BJ Là Gì Cách Thực Hiện Khiến Bạn Tình Say Đắm Không Rời

Bạn đang xem: BJ Là Gì Cách Thực Hiện Khiến Bạn Tình Say Đắm Ko Rời tại bangtuanhoan.edu.vn

Bj là một trong những từ ngữ được dùng khá nhiều lúc nhắc tới quan hệ tình dục kế bên Hj. Vậy thì Bj là gì? Hj là gì? Bj viết tắt của từ gì? Cách Bj như thế nào là đúng? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tưởng tượng và hiểu rõ về Bj hơn nhé.

Hj là viết tắt của từ “Hand job”. Đây là chỉ hành động quan hệ tình dục bằng tay. Tức là dùng tay để kích thích vào bộ phận sinh dục của mình hoặc đối phương. Hj cũng thường được vận dụng cho nam hơn và được nhiểu là hành động bạn nữ kích thích, vuốt ve “cậu nhỏ” để nam giới, được thực hiện vào màn dạo đầu hoặc lúc gần kết thúc để giúp bạn nam của mình “high” hơn.

Tuy nhiên trong một cuộc khảo sát mới đây, có tới hơn 90% người đàn ông được khảo sát cho ý kiến rằng họ thích người yêu của mình Bj hơn và ngạc nhiên hơn cũng có tới 96% người phụ nữ đồng ý sẽ làm chuyện đó cho người yêu mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về Bj và những tác dụng cũng như tác hại của nó để lý giải vấn đề này nhé. 

Người bạn tình sẽ dùng lưỡi, môi, răng của mình để kích thích nhẹ nhõm và một cách từ từ vào âm đạo hoặc ở xung quanh bộ phận sinh dục của bạn nữ. Tùy vào thị hiếu của mỗi cặp đôi nhưng việc kích thích có thể diễn ra nhanh hoặc chậm, sâu hoặc chỉ mơn trớn bên ngoài. Trong quá trình này, bạn nữ có thể dùng tay để mở rộng âm đạo của mình để cho lưỡi của bạn tình có thể xâm nhập vào sâu hơn trong âm đạo. Đồng thời nên dạng rộng chân để giúp tạo được kích thích tốt hơn.

Tương tự chuẩn xác Bj là những hành vi quan hệ tình dục nhưng ko xâm nhập. Việc thực hiện hành động này ở màn dạo đầu sẽ giúp tạo khoái cảm và hứng thú trong tình dục rất tốt. Thậm chí nếu biết cách còn có thể khiến cả hai nhanh chóng đạt được sự “cực khoái” ko khác gì lúc giao phối.

Ngoài ra, đây cũng là một cách gọi là quan hệ tình dục nhằm tránh thai, nếu như chưa có một phương pháp tránh thai nào và cũng cách quan hệ thay thế rất tốt cho những chị em đang mang thai, đang có kinh nguyệt hoặc ko muốn mất trinh…nhưng vẫn muốn được nhu cầu sinh lý.

Tuy có nhiều lợi ích nhưng nếu thực hiện Bj ko đúng cách cũng sẽ mang tới rất nhiều nguy cơ.

Gây tâm lý hoang mang, ám ảnh, sợ hãi cho các bạn nữ bởi ko phải người nào cũng ngửi được mùi ở vùng kín đối phương. Nhất là ở phương Đông, nhiều chị em phụ nữ thường cho rằng đây là những hành động “bệnh thiến”.
 • Nhiều người lúc thực hiện Bj có thể bị nôn ọe do sợ mùi tinh trùng.
 • Gây tổn thương ở vùng kín nếu thực hiện ko đúng cách, bạo lực. “Cậu nhỏ” và “cô nhỏ” lúc bị trầy xước sẽ gây đớn đau và tăng nguy cơ bị viêm nhiễm dẫn tới nguy cơ mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa.
 • Nguy cơ cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, herpes sinh dục, viêm gan, HIV… Đây là những bệnh lý rất nguy hiểm, ko chỉ gây hại cho sức khỏe nhưng còn có thể dọa nạt tới tính mệnh nếu mắc phải.
 • Tăng nguy cơ bị ung thư lưỡi bởi một số virus HPV gây bệnh ở người nếu quan hệ bằng mồm nhưng ko có giải pháp bảo vệ. 
 • Tương tự có thể thấy Bj ko an toàn có thể gây ra rất nhiều tác hại và gây tác động ko nhỏ tới tâm lý cũng như sức khỏe của bạn. Do đó trước lúc thực hiện Bj bạn cần hiểu rõ những nguy cơ này để có thể chủ động phòng tránh những tác hại nguy hiểm xảy ra.

  Vệ sinh sạch sẽ thân thể đặc trưng là cơ quan sinh dục, âm đạo, dương vật và tay trước lúc thực hiện Bj.
 • Thực hiện thật nhẹ nhõm, nhịp nhàng và tuyệt đối ko nên quá để tránh gây tổn thương.
 • Tuyệt đối ko thực hiện Bj lúc đang có các bệnh hoặc các tín hiệu mắc bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.
 • Chỉ thực hiện Bj với những đối tác nhưng bạn tin tưởng, tốt nhất nên chung tình với một bạn tình.
 • Có thể dùng màng bảo vệ mồm hoặc bao cao su để ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục.
 •  Nói tóm lại, quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý cơ bản của con người, qua bài viết chúng ta có thể khám phá Bj là gì? Bj viết tắt của từ gì? Cách Bj đúng cách và an toàn từ đó tiếp thu và thông minh giúp cuộc yêu thỏa mãn, kích thích hơn và giữ được lửa cho tình yêu. 

  Bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

  Nhớ để nguồn bài viết này: BJ Là Gì Cách Thực Hiện Khiến Bạn Tình Say Đắm Ko Rời của website bangtuanhoan.edu.vn

  Phân mục: Tri thức chung
  #Là #Gì #Cách #Thực #Hiện #Khiến #Bạn #Tình #Đắm #Ko #Rời

  Xem thêm chi tiết về BJ Là Gì Cách Thực Hiện Khiến Bạn Tình Say Đắm Không Rời ở đây:

  Bạn thấy bài viết BJ Là Gì Cách Thực Hiện Khiến Bạn Tình Say Đắm Không Rời có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về BJ Là Gì Cách Thực Hiện Khiến Bạn Tình Say Đắm Không Rời bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

  Nhớ để nguồn: BJ Là Gì Cách Thực Hiện Khiến Bạn Tình Say Đắm Không Rời tại bangtuanhoan.edu.vn

  Chuyên mục: Kiến thức chung

  Xem thêm bài viết hay:  Quyết định 234/QĐ-BHXH

  Viết một bình luận