Bình an có từ đó

Bạn đang xem: Hòa bình đến từ đó Trong bangtuanhoan.edu.vn

Vì chúng ta biết mình có cả Bùn và Sen, Ác quỷ và Thiên thần, không quá yêu sen mà từ chối bùn, không vì yêu thiên thần mà ghét ác quỷ để có Bình yên.

Vì chúng ta biết mình có cả Bùn và Sen, Ác quỷ và Thiên thần, không quá yêu sen mà từ chối bùn, không vì yêu thiên thần mà ghét ác quỷ để có Bình yên.

Vì ta biết trong mình có cả trắng lẫn đen, đừng chối bỏ đen để tự kiêu, đừng quá vui khi trắng mà đắng khi đen, thì đã có Bình An.

Bởi vì tôi có thể nhìn thấy mọi người và mọi thứ, tôi không thể nhìn thấy thế giới bên ngoài. Vỏ ngoài chỉ là giả tướng, từ đó có Bình An..

– Vì không dễ đồng cảm với người khác nên đừng mong người khác thay đổi theo ý mình, Bình An là thế đấy.

– Vì biết rằng không thể nói chuyện với biển với ếch ngồi trong giếng, không thể nói chuyện băng tuyết với côn trùng mùa hạ, từ đó Bình An..

Vì bạn biết nhìn vào tâm mình trước khi nói, thì bạn sẽ bình an.

– Vì sống dựa vào lời khen, chê của người đời nên luôn làm nô lệ cho những giá trị bên ngoài và bị tha hóa, nghe cái gì cũng “Dừng!”, thì mới có Bình An..

– Vì anh biết đánh giá tình cảm của người khác, không chỉ qua hành động nhất thời trước mặt, mà còn qua sự ôn nhu, chân thành tỏa sáng, từ đó có Bình An..

– Vì mình biết nhìn thiên hạ mà sống như nô lệ, sống cho thiên hạ thì bị cho là sống ảo thì mới có Bình An.

Vì tôi biết chắc rằng mình sẽ già, bệnh và chết. Trừ các Thánh ra, không ai thoát khỏi định luật vĩnh cửu đó, từ đó có Hòa bình..

– Vì biết chịu trách nhiệm về những việc làm thiện ác của mình trong ba nghiệp nên từ đó được an lạc..

Vì biết rằng Khổ đau theo sau Hạnh phúc như bóng với hình, không còn loay hoay mưu cầu Hạnh phúc thì đã có Bình an..

– Vì tôi biết cái gì có bắt đầu thì sẽ có kết thúc, từ đó mới có Bình An.

Vì biết rằng Cái Ác chỉ có thể đánh bại cái Thiện tạm thời, rồi nhanh chóng nhường ngôi cho Sự Thật, rồi sẽ có Hòa bình..

Vì biết cái có thể mang đến cuối cuộc đời là Tình thương, Trí tuệ và Nụ cười, mỗi ngày sống với ba điều ấy, từ đó mới có Bình yên…

Xem thêm bài viết hay:  Hoa Đào – Ý nghĩa và vẻ đẹp của cây đào ngày Tết

Bạn xem bài Hòa bình đến từ đó Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Hòa bình đến từ đó bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp
#Hồng #có #từ #đó

Xem thêm chi tiết về Bình an có từ đó ở đây:

Bạn thấy bài viết Bình an có từ đó có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bình an có từ đó bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Bình an có từ đó tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận