Bến xe Việt Trì Phú Thọ: Số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển

Bạn đang xem: Bến xe Việt Trì Phú Thọ: Số điện thoại và danh sách xe di chuyển TRONG bangtuanhoan.edu.vn

 • Về bến xe Việt Trì
 • Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Việt Trì
 • Một số hãng xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Hà Nội
 • Một số hãng xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Bắc Giang
 • nhà xe việt hưng
 • Một số hãng xe uy tín chạy tuyến Bến xe Việt Trì đi Thanh Hóa
 • Một số hãng xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Thanh Ba
 • Một số hãng xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Sài Gòn
 • Bản tóm tắt

Chuyên mục hôm nay có lẽ sẽ giúp những bạn là người dân Phú Thọ hay các tỉnh lân cận giải đáp được phần nào những vướng mắc của mình về bến xe Việt Trì Phú Thọ. Bởi đây là tỉnh không chỉ có thế mạnh về du lịch mà còn có nhiều tiềm năng tăng trưởng kinh tế. Hơn nữa, gần đó có trường dự bị Việt Trì – Phú Thọ nên nhu cầu đưa đón của người dân và học sinh đến bến xe này hàng ngày khá đông đúc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bến xe này nhé!

Về bến xe Việt Trì

Với vị trí quan trọng, không chỉ là tuyến đường giúp kết nối các địa chỉ trong và ngoài tỉnh, bến xe khách Việt Trì còn là địa chỉ giao thương và hỗ trợ các dịch vụ văn hóa, xã hội của người dân. . người con thành phố Việt Trì. Đóng vai trò là bến xe trung tâm, nơi đây còn được ưu ái dành cho diện tích xây dựng khá lớn.

Với mục đích thương mại và là cầu nối với các công trình của bến xe, đồng thời phục vụ nhu cầu cần thiết của người dân và các đối tượng sử dụng khi đến bến xe. Tuy là một bến xe khá cũ nhưng để đảm bảo sự mới mẻ của tòa nhà và bãi đỗ xe. Ban quản lý bến xe luôn tu sửa đảm bảo bến xe luôn tốt về mặt dịch vụ cũng như mỹ quan.

Trong khi các bến xe khác, có nhiều bất cập do vấn đề diện tích hay cổng bến xe chật hẹp. Nhưng bến xe này được đánh giá là khá tiện nghi, khi diện tích 11.175 ha luôn được dọn dẹp sạch sẽ, hạn chế tối đa lượng rác thải sau mỗi chuyến xe rời bến sẽ gây thiện cảm với người dân xung quanh. .

Thông tin, địa chỉ liên hệ, số điện thoại tổng đài bến xe Việt Trì

Là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ trong một ngành cụ thể, Phú Thọ được đánh giá là có tiềm năng khá tốt trong tái cơ cấu ngành. Là trung tâm của tỉnh, thành phố Việt Trì sẽ được chú trọng. Cùng với sự lớn mạnh của ngành dịch vụ xe khách, bến xe Việt Trì Phú Thọ có địa chỉ dễ tìm, nằm trên trục đường lớn. Trạm xe buýt có địa chỉ dưới đây:

 • Địa chỉ bến xe: Quốc lộ 2, phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
 • Số điện thoại bến xe: 0210 846 477

Nếu bạn muốn có một chuyến đi nhanh chóng từ Việt Trì thì đến bến xe này là một lựa chọn thông minh. Không để bạn mất nhiều thời gian tìm xe, bạn có thể đến các nhà xe có biển hiệu trước nhà xe, hoặc nhờ ban quản lý bến xe hỗ trợ tận phòng. Hầu hết các tuyến xe buýt ở đây đều có quãng đường dài nên các bến xe tại bến xe này đều được trang bị những chiếc xe chất lượng.

Nhiều năm trước, khi bến xe này còn gặp khó khăn vì dịch bệnh, thì bến xe Việt Trì hôm nay đã khởi sắc và sôi động trở lại. Để người dân dễ tìm, trên quốc lộ 2 có biển chỉ dẫn rẽ vào bến xe, phía trước vài mét sẽ hiện ra một chiếc cổng lớn.

Khám phá, trải nghiệm, bến xe Việt Trì Phú Thọ: số điện thoại và danh sách xe di chuyển

Một số hãng xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Hà Nội

Garage Thúy Toàn

Tiếp đến là nhà xe Tín, cũng là nhà xe quen thuộc trên tuyến Phú Thọ – Hà Nội. Trong nhiều năm hoạt động, nhà xe này luôn xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Khi có dịp lên xe của nhà xe Thủy Toàn, bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi nội thất đẹp và sang trọng. Ngoài việc gọi đến số điện thoại bến xe Việt Trì Phú Thọ để tìm xe đi Hà Nội, bạn có thể gọi đến hãng xe Thủy Toàn để được trợ giúp. Địa chỉ nhà xe: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Liên hệ: 0210 384 2547 – 0915 171 119

nhà xe Hải Vân

Nếu bạn là người thích thú với một nơi mang nhiều nét đẹp truyền thống thì không thể bỏ qua một địa điểm như Hà Nội. Chính vì thế chúng tôi giới thiệu đến các bạn hãng xe khách Hải Vân rất được ưa chuộng trong hành trình này. Nhà xe nổi tiếng sạch sẽ, giá rẻ nên được sinh viên học tập tại Hà Nội lựa chọn làm phương tiện đi lại hoặc về quê mỗi dịp Tết đến xuân về. Nhà xe có địa chỉ tại: Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Liên hệ: 0982 428 868

Khám phá, trải nghiệm, bến xe Việt Trì Phú Thọ: số điện thoại và danh sách xe di chuyển

Nhà xe Nam Cường Limousine

Thật tuyệt vời khi một nhà xe như Nam Cường phục vụ một chuyến đi đường quan trọng tương tự. Nếu bạn là sinh viên ở Hà Nội, hầu hết thời gian về quê, bạn sẽ muốn đi xe Limousine vì nó nhanh. Do đường Hà Nội có ngõ cụt, chỉ xe 16 chỗ mới vào được nên để tiết kiệm thời gian vận chuyển, nhà xe Nam Cường đã được rất nhiều sự ủng hộ. Địa chỉ nhà xe: 21 P. Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ: 0976912277

nhà xe Hiếu Nghĩa

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Mỹ Đình Hà Nội.

Liên hệ: 0976912277

nhà xe Thủy Chính

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Bến xe Giáp Bát, Hà Nội.

Liên hệ: 098 358 83 33

nhà xe Hưng Thành

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Long Biên Hà Nội.

Liên hệ: 1900 6365 12

nhà xe Mê Kông

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Long Biên Hà Nội.

Liên hệ: (024)33525252

Khám phá, trải nghiệm, bến xe Việt Trì Phú Thọ: số điện thoại và danh sách xe di chuyển

Một số hãng xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Bắc Giang

nhà xe Hoàng Hà

Là nhà xe được mọi người yêu thích, phải nói là đường đi thuận lợi tìm đến các khu công nghiệp để lập nghiệp, đến với Bắc Giang sẽ là một phương án được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bắc Giang là nơi chiếm tỷ trọng GDP lớn của miền Bắc nên chỉ cách trung tâm 2 tỉnh 118 km nên bến xe Hoàng Hà đón trả khách tại bến xe Việt Trì Phú Thọ là một địa chỉ đáng tin cậy. Địa chỉ nhà xe: Đường Ko Ten, Chí Tiên, Thanh Ba, Phú Thọ.

Liên hệ: 098 682 69 11

nhà xe việt hưng

Là một nhà xe đáng tin cậy, trên tuyến đường từ Việt Trì, bạn sẽ gặp khó khăn nếu không tìm được hãng xe nào chạy về khu công nghiệp hoặc không ra bến vì lý do đó. Sẽ thật lãng phí thời gian nếu bạn bỏ qua công việc quan trọng của mình. Nhưng khi đồng hành cùng Việt Hưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là thương hiệu đã hoạt động hơn 10 năm và uy tín nên bạn không cần quá lo lắng. Nhà xe có địa chỉ: Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Liên hệ: 091 452 28 86

Khám phá, trải nghiệm, bến xe Việt Trì Phú Thọ: số điện thoại và danh sách xe di chuyển

nhà xe Yên Lập

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Lục Ngạn (Bắc Giang)

Liên hệ: 0989 138 928

nhà xe Phương Tiến

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Thọ Xương (Bắc Giang)

Liên hệ: 0975 321 699

nhà xe Đại Thu

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Ngô Quyền (Bắc Giang)

Liên hệ: 0988 089 107

Một số hãng xe uy tín chạy tuyến Bến xe Việt Trì đi Thanh Hóa

Gara Tân Hoa

Có lẽ đây không phải là một địa chỉ xe xa lạ nữa, bởi nó được mọi người biết đến là một nhà xe đạt tiêu chuẩn và chưa bao giờ để xảy ra tình trạng đường về Thanh Hóa chật cứng khách khiến mọi người khó chịu. Một chặng đường dài khoảng 250km nếu đi cùng xe Tân Hoa bạn sẽ cảm thấy không uổng phí khi tin tưởng hãng xe đón bạn tại bến xe Việt Trì. Địa chỉ nhà xe: Hàm Rồng, Thanh Hóa.

Liên hệ: 0912338023

Một số hãng xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Thanh Ba

Tuyến xe buýt 03

Là tuyến đường được nhiều người quan tâm, nên việc tuyến đường dài hơn 42 km này có một tuyến xe buýt chạy qua cũng là một điều đáng mừng. Tùy vào thị hiếu của mỗi người nhưng để nói về tiết kiệm chi phí thì hình thức xe bus 03 tuyến Việt Trì – Thanh Ba sạch sẽ và tiện lợi vì đi qua Big C Việt Trì. Bạn có thể bắt xe buýt cách ga khoảng 1,5 km theo hướng cổng chính, đi thẳng bên tay phải.

Liên hệ: (0210) 3 845 211

nhà xe Thủ Tập

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Thanh Ba

LH: 0977.173.890 VNĐ

nhà xe Thúy Hồng

Lộ trình: Bến xe Việt Trì → Thanh Ba

Liên hệ: 0915.047.640 – 0966.110.475

Khám phá, trải nghiệm, bến xe Việt Trì Phú Thọ: số điện thoại và danh sách xe di chuyển

Một số hãng xe uy tín chạy từ Bến xe Việt Trì đi Sài Gòn

nhà xe Hồng Kiên

Trên các tuyến đường dài, nhà xe Hồng Kiên là nhà xe giường nằm chiếm ưu thế. Nhận thấy hành khách đi đường dài có thể bị mệt mỏi về tinh thần, nhà xe Hồng Kiên đã lắp đặt giường nằm mềm, êm ái, để những người lớn tuổi muốn đi xe khách từ bến xe Việt Trì về Sài Gòn cũng có thể dễ dàng. dễ dàng đồng hành. Nhà xe có địa chỉ Khu 4 Yên Luật Hạ Hòa Tỉnh Phú Thọ.

Liên hệ: 090 361 00 79

nhà xe Ngọc Hùng

Lộ trình: Ga Việt Trì → Ga Miền Đông

Liên hệ: 0979455252 – 0909546886

Nhà xe Vạn Nam Phú

Lộ trình: Ga Việt Trì → Ga Miền Đông

Liên hệ: 0983.903.303 – 0973.323.766

Khám phá, trải nghiệm, bến xe Việt Trì Phú Thọ: số điện thoại và danh sách xe di chuyển

Bản tóm tắt

Vừa rồi chúng tôi đã hỗ trợ các bạn một số thông tin về bến xe Việt Trì, đây không chỉ là nơi thích hợp để bạn đón những chuyến xe khách bình dân mà còn là nơi dành cho những ai lần đầu đến Việt Nam. Trí. có cơ hội tìm được xe du lịch chất lượng tốt, uy tín. Chúc bạn và gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời!

MINH Hiếu

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Bến xe Việt Trì Phú Thọ: Số điện thoại và danh sách xe di chuyển của website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp
#Bến #Việt #Trị #Phú #Tho #Số #điện thoại #và #danhsách #khách #chuyển

Xem thêm chi tiết về Bến xe Việt Trì Phú Thọ: Số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển ở đây:

Bạn thấy bài viết Bến xe Việt Trì Phú Thọ: Số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bến xe Việt Trì Phú Thọ: Số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Bến xe Việt Trì Phú Thọ: Số điện thoại và danh sách xe khách di chuyển tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Cách săn vé máy bay Tết giá rẻ của các hãng máy bay 2023

Viết một bình luận