Chính phủ tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh

Bạn có thể xem: Chính phủ đang tìm cách tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh tại bangtuanhoan.edu.vn

Sáng 3/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5.

Dự phiên họp tại đầu cầu Trụ sở Chính phủ có các Phó Thủ tướng: Lê Minh Khải, Trần Hồng Hà; Các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan, tổ chức thuộc Chính phủ; đại diện và lãnh đạo một số ban đảng, ủy ban của Quốc hội. Tham dự tại các điểm cầu địa phương có Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Kỳ họp sẽ tập trung thảo luận 6 chuyên đề chính gồm: Tình hình xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2023; thực hiện kế hoạch khôi phục xây dựng và phát triển xã hội; phân bổ, phân bổ nguồn lực công; thực hiện ba chương trình quốc gia; kết quả của công tác chuẩn bị theo quy định của Luật Quy hoạch; báo cáo tóm tắt kết quả công tác của các thành viên Chính phủ giám sát, thúc đẩy và làm việc với cộng đồng về các vấn đề sản xuất kinh doanh, tài chính công, xây dựng cơ sở hạ tầng, xuất nhập khẩu và các công tác khác có liên quan. QĐ-TTg ngày 24 tháng 4 năm 2023 của Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu khai mạc phiên họp, Chủ tịch nước Phạm Minh Chính cho biết, kỳ họp hôm nay được tổ chức sau thành công của cuộc làm việc giữa Ban Chấp hành Trung ương với kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XV. dành thời gian để thảo luận rõ ràng về phát triển xã hội.

Đặc biệt, Thủ tướng đã cử 25 đoàn công tác đi công tác tại các vùng thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đầu tư công, phát triển kết cấu hạ tầng, xuất nhập khẩu…

Thủ tướng yêu cầu các thành viên Chính phủ suy nghĩ thảo luận, đánh giá kỹ những việc làm được, đồng thời nêu rõ những mặt chưa làm được, những tồn tại, vướng mắc, nhất là trong sản xuất, kinh doanh để tìm giải pháp khắc phục. tháo gỡ, triển khai các dự án đạt kết quả cao trong các tháng cuối năm và cuối năm.

Xem thêm bài viết hay:  Vải thiều Thanh Hà được đưa vào suất ăn trên các chuyến bay của Vietnam Airlines

Ghi nhớ vấn đề này: Chính phủ tìm cách tháo gỡ khó khăn trong việc phát triển và kinh doanh website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Chính phủ #tìm #giải pháp #xóa bỏ #vấn đề #trong #sáng tạo #kinh doanh #kinh doanh

Xem thêm chi tiết về Chính phủ tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh ở đây:

Nhớ để nguồn: Chính phủ tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận