Chiều kỷ niệm trên quê hương quýt hồng

Bạn xem: Một buổi dạ hội trên quê hương quýt tại bangtuanhoan.edu.vn

Võ Hoàng Cường, Bí thư Huyện ủy Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp vì tình đất, con người và khơi dậy tinh thần phát triển kinh tế trên địa bàn.

Tối 28-4, tôi rời trung tâm huyện Lai Vung đi Long Hậu, Tân Thành, Vĩnh Thới, Tân Hòa, Định Hòa, Phong Hòa rồi rẽ vào Long Thắng, Hòa Long, Hòa Thành, Tân Dương. , Không may thay. không có thời gian đi Tân Phước.

Nhìn những cảnh đẹp, sầm uất của quê hương, lòng tôi trào dâng những gì tự nhiên và mạnh mẽ nhất, nhớ về chặng đường 48 năm thăng trầm, nhớ về những hy sinh, mất mát. Mát đã ra đi tìm cuộc sống bình yên. Dù không giàu sang phú quý nhưng đủ niềm tin để chứng minh đó là hạnh phúc.

Nhớ những ngày cây quýt chết, người nông dân nước mắt lưng tròng, chạy đi tìm cây khác thay thế. Còn nhớ những ngày chống chọi với dịch Covid-19, người dân Lai Vung quan tâm, nương tựa vào nhau, cùng cấp ủy, chính quyền vượt qua những hiểm nguy, khó khăn. Tôi nhớ Tết Quý Tỵ 2023, lần đầu tiên tỉnh Lai Vung tổ chức Lễ hội quýt đường và quýt đường.

Năm 2023, Lai Vung quyết tâm xây dựng huyện nông thôn mới, hoàn thành để mọi người cùng chung vui nửa Đại hội Đảng bộ thể hiện quyết tâm làm mọi việc để đưa quê hương theo mục tiêu của Đảng. các nguyên tắc của thế giới. kỹ năng của bạn. Dù gì nền tảng kinh tế của chúng ta từ xưa đến nay vẫn là nông nghiệp, nhưng thử nghĩ xem, nông nghiệp có làm giàu được không? Và nếu bạn muốn trở nên giàu có, bạn đo lường như thế nào? Đây là những câu hỏi luôn thường trực trong đầu tôi, ở mọi nơi.

Trong thời đại hợp tác quốc tế, khoa học công nghệ phát triển như vũ bão như hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao về chất lượng, yêu cầu về an toàn,… thời gian”.

Vậy để đạt được những mục tiêu đó chúng ta phải làm gì? Để có một nền nông nghiệp xanh, sạch, an toàn, bền vững và có lợi về kinh tế tất nhiên phải đoàn kết những người đủ sức, mạnh về mọi mặt, mạnh về sản lượng và chất lượng. quyết tâm mạnh mẽ không chỉ của mỗi người mà của tất cả những ai muốn làm nông nghiệp. Muốn vươn lên từ nông nghiệp thì phải bỏ tâm lý “mạnh ai nấy làm ngân hàng” và chuyển sang “tấc đất, tấc vàng”.

Ngoài ra, không nên giữ thái độ chờ đợi chuẩn bị vào mùa thu hoạch mà phải nhanh chóng thay đổi cách phân bố mùa vụ theo nhu cầu của người tiêu dùng; bằng mọi cách giảm giá thành thuốc men; phải có sự cân bằng giữa giá cả và lợi ích của đất đai mà những người nông dân canh tác với nhau.

Hãy sống đúng nghĩa “ngựa đau cả tàu không ăn cỏ”, cùng chung sống, hòa thuận chia sẻ để cùng nhau phát triển như cha mẹ mình vì hòa bình, độc lập cho thế hệ mai sau. không tiếc máu xương vì đại nghĩa của đất nước này, như chúng ta đã nương tựa vào nhau để chống lại đại dịch Covid-19 vừa qua.

Đến với Hợp tác xã, Nhà họp để bàn bạc, trao đổi, cùng nhau đấu tranh phấn đấu vươn tới thành công trong tương lai. Bởi lẽ, nếu ai cũng làm theo ý người khác thì “đèn nhà ai nấy sáng” và “ăn thua ai nấy làm” như một lời nguyền đeo bám chúng ta mãi mãi.

Để làm được điều này, Thành ủy và cấp ủy các cấp phải vào cuộc quyết liệt, sát thực tế; Các chương trình, đề án phải hết sức cụ thể để nội dung, hoạt động đều phù hợp với nhu cầu của vùng, khu vực, thúc đẩy kinh tế địa phương (đặc biệt là vùng) phát triển nhanh. Đảng bộ thôn, khu phố và chi bộ thôn, làng).

Điều quan trọng là phải xác định những gì thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của tỉnh, huyện hoặc trung ương; chúng phải được tách ra để hình thành những suy nghĩ và cảm xúc thực sự. Các bộ phận, các vùng có trách nhiệm gì thì phải xây dựng kế hoạch, chiến lược, lộ trình để đưa ra các nhiệm vụ cụ thể phải thực hiện; tránh và làm thất bại ngay tình trạng khán giả ỷ vào chính quyền, nhân dân ỷ lại đảng, chính quyền và nhân dân…

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên cần xây dựng kế hoạch phối hợp, phối hợp hành động, có kế hoạch liên kết, tập hợp các nhóm đối tượng cụ thể trong cộng đồng.

Xem thêm bài viết hay:  Khu du lịch DaaNa bán vé ‘trắng’ cho du khách

Không thể có kế hoạch, chính sách phù hợp với mọi đối tượng công nhân, nông dân, trí thức, thanh niên, phụ nữ, nông dân, doanh nghiệp, đồng bào tín ngưỡng – tôn giáo… Điều này là vô lý. họ sẽ và chúng ta sẽ mãi mãi đấu tranh với sự quản lý tốt, sự thiếu ổn định và sự bất động của những điều vĩ đại.

Chính quyền các cấp cần mạnh hơn, sát thực hơn, tập trung hơn vào từng lĩnh vực được phân công trong thực hiện nhiệm vụ được giao, bảo đảm năng lực phục vụ, kiến ​​tạo và quản lý. lãnh đạo xã hội, đảm bảo rằng mọi người cư xử một cách công bằng và đúng đắn.

Nắng chiều đổ bóng dài trên con đường như lòng tôi nhớ quê hương da diết. Những điều này lẽ ra không phải của riêng tôi, bởi tôi cũng là người thiếu những mối quan hệ cá nhân, không thể tạo nên một thời vàng son, để tạo nên một đại dương rộng lớn, mà phải cùng nhau chung sức. chính trị là mong muốn, khát vọng xây dựng đất nước của toàn Đảng bộ, toàn hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trong vùng.

Nhớ copy bài này: Trung thu trên quê hương quýt từ website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Buổi chiều #lễ kỷ niệm #ngày #quê hương #quýt #hồng

Xem thêm chi tiết về Chiều kỷ niệm trên quê hương quýt hồng ở đây:

Nhớ để nguồn: Chiều kỷ niệm trên quê hương quýt hồng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận