Cách tự động nhặt nhiều hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile VNG

Bạn đang xem: Cách tự động nhặt hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile VNG Trong bangtuanhoan.edu.vn

Cách tự động nhặt hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile VNG

Kể từ khi cơ chế nhặt đồ tự động được cập nhật trong PUBG Mobile, tính năng này đã giúp người chơi không phải tự chọn đồ khi đeo ba lô cấp thấp. Chỉ cần vào game, nhân vật sẽ tự động nhặt các vật phẩm, bao gồm vũ khí, đạn dược, vật phẩm hồi phục, đồ bảo hộ …

Trong số đó, đạn dược là vấn đề khiến nhiều người chơi mất mạng khi phải kéo lên kéo xuống khung vật phẩm để chọn đạn hơn 180 viên đạn, ngoài ra còn có cơ chế tự động nhặt đạn mặc định dành cho người chơi. . lên đến 180 viên cho SMG và AR, DMR với 80 viên và Sniper Rifle với 30 viên, và Shotgun chỉ với 20 viên.

Đối với DMR, cơ số đạn chỉ cần thêm khoảng 20 viên với Mini-14 và QBU và 100 viên với VSS, trong khi Shotgun và Sniper Rifle chỉ cần thêm 30 viên, nếu muốn tăng số lượng đạn tự động. lên. Nếu bạn muốn thêm nhiều hơn theo ý thích của mình, thì hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Bạn đang xem: Cách tự động nhặt hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile VNG

Cách tự động nhặt hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile

Bước 1: Trong giao diện chính của PUBG Mobile, nhấn vào. Biểu tượng Cài đặt.

Bước 2: Phần trên Đặt giới hạn đạn sẽ là danh sách vũ khí, đầu tiên sẽ là AR. Bên dưới bạn kéo thanh số lượng đạn tự động nhặt trên mỗi khẩu súng mà bạn muốn lấy số lượng đạn.

Nếu bạn là người cũng thích dòng súng SMG thì hãy tìm đến tùy chọn SMG.

Chọn số lượng đạn tự động nhận SMG

Cuộn xuống và bạn sẽ thấy giới hạn của các vật phẩm hồi máu và tăng sức mạnh. Bạn có thể tăng giảm số lần chọn tự động của từng loại bằng cách kéo nút giới hạn như trên.

Chọn số lượng vật phẩm khôi phục tự động nhận được

Dưới cùng sẽ là lựu đạn và phạm vi, tùy theo nhu cầu của bạn mà tăng giảm cho phù hợp.

Chọn số lượng lựu đạn và phạm vi PUBG Mobile

Chủ yếu với hai dòng AR và SMG cần nhiều đạn, còn các loại súng khác bạn có thể để mặc định như cài sẵn. Ngoài ra, các mục phục hồi như Băng bóBộ sơ cứu Bạn cũng nên tùy chỉnh số lượng sao cho phù hợp với từng thời kỳ trong game.

Xem thêm:

Posted by: bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Tổng hợp

Bạn xem bài Cách tự động nhặt hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile VNG Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Cách tự động nhặt hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile VNG dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Nạp ‘vitamin vui vẻ’ với những câu stt hài hước về cuộc sống

Thể loại: Văn học
# Làm thế nào để # tự động # chọn lên # nhiều hơn # nhiều hơn #ammo # trong #PUBG # Điện thoại di động #VNG

Xem thêm chi tiết về Cách tự động nhặt nhiều hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile VNG ở đây:

Bạn thấy bài viết Cách tự động nhặt nhiều hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile VNG có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cách tự động nhặt nhiều hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile VNG bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Cách tự động nhặt nhiều hơn 180 viên đạn trong PUBG Mobile VNG tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận