Cách Trồng Ngải Nàng Mơn Là Gì? Cách Luyện Và Chăm Sóc Ngải Nàng Mơn Hiệu Quả

Bạn đang xem: Cách Trồng Ngải Nàng Mơn Là Gì? Cách Luyện Và Chăm Sóc Ngải Nàng Mơn Hiệu Quả tại bangtuanhoan.edu.vn

Theo mong muốn của nhiều bạn muốn hiểu thêm về cách luyện và chăm sóc ngải. bangtuanhoan.edu.vn sẽ san sớt cho các bạn biết thêm tri thức qua bài viết san sớt của ad Hoả Phượng Hoàng (Huyền thuật và đạo pháp). 

Nói thêm là tác giả ko hề nuôi luyện ngải, vì công việc của tác giả cũng khá bận rộn ko rảnh thời kì chăm sóc. Tác giả cũng ko cổ súy hay khuyến khích các bạn nuôi ngải. Nhất là đối với những bạn chỉ vì tò mò nhưng mà tuân theo, ko có đầy đủ tri thức về huyền thuật ngải nghệ, các bạn sẽ ko thể hiểu và lường hết được các tác dụng phụ. Bài viết của tác giả dưới đây chỉ để tham khảo, hi vọng các bạn có thêm tri thức và hiểu biết về thuật luyện ngải.

Đang xem: Cách trồng ngải nàng mơn

Để lao vào vào toàn cầu của các nàng tiên ngải hay những độc trùng dị thường, chúng ta cần phải nắm được những điều cơ bản nhất, biết được những điều cơ bản đó thì mỗi chúng ta mới dần từng bước xâm nhập được vào toàn cầu thảo mộc kì bí kì diệu.

Có hàng trăm loại Ngải, ko thể viết hết ra ở đây, mỗi loại có công năng sử dụng không giống nhau, cách luyện, cách trồng cũng không giống nhau. Các thông tin về các loại ngải và công dụng của nó các bạn có thể tự tìm hiểu, tác giả ko phải giảng giải nhiều nữa.

Trước hết phải biết được điều luật kiêng cữ lúc luyện ngải:

Đối với ngải Miên, Xiêm, Lào:

Lúc nuôi ngải này cần kiêng cữ ko đượcăn món gồm có: trâu, chó, khỉ, sấu, môn nước, bí đao, rau diếp cá, khế. Nếu ăn bốn món thịt vừa kể thì bị hành, còn ăn bốn món sau thì bùa ngải bớt linh nghiệm (thường bị gọi là bị phai).

Đối với ngải Việt:

Lúc nuôi và luyện ngải này kiêng cữăn trâu, chó, cá trê, lươn, rắn, trăn, chuối hột, rau om. Nếu ăn các món thịt vừa kể,người sẽ bị hành; nếu ăn hai món sau thì bị phai bùa ngải

Ngoài ra có lúc người xài bùa ngải Việt còn phải kiêng ko đượcchui ngang sợi dây chằng (chằng cộ chằng nhà) sao phơi quần áo và kiêng ko đượcbước ngang qua ngọn đống trấu, đống cát đất.

Một vài xem xét nhỏ lúc luyện ngải:

Ngải có loại thích ở trên cao (như ngải nàng chuyền), có loại thích để dưới đất (đa số thích ở dưới đất). Trong quá trình luyện theo dõi nếu ko thấy tăng trưởng phải đổi chỗ.Có loại ưa nước, có loại ưa khô, tùy loại nhưng mà có cơ chế tưới không giống nhau. Lúc luyện thường Thầy phải tưới nước bằng mồm (bằng cách phun nước vô ngải) cho Ngải chịu hơi Thầy.Ngải ưa sạch sẽ, ko để chỗ dơ bẩn, vệ sinh chậu hàng ngày.Lúa hay bắp cho Ngải ăn, lúc rang nếu dùng đũa gỗ để đảo Ngải ăn vào sẽ hiền (Dùng lúc cầu tài, tình cảm …). Nếu dùng xẻng kim loại lúc đảo Ngải ăn vào sẽ dữ, dùng lúc đấu phép hay trục người về …Lúc luyện Ngải, phải thường xuyên tâm tình với Ngải, họ sẽ báo mộng cho ta những việc cần làm.Ngải là vật dễ bị các Thầy cao thâm hơn thu phục, nhiều lúc xác còn nhưng mà hồn đã mất. Lúc hồn mất, Ngải dần bị úa vàng và chết, do vậy nên thận trọng lúc để bên ngoài.

Hàng ngày trong quá trình chăm sóc những cây Ngải của mình, Ngải Sư đều có thể trò chuyện, tâm tình cùng các Nàng Ngải như tâm tình với bè bạn. Điều cấm kỵ nhất là mắng hoặc nguyền rủa cây Ngải, nếu bạn làm tương tự thì sẽ có ngày các Nàng ngải bỏ đi rồi tới một lúc nào đó sẽ quay trở lại trả thù bạn.

Người sử dụng ngải phải hiểu quy luật “ăn ba, cúng một”

Có tức là được lợi nhuận ba phần phải bỏ ra một phần để cúng Tổ, tạ thầy và làm phước. Đó là cách giữ lại cho đời sau một tí cơm gạo. Bằng như quá tham lam, chỉ muốn vào nhưng mà chẳng muốn ra. Chẳng bao lâu ngải ko còn tác dụng, người dùng ngải sẽ lâm vào tình cảnh đáng thương.

Nhiều người ghét bỏ, xa lánh.Thân thể phát bệnh, nhất là vùng mồm, tay, chân, lưng, bụng nổi mụn nước rồi mở đầu loét dần, loét dần…

Đất để trồng ngải, luyện ngải

Đất để trồng ngải nên là đất thịt, đất phù sa ở các vùng hạ lưu các con sông lấy về. Nên rải một lớp xơ dừa lên bề mặt trên hoặc rơm rạ để giữ ẩm cho cây; hoặc lấy 7 cái đầu táo quân đem bầm nhuyễn trộn chung với đất, phía dưới để nhiều đất bùn bờ sông, phía trên độ một tấc nên rải phân tro trấu, phía viền chậu chu vi nên lót vỏ sò hến, xơ dừa mục bón đều quanh gốc cây

Hay một cách khác ko lấy đất phù sa nhiều dinh dưỡng thì trộn đất núi với than củi bầm nhuyễn cho vào. Trồng trong chậu to để cây sinh trưởng tốt, lúc lấp đất ko để củ quá sâu dễ bị thối ko mọc mầm được.

Luyện ngải phải đủ 49 ngày mới được sai ngải làm việc.

Tuyệt kỵ, lúc chưa được 49 ngày thì ko được bắt ngải thực hiện bất kỳ việc gì, hãy chăm sóc tầm thường bằng cách cho nước và thắp nhang đều đặn. Lúc trồng ngải thì ngải sẽ theo tính nết của người trồng nó

Tức là nếu gặp chủ độc ác thì cây này sẽ hết sức độc ác, nó có thể trả tiền cả chủ nóGặp chủ ngải có lòng nhân hậu và thiện ý thì nó sẽ là mộtcây ngải quý, giúp ích cho đời rất nhiều.

Xem xét gần chỗ luyện phải dán lá phù trấn thiên để luyện ngải đặt ở đáy chậu. Phòng ngừa những chuyện bất trắc xảy ra trong thời kì luyện ngải. VìNgải là cây có linh, có nhiều trường hợp ngải bỏ đi rồi ma quỷ dựa vô đó ngụ. Bùa trấn thiên có tác dụng xua đuổi các vong lang thang để bảo vệ nơi ở cho các hồn ngải và đảm bảo an toàn trong quá trình luyện ít xảy ra hậu hoạ khó lường

Bùa trấn thiên (tự viết ko có tác dụngđâu các bạn nhé)

Lễ vật để cúng khởi đầu cuộc luyện rất đơn giản

Lễ vật cúng chỉ gồm:

3 trứng gà sốngMộtdĩa gạo và muối1 ly nước lạnh3 chung rượu trắng1 dĩa bỏng nổ.

Đốt hai cây đèn cầy kế bên. Khởi sự luyện ngải phải là vào lúc nhá nhem từ 5-7h chiều (giờ Dậu).

Lúc nào ngải biết chào thầy?

Nếu cây ngải cao 2 tấc thì luyện chừng 21 ngày liên tục ngải đã biết chào thầy. Chào là lúc thầy niệm một câu Chú hỏi thăm, lá ngải sẽ đu đưa qua lại về hướng thầy, mặc dù lúc đấy trời ko có gió… Và cứ tiếp tục luyện cho tới lúc thấy như có bóng trắng thoáng ẩn hiện là ngải đã có thần.

Trong thời kì luyện ngải, ngải sư tuyệt đối ko được ăn tỏi sống vì tỏi nặng về trược, được nhà Phật liệt vào ngũ vị tân (tỏi, hành, hẹ, nén, kiệu) nhưng mà các vị xuống tóc đều phải kiêng cữ…

Và cứ tiếp tục luyện tương tự, càng lâu ngải càng mạnh.

Mỗi tháng cúng ngải 2 lần vào ngày mùng 2 và ngày 16 âm lịch. Và luyện ngải cũng nên kể từ ngày mùng 2 hoặc 16 âm lịch.

Các bước và câu chú dùng để luyện bùa ngải

Trước lúc luyện đốt 1-3 cây nhang đọc kinh kêu tổ:

Ọc xà le ni á leo mô há (21 lần).

Hoặc kinh kêu tổ tiếng xiêm:

Nam mô ta sạ pác ka goạ tô a ra hạ tô sam ma sam bút thá sạ (21 lần)

Sau đó mới đọc chú hội ngải:

“ Án thầy rừng đại tướng, thầy rừng phi tà án bộ, hỡi chúng quỷ tà tinh, âm binh rừng đâu sao ta chưa thấy tới, ớ ma ru ven rừng ba chu, thời thừa chi quy tu lục, phất tức phất xạ lu cha tha, năm tơ rây hào rây huê kiểng ràng ràng thâm thâm á rặc. ớ … ma ru ma ru” (3 lần).

– Có thể dùng chú hội Tổ Ngải Miên như sau:

“Om ma râm chuônh ma ha râm chuônh , ôm ma ca crợk ma ha ca crợk , ôm ma ro lức ma ha ro lức , ôm ma ro luôi ma ha ro luôi , ro luôi ten chơn ro luôi ten đay a lây ten chách a nách mo anh, tợp anh ngchơn mê prey tên pâm pây mơnh, mo thách nâu thgáá anh ngchơn mê prey a cá mo thách nâu” (3l)

Chú thỉnh 36 mẹ tổ ngải:

“Nam mô tam vị tam vị thánh tổ, 36 mẹ tổ ngải, 12 nàng ngải, 12 mụ ngải, mẹ Lục, mẹ Lèo, chú Cậu các đảng nhang vàng, thần ngải, lộc ngải, ma ngải, ma lai ngải, thiên linh ngải, thâm thanh, hồng hạnh, nhâm sư chúa tướng, đuôi mọi rợ, đợ rồng. Chạm màn hình chứng minh cho… tên.. tuổi…”(cần việc gì nói ra: ví dụ: luyện ngải nàng Mơn/ nàng chuyền/nàng….để bình yên giải nạn/kiện tụng đắc thắng/thương mãi đại lợi/ giao tế viên mãn,…đạt kết quả nhanh chóng) (3 lần).

Đọc tiếp câu chú sau:

Nam mô chính nhất tổ sư, uy pháp lẫm lẫm kiêu phong đằng vũ, tốc giáng bản đàn chứng minh hộ độ cho….(tên tuổi) pháp sự uy nghi…(việc gì nói ra)…thần giáng hưởng giám công minh chứng minh. Cẩn tấu!

Tác bạch xong thì đọc câu chú dưới đây, đây cũng là chú đọc hàng ngày trước lúc luyện ngải, các bạn có thể đốt 7/9 cây nhang (tùy người luyện là nam hay nữ: nam 7, nữ 9) hoặc đốt 1-3 cây nhang (cách nào cũng được) rồi chắp tay khấn:

“Lạy 36 nàng tổ Ngải, lạy 36 ông tổ Lỗ ban, lạy tổ Chà, tổ Miên, tổ Mọi, tổ Lèo. Lạy các Cô ở chốn hang cùng, hang hẹp, lạy các Cô ở núi thẳm non nghìn, lạy cô ở rừng, ở rú, lậy cô ở cồn cát chơ vơ, lậy Ông ngài, Bà ngài, Ông Xà, Bà Xà, Ông linh, Bà linh ứng hiện về chứng minh, lạy các Cô ở mười phương, lạy các Ông ở tám hướng, về đây nhưng mà thí thực cho môn sinh (tên:.., tuổi:…) giúp môn sinh tu luyện thần thông.

Đọc tiếp câu chú sau:

– Đối với ngải ông, ngải bà:

Cung thỉnh tam vị thánh tổ, 36 mẹ tổ ngải, 36 nàng ngải, 36 ông ngải, 36 bà ngải, mẹ lục mẹ lèo, chúa mường. Con thỉnh 5 ông tà sông, ông tà núi, ông tà đất, ông tà biển ở hang cùng hang hẹp ở động rừng động rú có nghe lời thỉnh mau mau về chứng giám giúp sức cho con (3l).Thô tô ma sắc niên. Lục lục cà ru ơi, cà ru ơi, ma phá ru ơi. Men cà rây bon chak tom. Phù giá mộ mộ a lan bu la. Lam li du lác, phích xa phi la (9l).

– Đối với ngải nàng đọc câu này:

Lạy cô áo đỏ tơ duyên chưa dứt, lạy cô áo vàng tình phụ tình theo, lạy cô áo xanh gió thẳm mây nghìn, lạy cô áo tím nói mây nói gió, lạy cô áo trắng quấn quanh thân cây,… dù ở năm non bảy núi rừng rú âm u hang cùng hang hẹp nghe lời khấn của con trở về giúp sức.

Lạy các Cô quanh quẩn đâu đây, nghe lời môn sinh trần gian, Cô về thí thực môn sinh dâng lên bè bạn cùng hưởng, các Cô mau về.

Xem thêm: Nơi Bán Thực Phẩm Chức Năng Vision Của Pháp Chính Hãng Giá Rẻ

—> Khấn xong cắm 7/9 que nhang vô xung quanh chậu.

Chú ý lúc cho ngải ăn hàng ngày, hàng tháng

– 3 ngày cho ngải ăn bỏng 1 lần. Lúc cho ngải ăn bỏng tẻ thì đọc câu chú sau:

ôm chim ba rin ao ốc ba rin hạt hạt ba rin

– Mỗi tháng 1 lần cho ăn trứng, lúc cho ăn trứng thì đọc bài kinh sau:

ôm chim ba rin ao ốc ba rin hột hột ba rin

—–>Tuyệt đối ko được chích máu cho vô chậu ngải hay vô tình để máu rơi vào chậu.

Sau đó định thần bắt ấn đọc chú sên ngải, cầm 1-3 que nhang thổi vào:

Cung thỉnh cha trời mẹ đất, mẹ tổ ngải nàng Vằng, 3 ông chúa lèo, 12 lục ngải, chư 8 cậu 9 cô, 36 động chúa ngải rừng xanh cùng là chư vị nường vàng, chư vị kêu, chư vị khiển, hỡi ôn cào lục sao mẹo bộ ti bo hơi là nam cào (3l).

Na chi lai sốp căn (21 lần).

Néc mô tá sá, bua om, bua tô om tô phá cá, bua tô á rắc hăng tố, sam ma bua tô á (9 lần).

*** Luyện liên tục 21 ngày là ngải có thể chào thầy bằng cách rung rung cành lá hướng về phía thầy luyện ngải.

Chú hỏi thăm:

ập nhập nhập u zu zu quặc cà rây ây mô.

Trên đây là bài chú luyện chung cho các loại ngải nàng ngải ông ngải bà.

Tuy nhiên phải là những loại ngải thân thiện với con người như ngải bà chúa xiêm, ngải mẹ nàng mơn, ngải nàng mơn, nàng chuyền, nàng rù, nàng mén, nàng quạt, ngải tổ,…

Nếu các bạn muốn luyện chú riêng cho ngải có thể dùng chú riêng của nó. Tùy thầy sẽ có câu chú không giống nhau. Nếu muốn luyện thìcác bạn nên chọn ngải nàng mơn, ngải nàng Mơn được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại ngải nàng vì dễ luyện, và dành cho những người nào ko rành về các loại ngải thì luyện ngải nàng Mơn lành hơn cả, nàng Mơn tính tình nhu mì hiền hoà, ko mang lại hậu họa nặng nề. Nhưng công năng chung của các ngải nàng cũng đều là chiêu tài, quến khách, làm phép yêu, dầu ăn nói khiến người nghe cảm mến nhưng mà hợp tác.

Cách luyện ngải nàng mơn

Câu chú luyện nàng Mơn:

– Tiếng Việt: À ù sú me la ni mì nắc sây nông nĩa cầm binh, a la nanh, nĩa giặc sa ni càn khảm cấn chấn tốn ly khôn đoài, kim mộc thủy hỏa thổ cửu thiên huyền nữ, ngũ nông thái tuế, lỗ ban sát, bất thực hương đăng, bất dụng đăng tốt trợ kỳ cho môn sinh :…..(tên người luyện) luyện phép mến thương người khác phái yêu nhau thắm thiết/ cầu tài may mắn gọi khách tới ( đọc địa chỉ tên chủ quá…) ngày càng đông…

– Tiếng Xiêm: Hàng ngày tưới nước, thắp nhang và đọc bài kinh sau:

Nam mô ta sạ pác ka goạ tô a ra hạ tô sam ma sam bút thá sạ (3 lần).ê hị kha phạ rắc soón.Ê hị ka phạ má rumÊ hị ka phạ má domÊ hị ka phạ má sămÊ hị ka phạ ka loỏngÊ hị ka phạ ka lủnÊ hị ka phạ zoÊ hị ka phạ phá dungÊ hị ka phạ kun.ị tị phu tra,trạ tra ma hả ra chạsặp pá sả nê hả.a ra hẳngsẳm ma sẳm bút thôma ma da trazam đigoăn trây măn sa risạ goạt đi la phôna mô bút tha giạ. (9 lần)

– Sau đó đọc chú luyện nàng mơn:

Ná mô chá tô lí tị, ê hí ê hí, mê nàng đằng tá giá má má (21 lần).Luyện liên tục 49 ngày là thành.

San sớt thêm 1 vài câu chú luyện ngải khác:

1. Chú hời luyện ngải nàng hậu:

Hời ơn câu pa pa chá ma nhự a đăm câu pa pa cha á phụ a đăm, câu pa pa ngủ a đăm, câu pa pa cha á pô ố a đăm, câu ni dơ pa ngu sa la chô ố, to đi ngu pộ bị tom mự a đăm, khắp khinh a i đê ga năm mai, câu ra mây, la cây ta ha ma đa, sịt gông khạ ngọ ca dộ ia ha, gây ta cộ, ia ha gây ta nưu a cô sê ma gạch (21 lần)

Đọc câu chú này luyện ngải nàng hậu thì sẽ được yêu quý. Đọc chú này luyện vào đêm tối, sáng sẽ có giọt sương cuống lá, hứng lấy thoa mặt, hoặc vuốt lên tóc.

2. Chú hời luyện ngải nàng để mê hoặc:

Manh manh cà ta o ló, manh manh cà ta mô ha mét, (hời a na a đăm) đi ngo mu ca chá đa a cau, nô đơ nganh o ló, (hời a nạ a đăm) .. Dinh hạ dinh co ức th-mử, th-mử… (21 lần)

Câu chú nàygái đi mát xa, hay tiệm cà phê gái gọi, hay phép chài đàn ông (sa nề) thì thường dùng. Nhưng phá hoạ gia đình người khác là thất đức nên câu chú này đã được tác giả lược bớt đi, các độc giả chơi cho biết chứ có đọc miết cũngkhông linh nghiệm đâu nha.

3. Luyện sên ngải vô dầu thơm để ăn nói, đi gặp đối tác giao tế dễ nghe

Tùy ngải nhưng mà luyện bằng hoa hoặc củ, như nàng mơn thì luyện bằng hoa, theo ad được biết thì thường người ta dùng loại 7 cánh để làm phép. Luyện 49 ngày với chú sau:

Ề HẾ MẸC TẾ PHÁ GIÁ MIỀN CẮC SẮC MẶC MẶC (tất nhiên có chữ phù đi kèm nữa).

Trước lúc đi gặp đối tác, biết rõ tên tuổi đối tác mình gặp thì đọc câu chú này sên vào dầu thơm xức vô 2 bên mép, phía sau 2 tai hoặc cổ tay để có thiện cảm, may mắn thuận tiện:

Xem thêm bài viết hay:  Ngày vía Thần Tài là ngày gì? Nên làm gì vào ngày vía Thần tài?

Ề HÍ CHỊT TĂNGA KHÁCH CHÁ DÁA KHÁCH CHÁ DÁTỊ QUÁ TẬP BÔA KHÁCH CHÁ DÁ HỊ(tên tuổi… +tên tuổi…)OM SAO HUM TICH.

4. Ngải gọi người về hoặc tới

Với ngải nào có khả năng trục người thì có thể trục bằng cách lấy tấm hình người đó đọc chú thổi vô dằn táo quân 3 bữa về hoặc tới:Pháp sư thọ đáo lỗ ban chơn truyền triệu ngủ động âm binh, linh thần sở tại thâu tam hồn sanh nhơn (tên họ tuổi…) lai đáo hồi gia sát nhập lỗ ban cấp cấp như luật lịnh (3 lần).

Kết luận

Tác giả xin phép chỉ san sớt về cách luyện ngải tới đây, bởi tri thức ngải nghệ thì quá nhiều và có nói cả ngày cũng ko hết. Những gì tác giả viết cho tới hôm nay chỉ là một phần nổi của tảng băng kì bí. Nhưng một phần đấy thôi cũng đủ vén chút ít tấm màn bí mật bao trùm lên cõi nhân gian này. Nếu vén nữa, e rằng ko tốt cho bản thân người viếtcũng như nhiều người.

Qua đây chúng ta hiểu biết thêm phần nào về những loại thảo mộc có tánh linh này. Tương tự cũng đủ lắm rồi.

Ngải là loại linh thảo có thể ví như chiếc gương soi bản tính con người

Nếu các bạn biết quý trọng nó, nó sẽ ko bao giờ bạc tình các bạn. Loại linh thảo này có thể ví như chiếc gương soi bản tánh con người, tâm địa thế nào, ngải sẽ hiển thị tương tự.

Cho nên, lúc đã trồng thì phải dốc cái lòng thành của mình nhưng mà chăm sóc, biết chừng tổ ngải cảm động nhưng mà chạm màn hình cho ta.Trái lại, mang tâm địa độc ác, muốn mượn ngải để thoả nguyện tư lợi tư nhân thì sau này ngải sẽ ko tha.

Nuôi ngải bị ngải hành, ngải vật

Nhân đây tác giảcũng muốn nói thêm về mặt trái của ngải lúc bị ngải hành

Với những người nào hay dùng ngải nói, lại chẳng chịu kiêng cữthì mồm sẽ bị ngải ăn sưng vù như hai miếng da trâu rồi lở loét dần nhưng mà chếtNgười chuyên lừa bán ngải với giá cắt cổ nhưng mà ko biết cách cúng ngải và cách hội tổ ngải cuối cùng cũng bị ngải ăn lở loét tay chân, rút hết sinh khí sanh ra bụng to cổ nhỏ xanh rờn như lá chuối non…

Đó chính là lưỡi dao thứ hai của ngải nhưng mà ít người biết hoặc ít chịu quan tâm.

Cách giải ngải lúc ko muốn nuôi nữa

Theo Nam Tông: Lúc ko muốn nuôi ngải nữa, đọc chú này 18 lần thổi vô ngải, làm 3 đêm, sau đó đem ngải đi thả ở nơi vườn chùa hay đình miếu gần đó, phải chọn chỗcho sạch, lúc về phải đi vòng xa 1 chút về nhà, đừng về nhanh quá.

– Chú:

Ca Num Lây Ca Chum, Sa Mu Lây Sa A Mong Mu Chun, Nông Si Mum Chum Cuôn Su,Mưng Lây Sô Ca Ma Song

Tác dụng của Bùa Ngải là hoàn toàn có thực

Nó có tác dụng chi phối suy nghĩ và hành động của con người. Bùa ngải cũng như những pháp thuật khác, đã được lưu truyền từ xưa tới nay, nếu nó ko có giá trịthì nó đã bị chìm vào lãng quên từ lâu, ko còn người nào nhắc tới nó nữa. Chúng ta nên có một cái nhìn khách quan và có thái độ nghiên cứu một cách nghiêm túc, chắc cũng rút ra được nhiều vấn đề cần thiết cho việc bảo vệ cuộc sống của chính mình.

Ko có người nào tránh được tác động của Bùa ngải, nhưng nếu chúng ta có đầy đủ phúc đức và hiểu biết, chúng ta có thể hóa giải những tác dụng xấu của chúng. Bản thân Bùa Ngải ko có công hay tội nhưng mà chính là người sử dụng mới có công hay có tội nhưng mà thôi. Thầy nào làm ác sẽ phải chịu lãnh những đòn trừng trị của luật Nhân – Quả . Chẳng vậy nhưng mà lưới Trời lồng lộng – Tuy thưa nhưng mà khó thoát.

Xem thêm: Địa Chỉ 14 Bưu Cục Viettel Post Quận 7 Huỳnh Tấn Phát, Viettel Post Quận 7 Huỳnh Tấn Phát

Bài viết trên đây chỉ mang tính tham khảo đọc cho vui chứ ko nên tuân theo vì có nhiều câu chú đã được lược bớt và thêm bớt chữ vào. Ad ko khuyến khích bất kỳ người nào tự ý luyện ngải là vì vậy, ko người nào lường trước được hậu họa sẽ xảy ra cả. Cách tốt nhất để chiêu tài, hút lộc, làm ăn may mắn, khoẻ mạnh… làHÀNH THIỆN TÍCH ĐỨC.

Xem thêm bài viết thuộc phân mục: Hỏi Đáp

Bạn thấy bài viết Cách Trồng Ngải Nàng Mơn Là Gì? Cách Luyện Và Chăm Sóc Ngải Nàng Mơn Hiệu Quả có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Cách Trồng Ngải Nàng Mơn Là Gì? Cách Luyện Và Chăm Sóc Ngải Nàng Mơn Hiệu Quả bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cách Trồng Ngải Nàng Mơn Là Gì? Cách Luyện Và Chăm Sóc Ngải Nàng Mơn Hiệu Quả ở đây:

Bạn thấy bài viết Cách Trồng Ngải Nàng Mơn Là Gì? Cách Luyện Và Chăm Sóc Ngải Nàng Mơn Hiệu Quả có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cách Trồng Ngải Nàng Mơn Là Gì? Cách Luyện Và Chăm Sóc Ngải Nàng Mơn Hiệu Quả bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Cách Trồng Ngải Nàng Mơn Là Gì? Cách Luyện Và Chăm Sóc Ngải Nàng Mơn Hiệu Quả tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận