Cách tổ chức Tết Trung Thu cho bé cực vui 1.000+

Cách tổ chức Tết Trung Thu cho nhỏ cực vui 1.000+

Hình Ảnh về: Cách tổ chức Tết Trung Thu cho nhỏ cực vui 1.000+

Video về: Cách tổ chức Tết Trung Thu cho nhỏ cực vui 1.000+

Wiki về Cách tổ chức Tết Trung Thu cho nhỏ cực vui 1.000+

Cách tổ chức Tết Trung Thu cho nhỏ cực vui 1.000+ -

Cách tổ chức Tết Trung Thu cho nhỏ cực vui 1.000+

Cách tổ chức Tết Trung Thu 2022 cho nhỏ sẽ giúp các bạn tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng mới để tổ chức Đêm hội Trăng rằm 2022 cho các nhỏ cực vui. Qua đó, các bạn còn nắm rõ thứ tự tổ chức Trung thu, cùng tham khảo thêm 10 hoạt động, 20 trò chơi Trung thu có lợi.

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm mẫu tiểu phẩm, những câu đố vui Trung thu để thú vui của các em thêm trọn vẹn hơn. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của bangtuanhoan.edu.vn nhé.

Cách tổ chức Tết Trung Thu cho thiếu nhi

Thứ tự tổ chức Trung thu – Mẫu 1

 • Mở đầu: Màn múa lân sôi động
 • Giới thiệu: Chương trình và khách mời
 • Các tiết mục văn nghệ rực rỡ của các em thiếu nhi và các phụ huynh
 • Phá cỗ, rước đèn ông sao
 • Trao quà cho các cháu thiếu nhi

Thứ tự tổ chức Trung thu – Mẫu 2

 • Gặp chị Hằng, chú Cuội, nghe kể sự tích về Trung Thu
 • Trình diễn văn nghệ
 • Chơi các trò chơi tập thể (Lựa chọn những trò chơi post ở phần bên dưới bài)
 • Trao quà cho các cháu thiếu nhi
 • Thả đèn trời
 • Phá cỗ, rước đèn ông sao

Các hoạt động tổ chức Trung thu cho nhỏ

1. Lễ hội hóa trang

Sẵn sàng những bộ đồ cho nhỏ hóa trang thành nhân vật cổ tích mình thích thú, nhỏ gái hóa trang thành chị Hằng, thỏ ngọc, công chú… Còn nhỏ trai hóa trang thành chú Cuội, siêu nhân, người nhện…

Bạn đang xem: Cách tổ chức Tết Trung Thu cho nhỏ cực vui 1.000+

2. Làm bánh Trung thu

Tổ chức một trò chơi cho mỗi nhỏ được tự làm chiếc bánh Trung thu của riêng mình và tổ chức chấm giải hoặc cho các nhỏ cùng nhau làm một chiếc bánh Trung thu khổng lồ cũng hết sức vui nhé.

3. Truy tìm báu vật

Nếu khu vực bạn ở có diện tích rộng thì tổ chức trò chơi truy tìm báu vật để các nhỏ tham gia. Chia các nhỏ thành các nhóm, mỗi nhóm đều phải có người hướng dẫn, lên kế hoạch tổ chức một chuỗi các trò chơi, mỗi trò chơi lại ẩn chứa một thông điệp nhưng sau lúc đoạt được được toàn thể các trò chơi, các nhỏ có thể xâu chuỗi những thông điệp đó để tạo thành một thông điệp chung, cũng chính là chìa khóa để mở ra kho báu.

Kho báu ở đây có thể là một chiếc hộp chứa đầy bánh kẹo, đồ chơi bên trong. Xem xét là số lượng bánh kẹo, đồ chơi phải đủ nhiều để nhỏ nào cũng có phần nhé.

4. Tập làm lồng đèn

Cùng nhỏ tạo ra những chiếc lồng đèn thật đẹp, có thể làm lồng đèn Trung thu bằng giấy truyền thống, sau đó xem nhỏ nào làm đèn đẹp hơn, nhanh hơn hoặc cho các nhỏ cùng nhau làm một chiếc đèn lồng thật to, sau đó dùng chính những thành phầm này để tham gia lễ rước đèn.

5. Thi múa hát, diễn kịch

Cho các nhỏ thi hát, múa, diễn kịch các bài liên quan tới ngày lễ Trung thu như:

 • Bài hát về Trung thu: Chiếc đèn ông sao, Rước đèn tháng 8, Gọi trăng là gì, Vầng trăng cổ tích…
 • Màn múa hát về Trung thu: Ơi ánh trăng vàng, Em đi xem hội trăng Rằm, múa Lân…
 • Kịch kể lại sự tích Tết Trung thu…

6. Chơi ghép hình

Tổ chức các trò chơi ghép hình, có thể chia các nhỏ thành những nhóm nhỏ, phân chia ko gian cho các nhóm, sử dụng đạo cụ là các tấm bảng và các mảnh ghép để các nhỏ dán lại tạo thành một hình có ý nghĩa liên quan tới Trung thu.

7. Làm nhà từ bánh kẹo, mẫu hình lắp ghép

Tổ chức cho các nhỏ làm ngôi nhà ước mơ của mình, nhằm tăng thêm khả năng thông minh của nhỏ. Vật liệu được sử dụng có thể mẫu hình lắp ghép hoặc chính bánh kẹo cho tiệc Trung thu để ghép thành những ngôi nhà, công viên… 

8. Thám hiểm mặt trăng

Tổ chức trò chơi thám hiểm mặt trăng cho các nhỏ khám phá, chẳng hạn như ngọn núi thấp lè tè bằng bông, những căn nhà bay lửng lơ, những chiếc cây mọc ngược… để dẫn dắt các nhỏ tới với những điều khác hoàn toàn so với thực tại, nhằm gợi mở trí tưởng tượng cho các nhỏ. Sau chuyến thám hiểm, hãy cho từng nhỏ đứng lên phát biểu cảm tưởng về những điều mình đã khám phá ra và trao giải.

9. Thăm quan làng nghề

Cùng nhau tổ chức team building, dã ngoại, cắm trại cho các nhỏ, khôn khéo liên kết các trò chơi nhằm phát huy khả năng thông minh, óc tìm tòi, khám phá của các nhỏ. Có thể cho các nhỏ đi thăm quan các làng nghề truyền thống như làng nghề làm trống, làm quạt, làm lồng đèn, làm tranh…

10. Hội chợ dân gian

Có thể tổ chức một hội chợ dân gian với các món ăn, trò chơi truyền thống. Tái tạo lại cảnh rước đèn, phá cỗ ngày xưa, cảnh làm đèn Trung thu, làm tò he…

Các trò chơi Trung Thu rực rỡ

1. Trò chơi úp lá khoai

* Lối chơi: Mỗi bạn chơi ngồi thành vòng tròn, úp 2 bàn tay xuống đất.

Lúc mở màn đọc “Úp lá khoai” thì 1 người lấy tay của mình phủ lên tay của tất cả mọi người, lúc đó mọi người ngửa hết bàn tay lên. Một người lấy tay của mình chỉ tuần tự từng bàn tay, vừa chỉ vừa hát tiếp:

Mười hai chong chóng

Đứa mặc áo trắng

Đứa mặc áo đen

Đứa xách lồng đèn

Đứa cầm ống thụt

Thụt ra thụt vô

Có thằng té xuống giếng

Có thằng té xuống sình

Úi chà, úi da!”

2. Trò chơi đi tàu hỏa

* Lối chơi:

Những người chơi đứng thành hàng dọc. Người sau để tay lên vai người trước làm tàu hỏa. Người dẫn đầu vừa chạy vừa hô lệnh “Tàu lên dốc” hoặc “Tàu xuống dốc”.

Lúc nghe lệnh “Tàu lên dốc” tất cả chạy chậm, bàn chân nhón lên, chạy bằng mũi bàn chân. Lúc nghe lệnh “Tàu xuống dốc”, tất cả chạy chậm chậm bằng gót chân.

Trong lúc chạy, mọi người cùng hát bài đồng dao:

Đi cầu đi quán

Đi bán lợn con

Đi sắm cái xoong

Đem về nấu nướng

Sắm quả dưa hấu

Về biếu ông bà

Sắm một đàn gà

Về cho ăn thóc

Sắm lược chải tóc

Sắm cặp cài đầu

Đi mau, về mau

Kẻo trời sắp tối.

* Luật chơi: Cả đoàn tàu vừa chạy theo lệnh của đầu tàu vừa hát bài đồng dao. Nếu người nào hát nhỏ hoặc ko làm đúng động tác chạy sẽ bị cả tàu phạt (hình thức phạt nhẹ nhõm tùy đoàn tàu chọn).

3. Trò chơi bịt mắt đập niêu

Trò này hay và có thể cho cả bố mẹ và con chơi cùng được.

Thể lệ trò chơi là mỗi đội gồm 02 người, bố hoặc mẹ cõng con, người con bị bịt mắt và đập phổ biến là niêu nhưng có nhẽ mình thay bằng thú nhồi bông làm phần thưởng cho nhỏ nào thắng lợi luôn ạ. Người cõng ko được hỗ trợ bằng tay cho người bị bịt mắt thú bông nào bị đập trúng thì đội đó thắng cuộc em nghĩ nếu chơi trò chơi thì trò chơi này sẽ rất hợp đấy ạ.

4. Trò chơi câu ếch

* Đồ vật: 1 cái que chừng 1m, 1 sợi dây chừng 1m, 1 miếng giấy hơi nặng.

* Sẵn sàng: Vẽ 1 vòng tròn (đường kính tùy độ tuổi và số lượng người chơi) để làm ao. Cần câu là 1 cây que chừng 1m buộc 1 sợi dây dài chừng 1m, đầu sợi dây buộc 1 miếng giấy gập nhỏ lại cho hơi nặng để có thể hất trúng ếch ở xa. Đầu que có thể bịt vải để tránh nguy hiểm.

* Lối chơi:

Dùng trò chơi Oản tù tì để xem người nào là người đi câu.

Mọi người vào trong ao làm ếch, còn người đi câu ở ngoài cầm cần đi câu.

Lúc người điều khiển phát lệnh và bắt nhịp thì mọi người mở màn hát:

“Ếch ở dưới ao

Vừa ngớt mưa rào

Nhảy ra bì bọp

Ếch kêu ộp ộp

Ếch kêu oạp oạp

Thấy bác đi câu

Rủ nhau chốn mau

Ếch kêu ộp ộp

Ếch kêu oạp oạp”

Lúc hát làm động tác như ếch đang nhảy, tay chống nạnh, chân chụm lại hơi nhún xuống, nhảy lung tung trong vòng tròn. Nếu thấy người đi câu còn ở xa thì có thể nhảy lên bờ (ra khỏi vòng tròn) để chơi nhưng phải cảnh giác người đi câu, vì nếu đang ở trên bờ nhưng để người đi câu quăng dây trúng là bị bắt, phải thay làm người đi câu. Ngược lại sức đi câu cũng tỏ ra lơ là đi rảo quanh bờ để lừa ếch mất cảng giác rồi bất thần quăng dây bắt.

* Luật chơi:

Ếch nào bị người đi câu quăng dây trúng thì sẽ bị bắt và phải thay làm người đi câu.

Nếu lâu (thời kì tùy nhóm chơi quy định) nhưng ko câu được con ếch nào thì người đi câu sẽ bị phạt nhảy ếch 1 vòng (số vòng tùy nhóm chơi quy định) quanh ao.

Và còn rất nhiều trò chơi hay và ý nghĩa cho đêm Trung Thu khác nữa, để tham khảo thêm các bạn hãy tải file đính kèm bài viết này nhé.

5. Thổi tắt ngọn đèn

Lối chơi: Tất cả người chơi đứng thành vòng tròn, hai người được chọn vào trong và cầm mỗi người một cây nến đã thắp. Còi thổi, hai người này phải cò cò và vừa dấu đèn của mình sau lưng, vừa thổi đèn của bạn cho tắt đi. Người chơi nào để tắt trước là thua cuộc. Trò chơi này có thể cho chơi từng cặp, rồi chọn vào chung kết những người thắng lợi.

6. Trục đường bao xa

Lối chơi: Tổ chức vào buổi tối. Người điều khiển đứng cách người chơi trên quãng đường đã biết trước chiều dài. Người điều khiển cầm đèn phin bấm sáng lên một lúc rồi tắt đi. Người chơi ước đạt xem từ chỗ mình tới đèn sáng là bao xa. Người điều khiển có thể bấm đèn nhiều lần và người chơi cũng ước đạt nhiều lần: ghi lần thứ nhất bao nhiêu mét, lần thứ nhị bao niêu mét… và ghi vào giấy nộp cho người điều khiển. Người chơi nào ước đạt xê xích trên dưới gần đúng với thực tiễn là thắng. Trò chơi cũng có thể chơi ban ngày, người điều khiển lấy cờ thay thế đèn pin.

7. Hành trình rước đuốc

Lối chơi: Phát cho mỗi đội chơi 1 bao diêm có 3 que và 3 cây nứa. Xếp đặt mỗi đội chơi đứng 1 phía, cách xa điểm tập trung làm “lửa trại” một khoảng cách bằng nhau, độ 50 m. Nghe lệnh còi “nổi lửa”, các đội chơi làm thế nào để nhóm đuốc lên sớm nhất và chạy theo một hàng dọc rước đuốc về nơi “lửa trại”. Có thể dùng đống đuốc đó châm vào đống củi đã sắp xếp sẵn để mở màn một đêm vui.

8. Cử chỉ điệu bộ

Lối chơi: Mỗi đội chơi tuần tự cử lên một người chơi lên vòng lửa đua tài với nhau. Người điều khiển yêu cầu mỗi người diễn tả cử chỉ, hành động, điệu bộ nào đó của một nhân vật nào đó. Ví dụ: Một cầu thủ đang đá bóng, một thầy thuốc đang khám bệnh… Người chơi phải tìm ra cử chỉ, hành động, điệu bộ của nhân vật và diễn tả cho khán giả xem. Đội chơi nào diễn tả đúng nhất về nhân vật theo quy định sẽ thắng lợi (các đội chơi cùng cho điểm, người điều khiển tổng hợp).

9. Tiếng nói tri kỉ

Lối chơi: Người điều khiển đưa ra một câu nói nào đó (ví dụ: Buồn quá, sắp phải chia tay rồi!) yêu cầu người chơi của các đội chơi nói lại câu trên bằng một giọng khác như: giọng Bắc, Trung, Nam hoặc của người nông dân, bà buôn, công an… Người chơi làm sao phải diễn tả thật giống giọng nói, cách nói và điệu bộ của nhân vật… Khán giả quan sát và cho điểm.

10. Dạ hội hóa trang

Lối chơi: Mỗi đội được hỗ trợ một số đồ vật cần thiết như bìa cứng, báo, màu, hồ dán, kim băng… để làm mặt nạ lửa trại. Trong thời kì quy định phải hoàn thành xong. Đội chơi hoặc người chơi nào làm đẹp nhất sẽ có phần thưởng.

11. Nhập vai nhân vật

Lối chơi: Một đội chơi ra ngoài vòng lửa để trình diễn, các đội khác ngồi tại chỗ xem và cho điểm. Người điều khiển yêu cầu nhân vật nào thì toàn đội chơi trình diễn những cử chỉ, hành động… của nhân vật đó thông qua đặc trưng nghề nghiệp của họ. Các đội chơi còn lại là khán giả quan sát, suy đoán nhân vật nhưng đội đó thực hiện ghi lên giấy đưa cho người điều khiển, đội chơi nào đoán trúng nhanh nhất là đội thắng lợi. Đáp án do người điều khiển ra và phải giữ bí mật, chỉ thông báo cho đội chơi biết nhưng thôi.

12. Điệu nhảy khó quên

Lối chơi: Mỗi đội chơi chọn một bài hát nhảy lửa, sau đó tự sáng tác điệu múa cho thích hợp và thi với nhau, đội chơi nào có ý tưởng thông minh, múa đều và đẹp sẽ là đội thắng.

13. Thời trang ánh lửa

Lối chơi: Mỗi đội chơi được phát một số dụng cụ cần thiết cho việc hóa trang. Sau đó, người điều khiển cho nhạc nổi lên các đội chơi cùng nhảy múa vui chơi. Đúng thời kì quy định nhạc (khoảng 10 – 15 phút), các đội chơi phải hóa trang bất kỳ một số nhân vật hoặc con vật theo chủ đề hay tự chọn tuỳ theo hướng dẫn của người điều khiển. Đội chơi nào làm đúng, đẹp, đủ… sẽ thắng lợi.

Xem xét: Nên có phần thuyết minh cho thu hút, vui nhộn.

14. Xúc cảm tâm hồn

Các chơi: Mỗi đội chơi cử người chơi tham gia. Người điều khiển trao cho mỗi người chơi một dải băng vải và từng người tự bịt mắt mình lại. Người điều khiển yêu cầu người chơi diễn tả một trạng thái: buồn, vui, lo lắng, giận giữ… người chơi diễn tả tâm trạng đó bằng các động tác của nét mặt, tay chân, thân mình nhưng ko được nói. Các đội quan sát từng diễn viên, cho điểm và nộp giấy ghi điểm cho người điều khiển. Đội chơi nào có nhiều điểm hơn sẽ thắng.

15. Múa Lân

Múa Lân Tết Trung Thu là một tục lệ xuất xứ từ Trung Hoa có từ hàng nghìn năm trước. Theo dân gian, Kỳ Lân là con vật thần thoại kì bí, mình hươu, móng ngựa, đuôi bò, mồm rộng, mũi to, có một sừng trên trán, lông trên lưng màu ngũ sắc, lông dưới bụng màu vàng.

Đó là con vật rất hiền (còn gọi là nhân thú), ko đạp lên cỏ cây, ko làm hại vật sống. Kỳ Lân chỉ xuất hiện lúc có Thánh nhân ra đời hoặc dưới thời thái hoà thịnh trị.

Tương tự trò múa Lân trong đêm Trung Thu tượng trưng cho sự xuất hiện của Kỳ Lân, cũng là sự cầu mong non sông thái hoà, thịnh trị, nhà nhà gặp nhiều may mắn.

Hãy sẵn sàng 1 cái trống cỡ vừa, vẽ mặt nạ lân, ông địa, thần tài. Hướng dẫn trẻ vào vai diễn và chạy vòng theo nhịp trống để tạo ko khí sôi động trước lúc mở màn các trò chơi khác.

16. Rước đèn ông sao

Rước đèn lồng là một trong những hoạt động ko thế thiếu của người Việt trong dịp tết Trung thu. Là hình thức tổ chức cho trẻ em cùng nhau rước đèn đi khắp thôn, xóm, khu phố trong đêm Trung Thu vừa hát bài “Chiếc đèn ông sao”. Lễ hội rước đèn có thể được phát động bởi chính quyền địa phương hoặc những nhóm thanh niên trong thôn xóm.

Họ phân công nhau làm những lồng đèn ông sao thật lớn hoặc những lồng đèn thật đẹp để thi thố với nhau trong lễ rước đèn. Cùng đèn ông sao, ngày nay, đèn được làm nhiều chủng loại với các hình thù không giống nhau: đèn ông sư, đầu sư tử, đèn hình con cá, hình con thỏ…

Xem thêm bài viết hay:  Bỏ túi top 10+ địa chỉ mua bánh tét ngon ở Sài Gòn

17. Trò chơi Trời – Đất – Nước

Người quản trò nói: “Trời” và chỉ vào bất kỳ bạn nào, bạn đó sẽ phải đáp “Chim”, lúc quản trò nói “Đất” và chỉ vào một bạn, bạn nhỏ này tiếp tục đáp lại: “Cây”. Trái lại, nếu quản trò nói “Chim” thì bạn nhỏ sẽ phải đáp lại là “Trời”. Trong trò chơi, có 3 cặp từ cần nhớ là Trời – Chim, Đất – Cây và Nước – Cá. Nếu bạn nhỏ nào đáp sai sẽ bị phạt tuân theo yêu cầu của quản trò hoặc các bạn còn lại.

Một phiên bản khác của trò chơi này là trò “Ta là vua”. Trong đó, người quản trò sẽ nói “Ta là vua”, các bạn còn lại cúi thấp xuống và nói “Muôn tâu chúa thượng”. Trái lại, lúc người quản trò hạ thấp người và nói “Muôn tâu chúa thượng” thì các bạn phải đáp “Ta là vua”. Những trò chơi dạng này thích hợp cho nhóm đông trẻ nhỏ và tạo ra một bầu ko khí hết sức náo nhiệt.

18. Nhảy vòng

Lối chơi như sau:

 • Oẳn-tù-tì để tìm ra đội nhảy trước (A), đội còn lại (B) thì cầm tay nhau ngồi xổm, tạo nên một “hàng rào” vòng tròn. Từng cặp “bàn tay liên kết” đặt chùng xuống chạm mặt sân chơi làm “cửa bẫy”, vào tư thế sẵn sàng hất lên lúc đối thủ nhảy qua…
 • Các thành viên đội nhảy A đi lại quanh vòng ngoài, chọn thời khắc mất cảnh giác của một cửa bẫy đội B để bất thần nhảy lọt vào trong vòng. Nếu nhảy được thì đội B phải “mở cửa” đúng vị trí đó cho cả đội A vào. Đội A thắng trận lại tiếp tục tìm thời cơ khác để vượt vòng đội B ra ngoài. Và cứ tiếp tục ra vào như thế nếu đội nhảy còn thắng…
 • Trường hợp cửa bẫy của hàng rào đội B kịp thời hất lên tạo ra được trở ngại vật và chạm được vào chân người nhảy của đội A, thậm chí có thể khiến đối thủ bị ngã, thì đội A coi như bị thua và phải ngồi xuống thay thế tạo vòng nhảy cho đội B xung trận…

Xem xét: Cặp “bàn tay liên kết” lúc hất lên gây trở ngại có thể cao thấp tùy ý, thế nhưng người chơi của đội tạo vòng nhảy phải luôn giữ nguyên ở tư thế “ngồi xổm”. Nếu cặp nào đó đứng lên để hất là vi phạm nội quy chơi và đội chơi coi như đã bị thua trận đấy.

19. Cam quýt mít xoài

Lối chơi như sau:

 • Trong nhóm sẽ có một nhỏ được cử ra làm người “cầm cái” đứng ngoài, những nhỏ lại xếp thành hàng ngang và được đặt tên trật tự theo 7 loài quả: Cam – Quýt – Mít – Xoài – Dưa – Hồng – Cậy. Mỗi nhỏ sẽ đứng độc lập với nhau và đưa hai bàn tay ra sau lưng, đan vào nhau tạo thành hình một cái bát hứng. Cách hàng ngang này 10 – 15m, vẽ một đường thẳng để làm đích tới.
 • Trò chơi mở màn lúc nhỏ cầm cái sẽ cầm một quả banh nhỏ hay trái cây, bất thần đặt vào bát hứng của 1 trong 7 nhỏ còn lại. Nhỏ nhận cái phải nhanh chóng chạy về vạch đích, trong lúc đó, 2 người sát 2 bên sẽ tìm cách ngăn lại. Nếu nhỏ này về được tới đích thì có thể gọi tên bất kỳ một loại quả nào để cõng mình về. Lúc đã trở về vị trí thuở đầu, trò chơi sẽ tiếp tục được lặp lại.

Xem xét: Nhỏ ko được làm rơi quả banh xuống đất hoặc bị giữ lại. Nếu xảy ra một trong 2 điều này thì nhỏ sẽ phải trở lại vị trí thuở đầu.

20. Chuột nhử Mèo

Số lượng người chơi: 6-7 em trở lên.

Cả nhóm các em cử ra (hoặc “oẳn-tù-tỳ”) 01 em làm chuột. Còn lại là mèo, ngồi phệt thành vòng tròn quay mặt vào tâm, hai tay quơ ra phía sau lưng đón mồi. Em“chuột” cầm chiếc khăn (mồi)  chạy quanh ngoài vòng tròn và kín đáo thả khăn sau lưng một “mèo” nào đó, nỗ lực đừng để  mèo đó biết…

Chạy hết một vòng, nếu chuột phát hiện thấy mèo kia chưa biết có khăn mồi sau lưng, thì chuột có quyền cầm khăn mồi lên nhưng quất mạnh vào vai, vào lưng của chú mèo mất cảnhgiác… Mèo bị thua phải đứng dậy chạy quanh tránh đòn, rồi về ngồi lại chỗ cũ thì thoát. Nếu mèo ranh ma hơn nhưng phát hiện khăn mồi sau lưng, thì cầm khăn đứng lên và lao đi đánh đuổi chuột kia quanh vòng tròn. Chuột tránh đòn phải chạy nhanh hết vòng và ngồi vào vị trí của mèo bỏ lại mới thoát.

Trò chơi cứ thế liên tục với “chú chuột” mới chính là… “mèo” thắng cuộc

Với những gợi ý trò chơi kể trên, chúc mẹ và các nhỏ sẽ có một đêm trung thu thật nhiều thú vui nhé.

Đăng bởi: bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Cách #tổ #chức #Tết #Trung #Thu #cho #nhỏ #cực #vui

Xem thêm chi tiết về Cách tổ chức Tết Trung Thu cho bé cực vui 1.000+ ở đây:

Bạn thấy bài viết Cách tổ chức Tết Trung Thu cho bé cực vui 1.000+ có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cách tổ chức Tết Trung Thu cho bé cực vui 1.000+ bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Cách tổ chức Tết Trung Thu cho bé cực vui 1.000+ tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận