Chủ tịch nước thăm Đại sứ quán và đồng bào tại Vương quốc Anh

Bạn đang xem: Chủ tịch nước thăm đại sứ và cộng sự tại Anh tại bangtuanhoan.edu.vn

Chủ tịch Võ Văn Thưởng mong bà con người Việt Nam tại Anh tuân thủ pháp luật, hòa nhập tốt với nước sở tại.

Tối 5/5 (giờ địa phương), ngay sau khi đến London, Chủ tịch Võ Văn Thưởng đã đến thăm cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Anh.

Tại buổi gặp mặt có nhiều đại diện các tổ chức của người Việt Nam tại Anh như Hội người Việt Nam tại Anh, Hội Trí thức Việt Nam tại Anh, Hội Gia đình Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh…

Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh Nguyễn Hoàng Long cho biết, hiện có khoảng 100.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Vương quốc Anh; nó được xuất bản ở tất cả các vùng của Vương quốc Anh, nhưng chủ yếu ở London.

Ông Phạm Trung Kiên, Phó Chủ tịch Hội Người Việt Nam trong nước, cho biết trước đây hội đã tổ chức đưa tin xuyên tạc, hướng dẫn pháp luật, tăng cường trao đổi, tìm hiểu thông tin đại chúng. luôn sẵn sàng cho các nhiệm vụ đối với Tổ quốc.

Đặc biệt, Hiệp hội còn phối hợp với các tổ chức hữu quan tổ chức các sự kiện nhằm tăng cường tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Ấn Độ.

Ngoài ra, Hội đồng còn tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, nghệ thuật, văn nghệ đêm giao thừa và hỗ trợ những người mới đến Vương quốc Anh hòa nhập nhanh chóng với quốc gia đang sinh sống.

Chủ tịch Hội Trí thức Việt Nam Nguyễn Xuân Huân bày tỏ mong muốn đưa đội ngũ trí thức đã từng học tập, nghiên cứu ở nước ngoài về hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển của xã hội nước nhà. .

Ông Hoàng Việt Phương – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Vương quốc Anh – vui mừng được đón tiếp Chủ tịch Võ Văn Thưởng tại London; Người ta phân tích rằng, Hiệp định Thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và Vương quốc Anh đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước, góp phần gia tăng kim ngạch thương mại giữa hai nước.

Cũng thông qua các chương trình, dự án hợp tác giữa khối Doanh nghiệp Việt – Anh giúp cho quan hệ giữa hai nước ngày càng thực chất và hiệu quả.

Chủ tịch nước cho rằng các hoạt động xã hội giúp nâng cao vai trò, vị thế của người Việt Nam tại Anh, góp phần xây dựng và phát triển đất nước, cũng như củng cố quan hệ. ý của hai nước.

Chủ tịch Võ Văn Thưởng bày tỏ sự cảm kích đối với cộng đồng người Việt Nam tại Vương quốc Anh, nhất là trong thời gian diễn ra đại dịch Covid-19 vừa qua và đã ủng hộ các chương trình từ thiện.

Bày tỏ tầm quan trọng đặc biệt của mối quan hệ Việt Nam-Anh, Chủ tịch Võ Văn Thưởng cho biết, hai bên đang nỗ lực tăng cường hợp tác trên mọi lĩnh vực, nhằm nâng tầm quan hệ trong thời gian tới. . Vương quốc Anh có nhiều lĩnh vực thế mạnh và tiềm năng lớn để thúc đẩy hợp tác như: công nghiệp, giáo dục, tài chính, tài chính, y học… là những lĩnh vực Việt Nam mong muốn học tập và phát triển.

Chủ tịch Võ Văn Thưởng nhấn mạnh mục đích chuyến thăm, dự Lễ đăng quang của Nhà vua Anh Charles III nhằm củng cố và tăng cường nền tảng quan hệ, sự tin cậy chính trị giữa Việt Nam và Vương quốc Anh; đồng thời thúc đẩy hợp tác song phương trên các lĩnh vực thiết thực, hiệu quả.

Xem thêm bài viết hay:  Bàn cách xóa tình trạng mất cân bằng, bất bình đẳng khi phát triển hệ thống lương thực thực phẩm

Khẳng định Đảng và Chính phủ luôn coi người Việt Nam là một bộ phận quan trọng, không thể tách rời của dân tộc Việt Nam, Chủ tịch Võ Văn Thưởng mong muốn bà con người Việt Nam tại Anh tuân thủ các quy định. hội nhập tốt với nước sở tại, tiếp tục vượt qua khó khăn, trở ngại để đạt được thành công.

Nhớ copy bài: Chủ tịch nước thăm đại sứ và cộng sự tại Vương quốc Anh trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Tổng thống #quốc gia #thăm viếng #Đại sứ quán #và #đồng bào #ở #Vương quốc Anh #Vương quốc Anh

Xem thêm chi tiết về Chủ tịch nước thăm Đại sứ quán và đồng bào tại Vương quốc Anh ở đây:

Nhớ để nguồn: Chủ tịch nước thăm Đại sứ quán và đồng bào tại Vương quốc Anh tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận