Chấn chỉnh tinh thần, thái độ làm việc của một số công chức

Bạn xem: Nâng cao tinh thần, hiệu quả làm việc của công chức khác tại bangtuanhoan.edu.vn

Tỉnh Quảng Ninh sẽ kiểm soát tinh thần, thái độ của một số cán bộ, công chức sợ trách nhiệm, trốn tránh, đùn đẩy trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ được giao.

Ngày 30/5, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5/2023 để kiểm điểm kết quả thực hiện các đề án phát triển kinh tế trong tháng; đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho tháng tiếp theo.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao nỗ lực của các tổ chức chính quyền, các tổ, nhóm trong việc thực hiện các dự án phát triển xã hội.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của nền kinh tế, đặc biệt là thị trường bất động sản trầm lắng nên công tác tiếp thị, bán hàng dự án gặp khó khăn, ảnh hưởng đến thu nhập và nguồn tiền mà cộng đồng dân cư đang sử dụng. Ngoài ra, vẫn còn tâm lý e ngại, trốn tránh của một số cán bộ, công chức trong thi hành công vụ.

Về nhiệm vụ thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu các sở, ngành, khu vực tiếp tục nỗ lực, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong đó, tập trung nâng cao phát triển nông nghiệp, công nghiệp trong kinh tế dịch vụ.

“Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, tỉnh sẽ chấn chỉnh tinh thần, thái độ của cán bộ, công chức sợ trách nhiệm, trốn tránh, tạo áp lực khi thực hiện nhiệm vụ được giao”, ông Cao Tường Huy nhấn mạnh.

Xem thêm bài viết hay:  Bộ trưởng Lê Minh Hoan và đôi điều ngẫm nghĩ đường xa

Nhớ copy bài này: Chuẩn bị tinh thần và sử dụng công chức khác trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Chan #sửa sai #tinh thần #hành vi #công việc #của #khác #chính phủ #nhân viên

Xem thêm chi tiết về Chấn chỉnh tinh thần, thái độ làm việc của một số công chức ở đây:

Nhớ để nguồn: Chấn chỉnh tinh thần, thái độ làm việc của một số công chức tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận