Bổ nhiệm lãnh đạo Cục Thủy sản, Cục Kiểm ngư

Bạn đang xem: Tuyển chọn lãnh đạo Chi cục Thủy sản, Cục Quản lý Thủy sản tại bangtuanhoan.edu.vn

Ngày 26/5, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đã có quyết định về việc tuyển dụng, bổ nhiệm giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với ông Nhữ Văn Cẩn và Dương Văn Cường.

Ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố Nghị quyết 1868 bổ nhiệm ông Dương Văn Cường, Chánh Văn phòng Tổng cục Thủy sản, giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Kiểm ngư.

Theo Quyết định năm 1869, ông Nhữ Văn Cẩn, Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng, Tổng cục Thủy sản về làm Phó Giám đốc Sở Thủy sản.

Thời hạn của cả hai quyết định là 5 năm kể từ ngày có quyết định quy định chức năng, hoạt động, quyền hạn và cơ cấu của Cục Kiểm ngư và Chi cục Kiểm ngư vùng.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho biết, kết quả bầu cử ngày hôm nay không chỉ là sự tín nhiệm của Ban Cán sự đảng Bộ NN&PTNT mà còn là sự tin tưởng của ngư dân cả nước.

Ông cho biết, ngay sau khi Nghị định 105/2022/NĐ-CP của Chính phủ được ban hành, lãnh đạo Bộ NN-PTNT đã rất khuyến khích việc tổ chức, cơ cấu của các tổ chức mà mình hợp tác, trong đó có Bộ NN-PTNT. . Tổng cục Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Mở rộng. Cục Quản lý Thủy sản – một bộ phận được chia thành Cục Quản lý Thủy sản và Cục Thủy sản.

Sau khi hợp nhất Đảng bộ Bộ NN&PTNT và hai đơn vị tiếp tục kiện toàn, hoàn thiện bộ máy lãnh đạo của hai Vụ, giúp ngành khai thác thủy sản tiếp tục phát triển trong những tháng cuối năm 2023 và giai đoạn tới.

Phát biểu chúc mừng buổi lễ hợp tác của ngành thủy sản, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho biết: “Với sự hợp tác, cùng với tinh thần cầu thị, minh bạch, trách nhiệm và sự gương mẫu của lãnh đạo, ngành thủy sản phải nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đã đề ra thậm chí cả những thay đổi trong quản lý của tổ chức”.

Là người đứng đầu Bộ NN&PTNT, trực tiếp chỉ đạo hai Cục, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho biết ông dành nhiều thời gian cho ngành khai thác thủy sản, nhất là trong chuyến làm việc của đoàn thanh tra EC. tình huống. ví dụ về chống IUU.

“Mặc dù có những thách thức về cải cách tổ chức, tất cả các doanh nghiệp thủy sản vẫn nên tập trung vào việc gỡ thẻ vàng IUU, đẩy nhanh sản xuất và xuất khẩu thủy sản trong giai đoạn tới”, Thứ trưởng nói.

Lãnh đạo Bộ NN&PTNT cũng bày tỏ mong muốn, trên cương vị công tác mới, ông Dương Văn Cường và ông Nhữ Văn Cẩn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nâng cao trình độ trong các lĩnh vực công tác, cùng với Bộ Y Tế. công nhân viên chức. ứng tuyển thành công vào Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trong lĩnh vực được phân công.

Đồng thời khuyến khích tinh thần hợp tác, hợp tác trên tinh thần trách nhiệm để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa nghề cá ngày càng phát triển.

Kết thúc giai đoạn 2, Thứ trưởng nhắc nhở 2 tân lãnh đạo Cục Kiểm ngư và Chi cục Thủy sản phải tập trung chậm nhất đến nửa cuối năm 2023, giải quyết các tồn tại của ngành tôm, cá tra. để khôi phục tốc độ. xuất khẩu.

Thay mặt hai tân lãnh đạo, ông Dương Văn Cường, tân Phó Cục trưởng Cục Kiểm ngư đánh giá cao sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Phó Chủ tịch nước Phùng Đức Tiến cũng như các đơn vị bạn bè. . sự hợp tác, hỗ trợ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. đồng nghiệp Tổng cục Thủy sản xưa và nay, hai Cục Kiểm ngư và Cục Quản lý nghề cá.

Trên cương vị mới, ông Cường hứa sẽ nỗ lực làm việc, tiếp tục học hỏi, rèn luyện trên mọi lĩnh vực, đẩy mạnh hợp tác, liên kết trong nội bộ, phát huy dân chủ, đổi mới để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình. dịch vụ được cung cấp.

Kết thúc buổi lễ, Cục trưởng Cục Thủy sản tiếp thu ý kiến ​​chỉ đạo của Thứ trưởng Phùng Đức Tiến. Ông Trần Đình Luân hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống 64 năm của nghề khai thác thủy sản, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cũng như như sự phối hợp của các Vụ và Sở, các Sở, ban, ngành khác. hợp tác ngành để cải thiện ngành thủy sản.

Xem thêm bài viết hay:  Sản xuất xanh, giảm phát thải là xu hướng tất yếu

Ông Trần Đình Luân cho biết, cũng như các vụ khác của Bộ NN-PTNT, sau khi Luật 105 có hiệu lực, nhiều người sẽ đảm nhận trọng trách mới. Điều này dẫn đến một số vấn đề trong giai đoạn đầu.

Để khắc phục điều này, lãnh đạo Cục Quản lý nghề cá hứa sẽ tăng cường hợp tác với Cục Quản lý nghề cá, tiếp nối truyền thống, phát huy giá trị của các thế hệ lãnh đạo đi trước, thực hiện những kỳ vọng, nguyện vọng. lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng như bà con nông dân, ngư dân.

Nhớ copy bài: Tuyển chọn lãnh đạo Chi cục Thủy sản, Cục Quản lý Thủy sản trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Bổ nhiệm #giám đốc #giám đốc #Cục #Thủy sản #Cục #Thủy sản

Xem thêm chi tiết về Bổ nhiệm lãnh đạo Cục Thủy sản, Cục Kiểm ngư ở đây:

Nhớ để nguồn: Bổ nhiệm lãnh đạo Cục Thủy sản, Cục Kiểm ngư tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận