Bé gái hơn 2 tháng tuổi bị gãy xương tay, xương đùi nghi bị bạo hành

Bạn đang xem: Bé gái 2 tháng tuổi bị gãy tay, gãy xương đùi nghi bị bạo hành tại bangtuanhoan.edu.vn

LÂM ĐỒNG Bé gái hai tháng tuổi ở TP Đà Lạt nhập viện trong tình trạng hôn mê, cơ thể có nhiều vết thương nghi bị xâm hại.

Ngày 21/5, Bệnh viện Đa khoa huyện Lâm Đồng đang điều trị cho một bé gái hai tháng tuổi trong tình trạng đa chấn thương, hôn mê sâu, nghi bị xâm hại.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 20/5, bé NNTC (2 tháng 20 ngày tuổi) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh, trên người có nhiều vết thương. Mẹ của đứa trẻ cũng có mặt tại bệnh viện để cấp cứu.

Sau khi hội chẩn, các bác sĩ xác định bé gái bị chấn thương sọ não nặng, gãy xương tay trái và tay phải, gãy xương đùi. Bệnh nhân bị ngất, cần truyền máu và thở máy.

Liên quan đến vụ việc, Công an thành phố Đà Lạt đã điều tra làm rõ vụ việc. Qua kiểm chứng, bé C. là con gái ruột của chị N.P.P.A (22 tuổi, ngụ P.3, TP.Đà Lạt) và chồng là N.T.N.N (ngụ P.7, TP.Đà Lạt). Cuối tháng 2/2023, hai vợ chồng ly thân và con C. về ở với mẹ tại phường 1. Đến tháng 3/2023, chị C. về ở với mẹ. HA có quan hệ tình cảm với THT và họ ở chung căn hộ trên đường Nguyễn Văn Trỗi (Đà Nẵng). Thành phố). Lạt). . ).

Qua làm việc với cơ quan công an, bước đầu bà T.T khai nhận do C. hay cãi vã nên T. thường xuyên nổi nóng. Đặc biệt vào các ngày 14, 15 và 20/5.

Hiện cơ quan công an đã lên kế hoạch truy bắt đối tượng này để điều tra làm rõ sự việc.

Xem thêm bài viết hay:  Mơ thấy Phật là điềm gì? Đánh số mấy may mắn?

Nhớ theo dõi câu chuyện sau: Bé gái 2 tháng tuổi bị gãy tay, gãy xương đùi nghi bị bạo hành trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#baby #girl #over #month #gãy #xương #cánh tay #xương #đùi #nghi ngờ #bạo lực

Xem thêm chi tiết về Bé gái hơn 2 tháng tuổi bị gãy xương tay, xương đùi nghi bị bạo hành ở đây:

Nhớ để nguồn: Bé gái hơn 2 tháng tuổi bị gãy xương tay, xương đùi nghi bị bạo hành tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận