Một báo cáo mới đây về top những trang web được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam do một trang trên 18 tuổi dẫn đầu đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Web 18+ được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam

Bạn có bao giờ thắc mắc trang web nào được người dùng Việt Nam truy cập nhiều nhất? Nếu bạn nghĩ đó là Google.com.vn hay Zalo.me, bạn sẽ bất ngờ với bảng xếp hạng dưới đây.

Theo báo cáo thống kê dựa trên dữ liệu từ Google Analytics, Statista, SEMRush, Internet Archive, báo cáo kinh doanh cho thấy 15 trang web được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.

Sau khi đánh bại hàng loạt tên tuổi lớn như Kenh14, vnexpress, 24h, vlxx.xyz đã lên ngôi vô địch với hơn 410.000 lượt truy cập. Đứng ở vị trí thứ 15 là một cái tên khá bất ngờ, dantri.

Web 18+ được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam 3

Web 18+ được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam 4

Sự xuất hiện của web drama đang hot này không có gì quá bất ngờ. Tại vì bangtuanhoan.edu.vn từng chia sẻ top những trang web được truy cập nhiều nhất trên toàn cầu cũng có những trang web 18+.

Bạn xem bài Bỗng dưng 1 website 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Bỗng dưng 1 website 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cách chuyển ảnh trên Facebook sang Google Photos

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Bất ngờ 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập cao nhất Việt Nam ở đây:

Bạn thấy bài viết Bất ngờ 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập cao nhất Việt Nam có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bất ngờ 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập cao nhất Việt Nam bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Bất ngờ 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập cao nhất Việt Nam tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận