Bí quyết giúp bạn chinh phục mọi thử thách học IT online

Bạn đang xem: Bí quyết giúp bạn chinh phục mọi thử thách học CNTT online Trong bangtuanhoan.edu.vn

Đâu là phương pháp giúp bạn chiến thắng mọi thử thách khi học CNTT trực tuyến? Hãy tham khảo bài viết sau để rút ra những kinh nghiệm hữu ích cho mình nhé!

Đâu là phương pháp giúp bạn chiến thắng mọi thử thách khi học CNTT trực tuyến? Hãy tham khảo bài viết sau để rút ra những kinh nghiệm hữu ích cho mình nhé!

Phương pháp giúp bạn chiến thắng mọi thử thách khi học CNTT online

Học lập trình online, bạn rất dễ rơi vào tình trạng quá tải nếu đặt áp lực cho bài tập.

Trần Quang Phong (SN 1999) chọn theo đuổi ngành CNTT sau khi xuất ngũ vì đam mê từ lâu nhưng không có kiến ​​thức nền tảng. Nam sinh đăng ký khóa học Certificate of Enterprise tại IIHS vào tháng 7/2021 với mong muốn trở thành lập trình viên sau 6 tháng nhưng đã hoàn thành mục tiêu trước thời hạn.

“Thời điểm nhập học cũng là lúc Covid-19 bùng phát mạnh, tôi chủ yếu ở nhà, học online toàn thời gian, từ 8 đến 10 giờ”, anh kể.

Quen với kỷ luật quân đội, Phong lên kế hoạch từng giờ, từng phút trong ngày. Do đó, anh ấy không gặp vấn đề gì trong việc duy trì thói quen học viết mã thường xuyên. Giữa buổi học, nam sinh thường nghỉ giải lao để lấy lại năng lượng tiếp thu kiến ​​thức lập trình dễ dàng hơn.

Để giảm tải thời gian đầu học lập trình online, khi gặp khó khăn ở môn thứ 2, nội dung nặng hơn khiến cậu loay hoay, Phong không ngại đặt câu hỏi, sẵn sàng nhờ cô giáo hannah (cán bộ) giúp đỡ. quan tâm). chăm sóc học sinh), Nam. sinh viên có thêm động lực để tiếp tục cuộc hành trình.

Xem thêm các bài viết hay: Top 6 bài văn phân tích diễn biến tâm trạng của nhân vật trữ tình trong bài thơ Tự Tình Chọn Lọc

Không chỉ vậy, chàng trai 22 tuổi có trình độ tiếng Anh cơ bản tương đối tốt, có thể đọc hiểu tài liệu CNTT dễ dàng. Anh còn lên diễn đàn sinh viên trên Discord để đặt câu hỏi, thảo luận, kết thêm nhiều bạn mới và làm quen với các đàn anh trong ngành.

Nguyễn Đỗ Phương Uyên, xTer nổi tiếng với bảng vàng thành tích công nghệ của IIHS cũng cho rằng việc dành thời gian học tập thường xuyên là thách thức lớn nhất với những ai học công nghệ thông tin trực tuyến. Và phương pháp học của Uyên tưởng chừng như khá đơn giản, nhưng cực kỳ hiệu quả: Đặt mục tiêu học ít nhất 2 tiếng mỗi ngày. Thức dậy sớm hơn bình thường để học bài; Đặt chuông báo thức để nhắc đã đến giờ học, ngồi vào bàn và bật máy tính… là cách Uyên quảng cáo bản thân. Theo Uyên, việc lập kế hoạch và thực hiện thường xuyên sẽ biến việc học trực tuyến thành thói quen giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Mẹo giảm tải khi học lập trình trực tuyến

Dưới đây là một số “phương pháp” giúp bạn học hiệu quả các khóa học Công nghệ thông tin trực tuyến tại IIHS, tránh tình trạng nhồi nhét, không tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả và khiến bản thân “sợ” học:

  • Phân bổ thời gian hợp lý, lên kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…
  • Ưu tiên thi thử, hỏi giáo viên, luyện thi và đăng ký lịch thi phù hợp
  • Chat với người cố vấn của bạn là Hannah để được tư vấn kịp thời về những vấn đề cá nhân.
  • Tranh thủ nghỉ ngơi, giúp não lấy lại cân bằng sau mỗi buổi học bằng các hoạt động như: Nghe nhạc, tập thể dục hợp lý, ăn uống hợp lý…

Xem thêm các bài viết hay: Đơn vị báo giá / Đơn vị báo giá, Đơn vị báo giá / Đơn vị báo giá

Nếu bạn quá tải với công việc và học tập, bạn sẽ khó đạt được kết quả tốt. Vì vậy, hãy nỗ lực giảm tải khi học code online, bạn sẽ sớm thành công!

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Ngây ngất với bộ cosplay Akali và Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú từ cặp đôi cosplayer người Thái

Quỳnh Anh

Bạn xem bài Phương pháp giúp bạn chiến thắng mọi thử thách khi học CNTT online Bạn đã khắc phục vấn đề mình phát hiện chưa?, nếu chưa hãy comment thêm những phương pháp giúp bạn chiến thắng mọi thử thách khi học CNTT online bên dưới để IMPERIAL International College of Hospitality and Tourism có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website: bangtuanhoan.edu.vn của Trường Cao đẳng Du lịch và Khách sạn Quốc tế IMPERIAL

Nhớ ghi nguồn: Phương pháp giúp bạn chiến thắng mọi thử thách khi học CNTT online website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Bí quyết giúp bạn chinh phục mọi thử thách học CNTT online của website bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Văn học
#Bí mật #giúp đỡ #bạn #chinh phục #tất cả #thách thức #học tập #online

Xem thêm chi tiết về Bí quyết giúp bạn chinh phục mọi thử thách học IT online ở đây:

Bạn thấy bài viết Bí quyết giúp bạn chinh phục mọi thử thách học IT online có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bí quyết giúp bạn chinh phục mọi thử thách học IT online bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Bí quyết giúp bạn chinh phục mọi thử thách học IT online tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận