Biểu dương các doanh nghiệp góp phần bảo tồn rùa biển

Bạn có thể xem: Tri ân doanh nghiệp chung tay bảo vệ rùa biển tại bangtuanhoan.edu.vn

BÌNH ĐỊNH Với nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ, bảo tồn rùa biển, doanh nghiệp Avani Quy Nhơn Resort và Anantara Quy Nhon Villas đã vinh dự được Sở NN&PTNT tỉnh Bình Định trao tặng bằng khen.

Theo Sở Thủy sản Bình Định, năm 2022, Avani Quy Nhơn Resort và Anantara Quy Nhon Villas tham gia cùng Chi cục Thủy sản Bình Định, Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) và cộng đồng Nature Conservancy. Bảo vệ nguồn nước của 4 vùng và các phường ven vịnh Quy Nhơn, triển khai các dự án làm sạch bãi biển, thu gom rác thải đáy biển trong khu bảo tồn rạn san hô; tập huấn nâng cao nhận thức cho cộng đồng và doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường sống của rùa biển.

Ngoài ra, các doanh nghiệp nói trên đã đóng góp một phần vào quỹ Tổ chức cộng đồng bảo vệ nguồn lợi thủy sản xã Nhơn Hải (TP. Quy Nhơn) nhằm góp phần bảo vệ môi trường và bãi đẻ của rùa biển. hướng dẫn. Doanh nghiệp sẽ giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng và doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường loài rùa biển đang có nguy cơ tuyệt chủng tại Việt Nam.

Ông Trần Văn Vinh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Bình Định đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của các doanh nghiệp Avani Quy Nhơn Resort và Anantara Quy Nhơn Villas trong việc bảo vệ môi trường, hệ sinh thái biển Vịnh Quy Nhơn. Vâng, đặc biệt là để bảo vệ rùa biển trong tương lai gần.

Ngành nông nghiệp Bình Định mong rằng trong thời gian tới, các doanh nghiệp trên tiếp tục hợp tác với Chi cục Thủy sản Bình Định trong việc bảo vệ nguồn lợi, nguồn lợi tự nhiên, động vật quý hiếm theo quy định của pháp luật. công ước CITES.

Ông Erik BillGren, Giám đốc Công ty Avani Quy Nhơn Resort cho biết, đây là niềm tự hào không chỉ của doanh nghiệp mà còn của Tập đoàn khách sạn Minor. Quan hệ đối tác với các nhóm bảo tồn rùa biển đã được Tập đoàn thiết lập tại nhiều quốc gia như Thái Lan và Maldives. Avani Quy Nhơn Resort và Anantara Quy Nhon Villas hân hạnh được đại diện cho Tập đoàn đóng góp một phần rất nhỏ vào việc bảo tồn thiên nhiên và tài nguyên thiên nhiên tại Vịnh Quy Nhơn.

Xem thêm bài viết hay:  Cát Bà vắng khách, Đồ Sơn ‘cháy’ phòng

Chi cục Thủy sản Bình Định và Avani Quy Nhơn Resort và Anantara Quy Nhon Villas cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về công tác bảo tồn rùa biển tại TP.Quy Nhơn vào năm 2023. Đồng thời, ông Erik BillGren hỗ trợ kinh phí. 5 triệu đồng cho Tổ chức cộng đồng Bảo vệ nguồn lợi thủy sản xã Nhơn Hải để bảo vệ nơi sinh sản của rùa biển trong mùa vụ tới.

Nhớ copy bài này: Tri ân doanh nghiệp giúp bảo vệ rùa biển tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Ca ngợi #doanh nghiệp #đóng góp #góp phần #bảo tồn #rùa biển #rùa biển

Xem thêm chi tiết về Biểu dương các doanh nghiệp góp phần bảo tồn rùa biển ở đây:

Nhớ để nguồn: Biểu dương các doanh nghiệp góp phần bảo tồn rùa biển tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận