Bỏ túi xe chè ĐỒNG GIÁ 15K siêu ngon ngay giữa trung tâm Quận 1

Bạn đang xem: Giỏ chè bỏ túi ĐỒNG GIÁ 15K siêu ngon ngay trung tâm quận 1 TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Khác với chè miền Bắc, chè miền Nam có vị ngọt thanh, thơm ngon rất riêng nên chè xe hoa rất nổi tiếng và hấp dẫn. :3 Tôi ở đây vì các bạn.

Xe chè nằm nhỏ gọn ở một góc đường Trần Cao Vân nhưng vẫn rất dễ bắt gặp với những cốc chè được bày sẵn cho ai muốn ăn gì tùy thích, đặc biệt là tất cả đều đồng giá 15k/1 cốc.

Ở đây có đủ loại chè, từ chè sương sáo, chè đậu, sâm bổ lượng…. Nói chung loại nào cũng có chữ az :3 nên ai muốn ăn có thể đến đây ngay không cần đắn đo.

Xe chè bỏ túi đồng giá 15k siêu ngon ngay trung tâm quận 1Xe chè bỏ túi đồng giá 15k siêu ngon ngay trung tâm quận 1

Ngoài những cốc chè “siêu bựa” thì những bát đựng đủ loại topping cũng rất dễ nhận thấy, ngoài ra còn có chè thập cẩm tùy ý :3 với giá mặc định là 15k, thêm 5k mỗi lần. Thêm mỗi topping. Do có nhiều loại giống nhau nên từ lúc mở cửa đến lúc đóng cửa lúc nào cũng đông khách.

Bỏ túi xe chè đồng giá 15k siêu ngon ngay trung tâm quận 1Xe chè bỏ túi đồng giá 15k siêu ngon ngay trung tâm quận 1

Mình và fen rất thích ăn ở đây nên lần nào đến cũng gọi khoảng 10 suất chè :)) đồ ăn ngon nhưng hơi xa nhà nên ít đi :)) gọi 2 món signature là súp đậu trộn với gạo nếp.

Xe chè bỏ túi đồng giá 15k siêu ngon ngay trung tâm quận 1Xe chè bỏ túi đồng giá 15k siêu ngon ngay trung tâm quận 1Xe chè bỏ túi đồng giá 15k siêu ngon ngay trung tâm quận 1Bỏ túi xe chè đồng giá 15k siêu ngon ngay trung tâm quận 1

Chè có vị ngọt nhẹ nhưng không quá gắt, chè đậu ngự ngọt dẻo ngon, bánh flan to và ngon, sữa chua nếp cẩm cũng ngon… nói chung là ổn. Món nào cũng ngon?

Chè tuy có nhiều loại nhưng loại nào cũng chuẩn, sạch sẽ và ngon chứ không phải “một chín món” đâu nên mình ăn mấy năm nay rồi :3 ghé ăn thử nhé

chỉ người bán hoa

15 Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

10 giờ sáng – 5 giờ chiều

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Giỏ chè bỏ túi ĐỒNG GIÁ 15K siêu ngon ngay trung tâm quận 1 của website bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Bài 1 trang 28 SGK Hình học 10

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp
#Túi #chè #ĐỒNG #GIÁ #15K #siêu #ngon #đúng #trung #trung #Huyện

Xem thêm chi tiết về Bỏ túi xe chè ĐỒNG GIÁ 15K siêu ngon ngay giữa trung tâm Quận 1 ở đây:

Bạn thấy bài viết Bỏ túi xe chè ĐỒNG GIÁ 15K siêu ngon ngay giữa trung tâm Quận 1 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bỏ túi xe chè ĐỒNG GIÁ 15K siêu ngon ngay giữa trung tâm Quận 1 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Bỏ túi xe chè ĐỒNG GIÁ 15K siêu ngon ngay giữa trung tâm Quận 1 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận