Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng

Bạn đang xem: Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Khi loạt ảnh quá khứ của nữ MC nổi tiếng bị lộ, cô đã phải nhận phải sự quay lưng của không ít người hâm mộ.

Feng Demaike (Feng Timo) luôn được biết đến là một trong những người dẫn chương trình hàng đầu tại Trung Quốc, cô không chỉ được biết đến là một hot girl mà còn được biết đến là một người dẫn chương trình có cát-xê cao. . ở đất nước hàng tỷ người này.

Xem thêm: Lưu Quang vừa nhận gần 400 triệu quyên góp và đòi hoàn tiền, số đông chửi Bilibili không ngớt

Theo thống kê, thu nhập hàng tháng của người dẫn chương trình cao tới 1 triệu NDT (khoảng 3,2 tỷ VND), trong khi thu nhập hàng năm của Phùng Đề Mạc ước tính khoảng 100 tỷ VND (đã bao gồm thuế và các chi phí khác). chi phí khác). loại phí).

Là một nữ MC có tay nghề trung bình, Phùng Đề Mạc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi bởi gương mặt xinh đẹp, khí chất tao nhã và nhẹ nhõm khi giao lưu cùng người hâm mộ. Ngoài công việc chính là dẫn chương trình, cô gái họ Feng này còn lấn sân sang sự nghiệp ca hát, lượng fan của cô không thua kém các ca sĩ hàng đầu trong nước.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, lượng fan của von der Mike có dấu hiệu sụt giảm nghiêm trọng. Nguyên nhân được giải thích là loạt ảnh quá khứ của nữ MC bất ngờ bị rò rỉ và chia sẻ mạnh trên các diễn đàn, mạng xã hội Trung Quốc.

Đọc thêm: Team mixi thông báo có thể nhập viện vì sốt cao khiến fan lo lắng

Gọt mặt không phẫu thuật

Gọt mặt không phẫu thuật

Gương mặt của cô không được xinh đẹp như hiện tại, nhiều người nhận xét cô nổi tiếng như hiện nay nhờ dao kéo và công nghệ.

Dù chẳng có gì sai khi phẫu thuật thẩm mỹ vì mục đích làm đẹp, nhưng với nhiều người hâm mộ, điều đó chẳng khác nào bị nữ MC này lừa dối suốt nhiều năm.

Bạn xem bài Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai thời gian ra mắt và dàn seiyuu từ Kimetsu No Yaiba!

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng ở đây:

Bạn thấy bài viết Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Bị phát hiện nhan sắc trong quá khứ, nữ streamer hot nhất Trung Quốc bị fan quay lưng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận