Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình cực độc đáo!

Bạn đang xem: Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình đặc sắc! TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Được tạo bởi nghệ sĩ a2t.willdraw, loạt fanart nhân vật anime sau đây sẽ đưa Luffy, Nezuko và Naruto quen thuộc xuyên không gian đến các đa vũ trụ anime khác. Nếu bạn từng thắc mắc nhân vật yêu thích của mình sẽ như thế nào nếu lạc vào một anime khác, hãy cùng tìm hiểu nhé!

a2t.willdraw là một artist sinh ngày 22 tháng 1 năm 1995. Anh chuyên upload fanart các nhân vật manga và anime nổi tiếng theo phong cách rất lạ mắt. Trên trang twitter của mình, a2t.willdraw thường xuyên đăng tải loạt ảnh các nhân vật anime nổi tiếng “du hành xuyên vũ trụ” đến nhiều thế giới anime khác.

Nghe hơi khó hiểu đúng không? Dừng lại đi THPT Trần Hưng Đạo giải thích bằng hình ảnh. Đây là một loạt các tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ từ One Piece, Naruto, Demon Slayer: Anime và nhiều phim hoạt hình khác bị mất trong đa vũ trụ do a2t.willdraw thực hiện! Cùng tham khảo nhé!

Allen – Tấn công Titan

Yuji – Trận chiến của Jiu-Jitsu

Nghệ thuật người hâm mộ chiến thắng Jujitsu

Trận chiến Jiu-Jitsu. – Jiu-Jitsu. Trận đánh

nghệ thuật hâm mộ naruto

naruto – naruto

Xem thêm: Nổi da gà với bộ doujin anime One Piece, phong cách vẽ lịch sử Nhật Bản Kimetsu No Yaiba

Hinata fanart

Hinata-Naruto

vẽ sasuke

Sasuke – Naruto

người hâm mộ nghệ thuật itachi

Itachi-Naruto

XEM THÊM: Người hâm mộ phát cuồng về loạt tác phẩm nghệ thuật isekai của Spy X Family từ một thế giới anime khác!

Để thực hiện loạt fanart thú vị này, a2t.willdraw sẽ mô phỏng phong cách của từng bộ manga, các đoạn hội thoại thông thường, sau đó sẽ “trình làng” phiên bản mới nhất.

Ngoài a2t.willdraw, cũng có nhiều nghệ sĩ làm sản phẩm tương tự như loạt ảnh trên. Hầu hết các tác phẩm này đều ăn khách vì khiến khán giả thích thú và trả lời được câu hỏi “nhân vật này sẽ trông như thế nào trong manga hay các phim hoạt hình khác”. Nếu bài đăng này được mọi người thích…có lẽ THPT Trần Hưng Đạo Sẽ làm một phần tổng hợp khác!

Ngọc rồng

Bảy Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball

Shanyi fanart

Zenitsu – Diệt Quỷ: Kiếm

Fanart Nezuko

Nezuko – Kẻ giết quỷ: Lưỡi kiếm

luffy fanart

Luffy – một mảnh

nghệ thuật hâm mộ phim hoạt hình

Ken Kaneki – Ngạ Quỷ Tokyo

Trên đây là bộ sưu tập các tác phẩm dành cho các fan của “One Piece”, “Naruto”, “Demon Slayer” lạc vào đa vũ trụ hoạt hình của họa sĩ a2t.willdraw. Nếu bạn thích phong cách vẽ tranh của họa sĩ này, hãy tìm kiếm và theo dõi trên Twitter và Instagram.

Xem thêm: Bất ngờ xuất hiện một doujin street style anime cực ngầu

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình lạ mắt! Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình lạ mắt! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Anime movie Suzume No Tojimari của Shinkai Makoto tung trailer mới, hé lộ thêm nhân vật và tin tức mới!

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình cực độc đáo! ở đây:

Bạn thấy bài viết Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình cực độc đáo! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình cực độc đáo! bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Bất ngờ với fanart One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba lạc vào đa vũ trụ hoạt hình cực độc đáo! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận