Cách dùng Pinterest cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng Pinterest cho người mới bắt đầu

Hình ảnh về: Cách sử dụng Pinterest cho người mới bắt đầu

Video về: Cách sử dụng Pinterest cho người mới bắt đầu

Wiki về Cách sử dụng Pinterest cho người mới bắt đầu

Cách dùng Pinterest cho người mới mở màn -

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách sử dụng Pinterest cho người mới bắt đầu.

Pinterest – mạng xã hội ý tưởng nổi tiếng toàn cầu là cái tên quen thuộc với bạn? Nếu chưa thì hãy cùng VietJack làm quen cách sử dụng Pinterest cơ bản nhé!

  • Pinterest
  • Pinterest trực tuyến
  • Pinterest cho Android
  • Pinterest cho iOS

Làm quen với mạng xã hội Pinterest

Đăng ký Pinterest

Đăng ký Pinterest thật dễ dàng với tùy chọn liên kết tài khoản Facebook hoặc Twitter của bạn. Điều này giúp chúng tôi tìm thêm bạn bè, thành viên gia đình cũng như các blog và thương hiệu thú vị để theo dõi trên Pinterest. Nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào hoặc không muốn liên kết, hãy tạo một tài khoản mới bằng địa chỉ email cá nhân của bạn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng Pinterest cho người mới bắt đầu

Đăng ký tài khoản Pinterest mới bằng Email, liên kết với Facebook hoặc Twitter

Tạo một hồ sơ cá nhân

Khi bạn tạo hồ sơ trên Pinterest, bạn có thể chia sẻ tên của mình với các tài khoản mạng xã hội khác để những người bạn biết có thể dễ dàng nhìn thấy chúng tôi. Ngay cả tùy chọn chia sẻ ảnh đại diện cũng là một lựa chọn sáng suốt.

kiểm tra cài đặt

Sau khi tạo tài khoản Pinterest, hãy xem lại cài đặt Email của bạn để nhận thông báo khi có mã pin mới phù hợp. Khi bạn đã quen thuộc hơn với mạng xã hội này, bạn có thể tắt tính năng này để tránh spam hộp thư đến của mình.

Cách ghim trên Pinterest

Thiết lập Pin It . cái nút

Cách dễ nhất để thêm nội dung từ bất kỳ trang web nào là thêm phần mở rộng . cái nút Ghim vào trình duyệt web riêng của bạn. Truy cập trang Goodies trên Pinterest để tìm hiểu cách thiết lập hoặc thêm ghim trực tiếp bằng tệp . cái nút Pin Nó trên một số trang web.

Cách ghim các mục yêu thích trên Pinterest vào bảng riêng

Thêm 1 ghim

Để thêm ghim vào bảng riêng, hãy nhấn vào . cái nút Ghim trong thanh dấu trang hoặc trên trang web bạn đang duyệt.

Tạo một bảng mới

Để tạo bảng mới trên tài khoản Pinterest của bạn, hãy nhấn . cái nút cộng ở góc trên bên phải của trang Pinterest riêng tư của bạn. Chọn Tạo bảngmô tả tên, thêm ghim… và bạn đã hoàn tất.

Repin từ nguồn cấp dữ liệu riêng tư

Nếu người mà bạn đang theo dõi vừa thêm một mã pin mới, bạn có thể lưu mã pin đó vào bảng của mình. Di chuột qua hình ảnh trên Pinterest, chọn ghim lại từ menu và thực hiện các bước còn lại như thể ghim một hình ảnh mới.

Dễ dàng thích và bình luận về những bức ảnh yêu thích của bạn trên Pinterest

Thích và bình luận

Là một mạng xã hội tương tác như Facebook, Instagram… nên Pinterest cũng hỗ trợ bấm nút Thích hơn và bình luận về các ghim mà bạn thấy thú vị và hữu ích cho mình.

Xem thêm bài viết hay:  Chính tả bài Tiếng hò trên sông trang 87 SGK Tiếng Việt 3 tập 1

Tải lên ghim mới

Sử dụng tính năng Tải lên để tải lên một ghim mới và chia sẻ nó với mọi người. Nhấn nút cộng ở góc trên bên phải tương tự như khi thêm bảng mới, sau đó dán URL trang web hoặc tải hình ảnh từ ổ cứng thiết bị.

Đây là cách sử dụng Pinterest cho người mới bắt đầu. Hi vọng bạn sẽ khám phá thêm nhiều tính năng thú vị trên mạng xã hội thông minh này và đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé!

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Cách #sử dụng #Pinterest #dành cho #người mới bắt đầu #người mới bắt đầu

Xem thêm chi tiết về Cách dùng Pinterest cho người mới bắt đầu ở đây:

Bạn thấy bài viết Cách dùng Pinterest cho người mới bắt đầu có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cách dùng Pinterest cho người mới bắt đầu bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Cách dùng Pinterest cho người mới bắt đầu tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận