Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop

Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop

Hình ảnh về: Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop

Video về: Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop

Wiki về Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop

Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop -

Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop

Ngoài thêm phương thức thanh toán trên TikTok Shop, bạn còn có thêm một địa chỉ trên TikTok Shop để bạn có thể thay đổi địa chỉ giao hàng nhanh chóng, ngoài địa chỉ mặc định đã thêm trên TikTok Shop. Điều này rất tiện lợi khi bạn đặt hàng cho ai đó, muốn chuyển sang địa điểm khác nhưng không cần nhập lại. Người dùng có thể thêm nhiều địa chỉ trên TikTok Shop không giới hạn số lượng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thêm địa chỉ trên TikTok Shop.

Hướng dẫn thêm địa chỉ trên TikTok Shop

Hướng dẫn nhanh

Vào Đơn đặt hàng trên TikTok> Thêm địa chỉ trên TikTok Shop> Nhập thông tin địa chỉ mới> Lưu địa chỉ mới trên TikTok Shop.

Hướng dẫn cụ thể

Bước 1:

Bạn đang xem: Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop

Tại giao diện TikTok riêng tư chúng ta bấm vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Sau đó bạn bấm vào mục Thiết lập và Quyền riêng tư hiển thị bên dưới.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng bấm tiếp Đơn đặt hàng. Người dùng sẽ tiếp tục Bấm vào địa chỉ của bạn.

Bước 3:

Trong giao diện Thông tin vận chuyển, chúng ta nhấp vào mục Thêm địa chỉ. Bây giờ cho chúng tôi xem giao diện Điền vào một địa chỉ tin nhắn khác nhưng bạn muốn thêm vào TikTok Shop. Chúng tôi có thể chọn địa chỉ này làm địa chỉ mặc định, thay vì địa chỉ trước đó mà bạn đã thiết lập.

Bước 4:

Sau khi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi nhấp vào nút Lưu bên dưới để lưu là xong. Vì vậy, chúng tôi đã thêm một địa chỉ trên TikTok Shop để chúng tôi có thể thay đổi giao hàng khi cần thiết.

Bạn cứ thêm nhiều địa chỉ vào TikTok Shop mà bạn muốn.

Xem thêm bài viết hay:  Tải Hình Ảnh Cây Nấm Làm Hình Nền Máy Tính Cực Đẹp

Bước 5:

Nếu bạn muốn thay đổi hoặc thay đổi địa chỉ này, hãy nhấp vào địa chỉ và sau đó thay đổi thông tin. Hoặc người dùng có thể chạm vào biểu tượng thùng rác để xóa địa chỉ nếu bạn không sử dụng địa chỉ này trên TikTok Shop nữa.

Posted by: bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

# Làm thế nào để #add #address #on #TikTok #Shop

Xem thêm chi tiết về Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop ở đây:

Bạn thấy bài viết Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Cách thêm địa chỉ trên TikTok Shop tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận