Cách tham gia chương trình Vòng Quay May Mắn của Viettel Pay

Bạn đang xem: Cách tham gia chương trình Vòng quay may mắn của Viettel Pay Trong bangtuanhoan.edu.vn

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Cách tham gia Vòng quay may mắn Viettel Pay.

ViettelPay là dịch vụ chuyển tiền và thanh toán vô cùng tiện ích của Viettel. Bạn có thể chuyển tiền qua Viettel Pay với nhiều hình thức như số điện thoại, số thẻ, số tài khoản hoặc chuyển tiền mặt tại nhà.. Ngoài ra Viettel Pay còn có tính năng thanh toán cước dịch vụ viễn thông, mua thẻ điện thoại, thanh toán tiền điện nước.

Viettel Pay cho iOS Viettel Pay cho Android

Bạn đang xem: Cách tham gia Vòng quay may mắn Viettel Pay

Bên cạnh những tính năng hữu ích mà Viettel Pay mang đến cho người dùng, ứng dụng còn có những chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho người dùng. người dùng, một trong số đó là chương trình Vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn như tiền mặt, miễn phí tin nhắn nội mạng…

Hình thức tham gia chương trình cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Viettel Pay là có thể chuông nhận quà. Hãy đồng hành cùng VietJack.

Hướng dẫn tham gia chương trình Vòng quay may mắn của Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay, sau đó chạm vào Trò chơi trong giao diện chính. Sau đó nhấn vòng quay may mắnbạn sẽ thấy giao diện hiện ra Vòng quay may mắn ViettelPay.

Vòng quay may mắn Viettel Pay

Bước 2: Lắc để quay bánh xe may mắn, đợi một chút cho vòng quay dừng lại và bạn sẽ biết phần thưởng của mình.

  • Giải thưởng là tiền sẽ được Viettel trao trong vòng 1 giờ vào tài khoản ViettelPay của người mua (không nhận trực tiếp tiền mặt).
  • Giải thưởng là tin nhắn được Viettel trao trong vòng 24h cho các thuê bao Viettel và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Quay vòng quay may mắn Viettel PayQuay trúng vòng quay may mắn Viettel Pay

Ghi chú:

  • Thời gian diễn ra chương trình “Vòng quay may mắn Trung thu ViettelPay” diễn ra từ ngày 23/09/2018 đến hết ngày 15/11/2018. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết quà tặng.
  • Vòng quay mặc định: Trong thời gian diễn ra chương trình, tải ứng dụng và đăng nhập ViettelPay sẽ được tặng 1 lần quay miễn phí/giờ, tối đa 5 lần quay/ngày (lần quay này không cộng dồn sang các ngày tiếp theo). theo). theo).

Cách thêm vòng quay bổ sung

  • Nhập ô dự thưởng và mời bạn bè thiết lập thành công ViettelPay để nhận thêm 1 lần quay.
  • Các giao dịch phát sinh trên ViettelPay: Chuyển khoản, Thanh toán cước viễn thông, Thanh toán qua mã QR, Thanh toán hóa đơn dịch vụ (trừ thẻ cào, thẻ game…) tối thiểu 10.000đ nhận thêm 1 lần quay (tối đa). 1 lần/ngày/1 lần Loại giao dịch).
  • Tình cờ vào ô để được thêm 1 lượt quay.
  • Nhấn nút chia sẻ Facebook trên trang chủ của VQMM sẽ được thêm 1 lượt quay. Mỗi người mua chỉ được thực hiện tối đa 1 lần.

Khi người chơi quay đến ô “May mắn” sẽ nhận được giải ngẫu nhiên là Báo giá/Thẻ hoặc 2 SMS nội mạng hoặc đèn ông sao. Mỗi khi tích đủ 10 đèn ông sao, bạn sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt ngẫu nhiên là 1000 VND, 5000 VND, 10.000 VND hoặc 1.000.000 VND.

Vòng quay may mắn Viettel Pay

Ngoài ra, người mua đủ điều kiện trúng thưởng phải đảm bảo điều kiện tham gia, tại thời điểm nhận thưởng người mua phải đảm bảo hoạt động 2 chiều để việc thanh toán được hoàn tất. Hệ thống của Viettel sẽ ghi nhận thời điểm người mua trúng thưởng để làm cơ sở khiếu nại (nếu có).

Viettel sẽ không chịu trách nhiệm về các khiếu nại về việc không có tin nhắn trúng thưởng, không có lịch sử nhận thưởng từ hệ thống hoặc có nhưng không đủ điều kiện nhận thưởng theo quy định. Và cuối cùng, chương trình này sẽ không áp dụng cho khách hàng mua Dcom.

Xem thêm bài viết hay:  Bộ 5 đề thi HK 1 môn Ngữ văn 6 Kết nối tri thức có đáp án năm 2022-2023 Trường THCS Lý Thái Tổ

Chúc bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Vòng quay may mắn của Viettel Pay.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Bạn xem bài Cách tham gia chương trình Vòng quay may mắn của Viettel Pay Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Cách tham gia Vòng quay may mắn Viettel Pay bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Thể loại: Văn học
#Cách thức #tham gia #chương trình #Vòng quay #Quay #May mắn #của #Viettel #Pay

Xem thêm chi tiết về Cách tham gia chương trình Vòng Quay May Mắn của Viettel Pay ở đây:

Bạn thấy bài viết Cách tham gia chương trình Vòng Quay May Mắn của Viettel Pay có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cách tham gia chương trình Vòng Quay May Mắn của Viettel Pay bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Cách tham gia chương trình Vòng Quay May Mắn của Viettel Pay tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận