Cách xem Thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO

Bạn đang xem: Cách xem Thời khóa biểu trên PINO. Sổ liên lạc điện tử Trong bangtuanhoan.edu.vn

Cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy đọc bài Cách xem Thời khóa biểu trên PINO. Thông tin liên lạc điện tử.

Ứng dụng sổ liên lạc điện tử PINO với nhiều tính năng hữu ích đã nhanh chóng được các bậc phụ huynh quan tâm. Sổ liên lạc điện tử PINO do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phân phối chính thức với mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh. Bạn sẽ có kế hoạch học tập cho con mình thông qua các thông tin về: bảng điểm, điểm danh, giấy báo, sức khỏe, v.v.

Tải xuống Ứng dụng PINO cho iOS Tải xuống Ứng dụng PINO cho Android Danh bạ điện tử trực tuyếnPino

Bạn đang xem: Cách Xem Thời Khóa Biểu Trên Sổ Liên Lạc Điện Tử PINO

Lịch học của trẻ rất quan trọng và thường được bố mẹ in ra để treo trên giá sách. Tuy nhiên, vẫn có những thay đổi đột ngột hàng ngày, vì vậy bạn có thể nắm bắt thông tin này thông qua ứng dụng PINO. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xem thời khóa biểu trên ứng dụng sổ liên lạc điện tử PINO.

Xem thêm:

Hướng dẫn xem thời khóa biểu trên PINO. Đăng ký

Bước 1:

Tải và cài đặt ứng dụng sổ liên lạc điện tử PINO cho thiết bị của bạn theo link tải bên trên. Sau khi thiết lập hoàn tất, vui lòng Đăng nhập Ứng dụng với tài khoản trường và thông tin mật khẩu được phân phối cho từng học sinh.

Bước 2:

Tại giao diện chính Trang chủ của Sổ liên lạc điện tử PINO, bạn có thể thấy các cách sử dụng cơ bản được hiển thị: Thời khóa biểu, Thông báo từ Trường, Giáo viên hướng dẫn và Thông tin Y tế.

Bấm để chọn Tuyến đường để xem thời gian biểu cụ thể. Ngay sau đó, thời khóa biểu của từng ngày học sẽ được hiển thị cụ thể trên màn hình.

Ghi chú: Ứng dụng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nên sẽ có những mục chưa được cập nhật nên bạn có thể không xem được thông tin cụ thể về ứng dụng PINO với tài khoản được phân phối.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem thời khóa biểu trên ứng dụng PINO. Với hướng dẫn này, mọi người sẽ biết được lịch học của con mình một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Thể loại: Tổng hợp

Bạn xem bài Cách xem Thời khóa biểu trên PINO. Sổ liên lạc điện tử Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Cách xem Thời khóa biểu trên PINO. Sổ liên lạc điện tử dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  TOP hình xăm ở lưng đẹp nhất cho nam và nữ

Thể loại: Văn học
# Làm thế nào để # xem # Thời gian # khóa học # thời gian biểu # trên # sách # liên hệ # điện tử #PINO

Xem thêm chi tiết về Cách xem Thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO ở đây:

Bạn thấy bài viết Cách xem Thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cách xem Thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Cách xem Thời khóa biểu trên Sổ liên lạc điện tử PINO tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận