Carnaval Hạ Long 2023: ‘Bữa tiệc’ văn hóa nghệ thuật đặc sắc

Bạn đang xem: Carnaval Hạ Long 2023: ‘lễ hội’ truyền thống với nghệ thuật đặc sắc tại bangtuanhoan.edu.vn

Quảng Ninh Với chủ đề ‘Vũ điệu Hạ Long – Bản hòa ca năm châu’, Carnaval Hạ Long 2023 đang diễn ra tại khu du lịch Bãi Cháy, đánh dấu sự khởi đầu của một mùa du lịch mới.

Carnaval Hạ Long đã trở thành sự kiện thường niên, là loại hình văn hóa, du lịch đặc sắc của Quảng Ninh, trở thành điểm đến quen thuộc của người dân địa phương và du khách với hơn 15 lần được tổ chức.

Carnaval Hạ Long 2023 là một trong những sự kiện đặc sắc của mùa du lịch hè, chào đón du khách tưng bừng, náo nhiệt trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-2023) ).

Carnaval Hạ Long 2023 đầy tính nghệ thuật, tập trung vào các bài múa, điệu múa truyền thống sáng tạo, độc đáo; trong đó có 4 phần chính (lễ khai mạc, biểu diễn sân khấu, khiêu vũ đường phố và bắn pháo hoa). Mỗi phần có những điều khác nhau, rất thú vị cho du khách trẩy hội.

Điểm mới của Carnaval Hạ Long 2023 là chương trình nghệ thuật với các nhạc công được đông đảo khán giả yêu mến đến từ Quảng Ninh; Sự hòa quyện của các điệu nhảy đường phố được thể hiện rõ nét qua các điệu nhảy truyền thống và hiện đại của đại diện các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, văn hóa các vùng miền của Việt Nam và các nền văn hóa khác. quốc gia trên khắp thế giới, mang đến một lễ kỷ niệm nghệ thuật và văn hóa độc đáo, được thắp sáng bởi ánh sáng và công nghệ hiện đại.

Carnaval Hạ Long 2023 là sự giao lưu, trao đổi văn hóa thông qua vũ điệu nhằm tạo nên sự kết nối đẹp mắt, để không chỉ các diễn viên chuyên nghiệp mà cả người dân địa phương và du khách dễ dàng nhập tâm vào vai diễn của họ.

Thông qua những bản nhạc trẻ, nhạc trẻ hiện đại, những bản hòa âm trên những bãi biển tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long; Con đường có chiều dài khoảng 1km, với hơn 2.000 nghệ sĩ biểu diễn các môn thể thao gồm tàu ​​thuyền, san hô, vỏ sò, núi đá, thuyền nan…, tạo nên giá trị khác biệt. Về Carnival Hạ Long.

Bên cạnh các màn trình diễn trên bãi biển, Carnaval Hạ Long 2023 sẽ chào đón sự tham gia của các du thuyền trên Vịnh Hạ Long được trang trí bằng ánh đèn rực rỡ sắc màu, cũng như màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút trên bãi biển. Một di sản đã được tạo nên bởi nhà thơ Hạ Long hư cấu.

Carnaval Hạ Long là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện của mùa vui chơi, giải trí dành cho du khách nhằm chào đón du khách trong kỳ nghỉ lễ.

Xem thêm bài viết hay:  Nhận định Bournemouth vs Man United: Một bước tới Champions League

Cùng với Carnaval Hạ Long 2023, từ ngày 29/4 đến 3/5, tại thành phố Hạ Long sẽ diễn ra 9 sự kiện văn hóa, du lịch khác như triển lãm nghệ thuật, lễ hội, sự kiện cộng đồng. múa lân, lễ hội đền Đức Trần Quốc Nghiễn, lễ hội thả diều, phát động cuộc thi ảnh “Hạ Long – Thành phố di sản”, chương trình lễ hội âm nhạc đường phố, dân vũ… Đây là lần đầu tiên. Lần thứ 15 tổ chức, Carnaval Hạ Long trở thành phiên bản bí mật của Quảng Ninh.

Nhớ copy bài này: Carnaval Hạ Long 2023: ‘ngày hội’ văn ​​hóa, nghệ thuật đặc sắc tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Carnaval #Hà #Long #Đảng #vănhóa #nghệthuật #nghệthuật #đặcbiệt

Xem thêm chi tiết về Carnaval Hạ Long 2023: ‘Bữa tiệc’ văn hóa nghệ thuật đặc sắc ở đây:

Nhớ để nguồn: Carnaval Hạ Long 2023: ‘Bữa tiệc’ văn hóa nghệ thuật đặc sắc tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận