Chia sẻ cách làm du lịch nông thôn của hợp tác xã nông nghiệp Nhật Bản

Bạn đang xem: Chia sẻ cách phát triển du lịch nông thôn cho công ty nông nghiệp Nhật Bản tại bangtuanhoan.edu.vn

Các tổ chức nông nghiệp của Nhật Bản không chỉ mạnh về sản xuất kinh doanh mà còn có kinh nghiệm tốt trong phát triển du lịch nông thôn.

Hội thảo khoa học “Nâng cao nông nghiệp, du lịch nông thôn và nâng cao hoạt động kinh doanh cho các tổ chức nông nghiệp: Bài học kinh nghiệm ở Nhật Bản”, do Trường Chính sách công và PTNT (Bộ NN-PTNT) tổ chức. Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) được tổ chức vào sáng ngày 26/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

tiến sĩ Nguyễn Trung Đông, Hiệu trưởng Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn cho biết, Nhật Bản là quốc gia mà hợp tác và du lịch nông thôn phát triển nhanh chóng.

Các tổ chức của Nhật Bản đã đạt được nhiều kết quả khả quan. Theo Liên minh Hợp tác xã Quốc tế, năm 2022, Nhật Bản có 22 hợp tác xã lọt vào danh sách 300 công ty lớn nhất thế giới.

Các tổ chức của Nhật Bản tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, bao gồm các hoạt động nông nghiệp và du lịch nông thôn các loại, gắn kết kinh tế nông thôn một cách hiệu quả, thu hút nhiều người dân tham gia. số lượng khách truy cập. Nhờ đó, các sản phẩm và giá trị văn hóa Nhật Bản lan rộng ra nhiều quốc gia.

Tại buổi gặp gỡ, TS. Ông Matsuda Masahiro, nguyên Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế (Liên đoàn Hợp tác xã Nhật Bản) cho biết, Việt Nam được kỳ vọng sẽ nằm trong số 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới vào năm 2036 nhờ du lịch tăng. Các chuyến thăm của cán bộ, hội viên các tổ chức NN có thể tăng nhanh trong thời gian tới.

tiến sĩ Matsuda Masahiro đã chia sẻ thông tin về du lịch nông thôn cho các tổ chức nông nghiệp Nhật Bản, bao gồm ví dụ về hoạt động du lịch của Liên đoàn Du lịch Minami Shinshu và hơn 200 chương trình “du lịch”. trải nghiệm đích thực” theo nhiều cách thông qua sự cộng tác và hợp tác của hơn 1.000 người sống trong môi trường tự nhiên của khu vực.

Đặc biệt, người dân Minami Shinshu sẽ hướng dẫn du khách về các hoạt động hàng ngày, lối sống và sở thích của họ, đồng thời thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử. Thông qua những trải nghiệm này, người dân địa phương và du khách kết nối với nhau, nảy sinh nhiều ý tưởng và nhu cầu tinh thần.

Nhiều chương trình du lịch được thiết kế giúp du khách “sống chậm lại” theo thời gian. Thay vì xúc động, hãy dành thời gian để suy nghĩ về những điều khác nhau, vui vẻ cùng nhau, tự hào và khám phá với sự tò mò. Tại Minami Shinshu, du khách có thể trải nghiệm “sự ban phước của thiên nhiên”, “kho báu của cuộc sống hài hòa với thiên nhiên” và “sức mạnh nuôi dưỡng của sự hài hòa của con người”, những giá trị thường bị bỏ qua. Lạc lõng trong cuộc sống đô thị hiện đại.

Xem thêm bài viết hay:  Nhớ thời cha tôi làm hầm bắt cá

Nhớ copy bài này: Chia sẻ cách phát triển du lịch nông thôn cho công ty nông nghiệp Nhật Bản trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Chia sẻ #cách làm #nông nghiệp #nông lịch #của #hợp tác xã #xã #nông nghiệp #Nhật Bản #Nhật Bản

Xem thêm chi tiết về Chia sẻ cách làm du lịch nông thôn của hợp tác xã nông nghiệp Nhật Bản ở đây:

Nhớ để nguồn: Chia sẻ cách làm du lịch nông thôn của hợp tác xã nông nghiệp Nhật Bản tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận