Beckham đàm phán mua MU, fan vui mừng chờ lịch sử

Bạn đang xem: Beckham đàm phán mua MU, fan mừng chờ lịch sử Trong bangtuanhoan.edu.vn

Nhiều người hâm mộ Mohamed rất vui khi biết tin Beckham chính thức bước vào đàm phán mua lại CLB từ nhà Glazer.

Beckham chính thức đàm phán mua Quỷ đỏ

Quỷ đỏ được định giá 5 tỷ bảng nhưng theo một số nguồn tin trên Mirror, nhà Glazer muốn bán “đứa con cưng” của mình với giá 8 tỷ bảng. Ngay lập tức, Beckham trở thành một trong những người muốn mua lại đội chủ sân Old Trafford.

Biết rằng huyền thoại người Anh vẫn chưa thể mua lại Manchester United nhưng với tầm ảnh hưởng và sự nổi tiếng của mình, việc Beckham gia nhập là một thông điệp tích cực cho người hâm mộ Quỷ đỏ.

Theo Financial Times, các nhà đầu tư tạm thời muốn có Beckham trong hội đồng quản trị mới. Họ muốn cựu tuyển thủ Anh thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong thương vụ này. Nên nhớ đây không phải là lần đầu tiên một huyền thoại của MU được giao sứ mệnh tương tự.

Beckham đàm phán mua MU, fan mừng chờ lịch sử

Tất nhiên, mọi thứ chỉ là tin đồn. Việc mua lại MU sẽ tiếp tục trong khi trải qua nhiều bước. Và không chỉ Beckham, hàng loạt nhà tài phiệt trên thế giới đều muốn sở hữu đội bóng giàu có như Manchester United.

Truy cập .com mỗi ngày để biết thêm tin tức!

Bạn xem bài Beckham đàm phán mua MU, CĐV hân hoan chờ lịch sử Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Beckham đàm phán mua MU, CĐV hân hoan chờ lịch sử bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Flame Là Gì

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Beckham đàm phán mua MU, fan vui mừng chờ lịch sử ở đây:

Bạn thấy bài viết Beckham đàm phán mua MU, fan vui mừng chờ lịch sử có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Beckham đàm phán mua MU, fan vui mừng chờ lịch sử bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Beckham đàm phán mua MU, fan vui mừng chờ lịch sử tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận