Cách sử dụng Sapo Social để bán hàng online trên Facebook

Bạn đang xem: Cách sử dụng Sapo Social để bán hàng online trên Facebook Trong bangtuanhoan.edu.vn

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách sử dụng Sapo Social để bán hàng online trên Facebook.

Sapo Social là ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến trên mạng xã hội nổi bật nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp người dùng quản lý công việc mà còn có thể mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn so với các ứng dụng quản lý bán hàng cùng loại khác.

Không chỉ có giao diện được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng mà công cụ hỗ trợ bán hàng Facebook này còn hoạt động khá mượt mà. Theo nhiều phản hồi từ người dùng, ngay cả những người không rành về máy tính cũng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng. Sử dụng Sapo xã hội thuần thục chỉ sau 30-45 phút làm quen. Đây là điểm mạnh đầu tiên với một ứng dụng đa dụng như Sapo Social.

Bạn đang xem: Cách sử dụng Sapo Social để bán hàng online trên Facebook

Sapo cho Android Sapo cho iOS

Ưu điểm khi sử dụng Sapo Social để bán hàng

Tuy nhiên, giá trị thực của Sapo Social không nằm ở giao diện hay cảm giác click mà là những tính năng bên trong, những công cụ tuyệt vời nhưng bạn chỉ có thể tìm thấy ở Sapo Social chứ không phải ở ứng dụng. sử dụng. Bất kỳ ứng dụng bán hàng nào khác.

Tất cả các tính năng này đều miễn phí và được cung cấp cùng với gói dịch vụ bạn đang sử dụng.

Nhận tin nhắn và trả lời nhanh chóng

Một trong những điều khiến người mua hàng dù khó tính đến đâu chính là thái độ của chủ hàng hay với bán hàng online có thể cân nhắc, đó là tốc độ phản hồi tin nhắn quan tâm của người bán. , vấn đề của người mua hàng.

Sapo Social có tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh, tính năng được nâng cấp phiên bản mới và tối ưu hóa triệt để các tính năng cho phép nhận tin nhắn từ người dùng một cách nhanh nhất. có thể trả lời các câu hỏi của họ trong quá trình bán hàng.

Quản lý nhiều fanpage trên 1 màn hình

Sapo Social không chỉ là ứng dụng hỗ trợ bán hàng mà còn là dịch vụ quản lý fanpage cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, không chỉ một mà bạn có thể kết nối cùng lúc hai fanpage trở lên với tài khoản Sapo. Ứng dụng này sẽ tự động cập nhật dữ liệu và chia bình luận, tin nhắn của người dùng trong mỗi fanpage thành các phần riêng biệt và không giống nhau.

Mỗi trang này cũng được ghi lại để người dùng dễ dàng nhận biết từng gian hàng cũng như có thể xử lý mọi thông tin trên một màn hình duy nhất mà không cần nhấp chuột hay thay đổi màn hình khác trong quá trình làm việc.

Thông báo khi có cuộc trò chuyện mới

Như đã nói, mọi thông tin (tin nhắn, bình luận) của bất kỳ người dùng nào sẽ được tập trung tại giao diện chính của Sapo Social. Và mỗi khi nhận được phản hồi, tin nhắn mới, ứng dụng sẽ thông báo cho chủ gian hàng tin nhắn đó đến từ fanpage nào?

Tính năng này không chỉ giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn ưu tiên trang nào mà còn giúp chúng tôi không bỏ sót hay bỏ sót câu hỏi từ người mua hàng.

Trả lời bình luận và tin nhắn tự động

Với các ứng dụng bán hàng khác, chúng ta có thể phải tự trả lời tin nhắn của người dùng. Điều này sẽ vừa lãng phí thời gian khi bạn phải nhấp chuột liên tục, rồi gõ, trò chuyện và nhập câu trả lời cho từng người dùng, đồng thời khiến công việc trở nên kém hiệu quả.

Tuy nhiên, với Sapo Social, chúng tôi có một tính năng độc đáo là cho phép người dùng soạn trước một câu mẫu, sau đó lưu lại trên hệ thống. Đối với mỗi người dùng mới lần đầu ghé thăm cửa hàng của bạn và đặt câu hỏi, ứng dụng sẽ tự động gửi cho họ mẫu câu này. Đó có thể là lời chào, thủ thuật, thông báo khuyến mại hay hàng mới về… tùy bạn thiết lập.

Tạo mẫu câu trả lời nhanh

Cũng giống như trên, tạo câu trả lời tự động để Sapo Social trả lời nhanh từng câu hỏi cụ thể của khách. Ví dụ như câu hỏi về màu sắc, mẫu mã, giá cả hay chất lượng sản phẩm.

Sapo Social hỗ trợ trả lời khách hàng tự động

Chúng ta cũng có thể cài sẵn từ khóa và phím tắt để dễ dàng phân loại câu trả lời, thay vì phải nhập lại vài câu quen thuộc với hàng trăm người dùng, bạn chỉ cần nhấn một phím đơn giản.

Kiểm tra hàng tồn kho ngay trong trò chuyện

Nếu người dùng hỏi số lượng hay sản phẩm nào đó mà bạn đang bán trên Facebook thì sao? Yêu cầu người dùng đợi bạn quay lại và đếm các hàng là điều dễ hiểu. Thay vào đó, Sapo Social cung cấp cho người dùng một tính năng ưu việt hơn, đó là nhập và quản lý số lượng hàng bán theo mã.

Check kho ngay trong giao diện chat

Tức là với mỗi sản phẩm, bạn có một mã riêng, Sapo Social sẽ giúp bạn quản lý chúng và tự động trừ mã đó khi bạn có đơn hàng và bán. Vì vậy, thay vì chạy đếm, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng trong màn hình đổi hàng, toàn bộ số lượng của sản phẩm đó sẽ hiện ra để chúng ta biết chắc chắn.

Ghi lại cuộc trò chuyện và bạn đã hoàn tất

Sau khi bán được hàng, tạo đơn hàng mới, để tránh nhầm lẫn, bạn nên sử dụng tính năng ghi và thực hiện của Sapo Social. Tính năng này tương tự như khóa nhận diện, khi xem toàn màn hình bạn có thể biết mình đã chốt đơn hàng thành công với user nào.

Xem thêm bài viết hay:  Giỏi Văn – Bài văn: Soạn bài: Lòng yêu nước

Điều này giúp bạn không mất thời gian kiểm tra từng người dùng và cũng không bị nhầm lẫn giữa các đơn hàng giống nhau.

Đánh dấu cuộc trò chuyện là xong

Ngoài những tính năng nổi bật trên, Sapo Social còn cung cấp nhiều tiện ích khác hỗ trợ người dùng bán hàng và quản lý bán hàng trực tuyến như:

  • Gửi link thông tin sản phẩm ngay cả khi không có website.
  • Ẩn bình luận xấu (đặt từ khóa).
  • Theo dõi đơn hàng (sắp có).
  • Việc phân quyền cho từng người, quản lý từng fanpage hay từng chuyên mục là không giống nhau.
  • Theo dõi bán hàng và doanh thu.
  • Thống kê số lượng hàng, số tiền, loại hàng bán chạy.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Bạn xem bài Cách sử dụng Sapo Social để bán hàng online trên Facebook Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Cách sử dụng Sapo Social để bán hàng online trên Facebook bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Thể loại: Văn học
#Cách #dùng #Sapo #Social #để #bán #online #trên #Facebook

Xem thêm chi tiết về Cách sử dụng Sapo Social để bán hàng online trên Facebook ở đây:

Bạn thấy bài viết Cách sử dụng Sapo Social để bán hàng online trên Facebook có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cách sử dụng Sapo Social để bán hàng online trên Facebook bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Cách sử dụng Sapo Social để bán hàng online trên Facebook tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận