Bị phạt gần 400 triệu đồng vì phá, lấn chiếm rừng phòng hộ

Mời các bạn xem: Phạt 400 triệu đồng hành vi chặt phá rừng phòng hộ tại bangtuanhoan.edu.vn

UBND tỉnh Yên Bái đã ra quyết định xử phạt khoảng 400 triệu đồng đối với 2 đối tượng có hành vi chặt phá rừng phòng hộ ở huyện Lục Yên.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái – Nguyễn Thế Phước đã ký Quyết định xử phạt số 585/QĐ-XPHC đối với anh Hoàng Văn Dư (SN 1989, ở thôn Kheo Lèng, xã Lâm Thượng, tỉnh Lục Yên) và Quyết định 586/QĐ-XPHC đối với anh Đặng Văn Sơn (SN 1990, ở KV5). thôn Tân Lĩnh, huyện Lục Yên) với tổng số tiền 380,5 triệu đồng. Hai người đàn ông đã vi phạm pháp luật bằng cách giao và chiếm đoạt đất rừng được bảo vệ mà không có sự cho phép của các cơ quan chính phủ.

Cụ thể, ông Hoàng Văn Dư và ông Đặng Văn Sơn đã chặt phá rừng phòng hộ với diện tích 2.909m2 và lấy 553,8m2 diện tích chuẩn bị trồng rừng phòng hộ tại tiểu khu 1, khoảnh 16 và 17 thôn Lũng Cò. . , xã Tân Phương, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái và tiểu khu 3, khoảnh 2 thôn Nam Chân, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên do UBND xã Tân Phương và UBND xã Lâm Thượng quản lý.

Đối với hành vi trên, ông Du và ông Mwana mỗi người bị xử phạt hành chính 190.250.000 đồng, đồng thời tịch thu sung công quỹ 01 xe máy xúc bánh xích, tang vật, phương thức vi phạm và phải thu hồi của chính quyền xe. đào, cày hoặc dọn phá hủy rừng.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn buộc hai ông phải trồng lại rừng hoặc trả chi phí trồng lại rừng cho đến khi thành rừng theo mức tiền đã được sử dụng trên địa bàn vào thời điểm chặt phá rừng. Hai người phải khôi phục lại nguyên trạng khu rừng trước khi bị phá, trả lại đất đã tịch thu và đất chuẩn bị bảo vệ để rừng được trả lại tự nhiên.

Xem thêm bài viết hay:  Điều trị thành công bệnh nhân lưỡng giới bị ung thư tinh hoàn ẩn hiếm gặp

Hạt Kiểm lâm huyện Lục Yên có trách nhiệm chuyển quyết định về hành vi vi phạm và động viên hai người chấp hành tốt quy định của pháp luật.

Nhớ drop bài này: Đã nộp phạt khoảng 400 triệu đồng vì phá, hủy hoại rừng phòng hộ trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Phạt #gần #triệu #đồng #vì #phá #lấn #rừng #bảo Vệ

Xem thêm chi tiết về Bị phạt gần 400 triệu đồng vì phá, lấn chiếm rừng phòng hộ ở đây:

Nhớ để nguồn: Bị phạt gần 400 triệu đồng vì phá, lấn chiếm rừng phòng hộ tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận