Bưởi Phước Bình được cấp mã số xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Bạn xem: Bưởi Phước Bình được cấp mã vận chuyển Mỹ tại bangtuanhoan.edu.vn

Bưởi Phước Bình được cấp mã số xuất khẩu đồng Mỹ

PHƯỚC BÌNH ĐƯỢC CHÚNG TÔI CẤP MÃ VẬN CHUYỂN

Bưởi Phước Bình là nông sản đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đồng ý và trao diện tích trồng 23ha, tại xã Phước Bình, huyện Bác Ái. Mã này có hiệu lực từ ngày 22/06 đến nay. Cục Bảo vệ thực vật đề nghị Chi cục Thanh tra thực vật và Nông nghiệp tỉnh Ninh Thuận thông báo cho đại diện vùng trồng và mã số biết để bưởi Phước Bình xuất khẩu và tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ. Ngoài ra, Phòng Nông nghiệp và Bảo vệ thực vật huyện Ninh Thuận tiếp tục giám sát vùng trồng tuân thủ các quy định xuất khẩu của nước này; điều tra và gửi báo cáo giám sát an toàn thực vật trong vòng 90 ngày, trước khi thu hoạch để làm cơ sở duy trì kế hoạch.

VIỆT NAM CHI 1,41 TỶ USD CHO CÔNG NGHIỆP

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sản phẩm chăn nuôi 5 tháng đầu năm đạt 1,41 tỷ USD, giảm 5,8% so với cùng kỳ năm trước. Theo đó, giá sữa và sản phẩm sữa ước đạt 571 triệu USD, tăng 0,5%; Nhập khẩu thịt, phụ phẩm dạng thịt sau giết mổ và thức ăn đạt 511 triệu USD, giảm 3,8%. Mặt khác, giá trị sản phẩm chăn nuôi 5 tháng đầu năm 2023 đạt 190 triệu USD, tăng 34,5% so với cùng kỳ năm trước.

ANH AN: CHÂU CHÂU GIÚP HUYỆN TÂN KỲ

Từ đầu tháng 5 đến nay, tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An, nạn châu chấu bùng phát, tàn phá nhiều diện tích tre, luồng. Không chỉ ăn hết rau, châu chấu còn tràn ngập ruộng ngô, lúa miến… gần nhà dân. Theo đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tân Kỳ, nạn cào cào phá tre đã xảy ra vài năm trở lại đây trên địa bàn. Châu chấu phát triển trong điều kiện nắng nóng, ấu trùng sinh sản quanh năm dưới đất. Năm nay có sự phát triển đột biến do trời nắng. Chính quyền đã ra lệnh phun thuốc diệt cào cào nhưng hiệu quả chỉ đạt 60-70% vì một số bay đi mất. Đến nay, châu chấu đã tàn phá khoảng 50-60 ha tre của người dân xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ.

SÓC TRĂNG ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CHO THƯƠNG VỤ LỚN 2.200 TỶ

Từ năm 2021, UBND tỉnh Sóc Trăng đã phê duyệt Đề án “Phát triển chăn nuôi đại gia súc tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2022 – 2025, định hướng 2030”, với tổng kinh phí 2.200 tỷ đồng. Đây được coi là nghề chăn nuôi bò chính ở ĐBSCL. Ông Trần Văn Dom, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Phát triển chăn nuôi bò tỉnh Sóc Trăng cho biết, thành công trong phát triển chăn nuôi bò của tỉnh là nhờ một nhóm nghệ nhân được đào tạo bài bản từ cơ sở. hướng lên. để di chuyển về phía trước. . cao cấp trong nhiều năm. Cùng với tinh thần yêu nghề và sẵn sàng thực hiện các biện pháp chăn nuôi kinh tế tốt nhất của bà con nông dân. Huyện Sóc Trăng đang phấn đấu đến năm 2025, tăng đàn bò thịt từ 4 – 5 con/gia đình, nâng đàn bò thịt lên 77.000 con, sản lượng thịt hơi 5.000 tấn/năm. Đối với bò sữa, cố gắng nuôi trung bình 5-6 con bò sữa. Tăng đàn bò sữa lên 11.000 con.

Xem thêm bài viết hay:  Khoảng 7,2 triệu tấn trái cây cần tiêu thụ trong 7 tháng cuối năm

Nhớ copy bài này: Bưởi Phước Bình được cấp mã số vận chuyển đi Mỹ trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Bưởi #Phước #Bình #cấp #mã #số #xuất #sang #Hoa Kỳ #Mỹ

Xem thêm chi tiết về Bưởi Phước Bình được cấp mã số xuất khẩu sang Hoa Kỳ ở đây:

Nhớ để nguồn: Bưởi Phước Bình được cấp mã số xuất khẩu sang Hoa Kỳ tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận