Chuyện tình khó quên của thế hệ hiến dâng thanh xuân cho Tổ quốc

Bạn đang xem: Chuyện tình khó quên của một thế hệ hiến dâng tuổi thanh xuân cho Tổ quốc tại bangtuanhoan.edu.vn

‘Chuyện tình khó quên’ trên đài Nông nghiệp tối thứ bảy ngày 29/4 chia sẻ hành trình của nữ ca sĩ Đặng Nguyệt Ánh từ Nam Định xuyên Trường Sơn đi tìm chồng trong chiến tranh.

“Chuyện tình khó quên” liên quan đến niềm vui của cả nước trong ngày thống nhất, và câu chuyện “Người nữ chiến sĩ trong đoàn Kiều đi Trường Sơn tìm chồng”, để cùng nhau chia sẻ về một thế hệ khác. tình yêu, tình yêu. anh đã sống một cuộc đời cao thượng và cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho Mr.

Nổi bật trong “Chuyện Tình Khó Quên” trên đài Nông Nghiệp tối Thứ Bảy 29/4 là nữ ca sĩ Đặng Nguyệt Anh. Cô không chỉ được mọi người biết đến với những vần thơ nhẹ nhàng, du dương như “Nếu em biết chiều nay/ Là gió thổi cành mai/ Là gió của ai/ Mặc áo tím đến hoàng hôn” Ngoài ra, nữ ca sĩ họ Đặng Nguyệt Anh cũng từng nghe chuyện một cô giáo hai mươi tuổi quê ở Nam Định vượt Trường Sơn vào nam tìm chồng.

90 ngày đêm dùng đôi chân yếu ớt vượt qua mưa bom bão đạn, nữ chiến sĩ Đặng Nguyệt Anh đã đoàn tụ cùng chồng tại Căn cứ Trung ương Cục miền Nam. Và họ sống hạnh phúc bên nhau cho đến ngày nay, trong một cuộc hôn nhân ngọc bích.

“Người nữ sĩ trong đoàn Kiều vượt Trường Sơn tìm chồng” tiếp tục hành trình “Chuyện tình khó quên” đang gây chú ý trên Đài Nông nghiệp. Sau 4 chương trình được ra mắt khán giả, “Chuyện tình khó quên” của báo Nông nghiệp Việt Nam và đối tác là Nhà sách trực tuyến Vinabook.com đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

“Chuyện tình khó quên” nhằm thể hiện suy nghĩ của nhà văn Nguyễn Thu Hà đến từ TP.HCM:

“Vườn từ bi lại nở hoa rồi! Thật không thể tin được khi tôi bất ngờ nghe “Ca sĩ Tân Nhàn là một tình yêu đường dài” trong tập “Chuyện Tình Khó Quên”. Chuyện tình của ca sĩ Tân Nhàn và mối tình xa cách của ca sĩ Hoàng Thi Thơ – tác giả của nhiều ca khúc để lại ấn tượng trong lòng khán giả, trong đó có ca khúc Tà tình làm xao xuyến lòng người. “Cảm ơn” đã từng mạnh mẽ.

Hàng triệu người yêu âm nhạc, họ yêu mến tài năng của người ca sĩ tài hoa này và tôi có thể thành thật nói rằng anh ấy đã viết “Cám ơn” cho người phụ nữ mà anh ấy yêu rất nhiều bằng cả nỗi đau và sự hiểu biết. ân sủng vĩnh cửu. Khi tôi nghe “Chuyện tình khó quên”, sự bối rối đã rõ ràng đủ để thỏa mãn. Chuyện đời, chuyện tình, chuyện công việc và những nỗi khổ tâm của ca sĩ Tân Nhàn dường như đều là nửa kia của người đàn ông đầu tiên trong đời chị.

Tình yêu mạnh mẽ, quyền lực và vẻ vang phải đối mặt với những thử thách đau đớn, sự chia rẽ và quân đội. Phương thức trần thuật này như rót vào lòng người nghe một cách từ từ những gì họ mong đợi một cách tự do, sâu lắng và sâu lắng như một bài thơ hay.

Vì tò mò, tôi cũng được nghe bài “Chuyện tình khó quên” trên đài Nông nghiệp. Và rồi Nguyễn Văn Tý, Thanh Tùng và những phận đời, tình người của họ tươi tắn, trong trẻo. Nó vẫn có một câu chuyện sâu sắc nhưng thú vị khiến tôi có cảm giác như đang xem câu chuyện tình yêu của họ. Những nghệ sĩ mà những bài thơ, bài hát của họ đã lay động, tưới mát cuộc đời ta, khiến ta như rung động trở lại, gần người thêm chút nữa bằng những lời thân thiết, gần gũi…

Nghe “Chuyện Tình Khó Quên” chắc hẳn những ai không mấy quan tâm đến nghệ thuật, thơ ca, âm nhạc sẽ thấy một chương trình phát thanh “hay” mà chúng ta có thể nghe mọi lúc, mọi nơi. . Cùng lắng nghe những lời kể truyền cảm, với những bình luận được chọn lọc kỹ lưỡng, sâu sắc về toàn bộ chủ đề hai mặt của tình yêu trong đời nghệ sĩ.

Tai nghe bằng sự kết hợp giữa tác phẩm thơ – nhạc của các nhân vật đã dẫn dắt suy nghĩ của chúng ta đến gần hơn với tác giả tác phẩm. Nó cũng đã được nghe những người trong giới văn chương biết nhiều về chuyện tình, chuyện đời, chuyện nghề của những người được tuyển chọn.

Còn gì tuyệt hơn khi được nghe sự thật xen lẫn chút hài hước, chút buồn cảm động cùng với sự hồn nhiên tự nhiên của câu chuyện khiến người nghe có cảm giác như đang xem chuyện tình của một người nghệ sĩ tài hoa. cách sống cũng vậy. .

Xem thêm bài viết hay:  Theo dõi sát sâu bệnh trên lúa xuân phía Bắc

Sáng nay, giữa dòng xe cộ để bắt đầu một ngày làm việc mới, tôi vô tình tìm kiếm từ khóa chương trình Phát thanh Nông nghiệp. Dường như cụm từ “Chuyện tình khó quên” đã trở nên quen thuộc với tôi khi tôi buộc phải im lặng giữa bộn bề cuộc sống. Những câu chuyện tình yêu thật đẹp và có thể làm tan nát trái tim chúng ta, nhưng chúng là liều thuốc giải độc cho vẻ đẹp nguy hiểm thông thường.

Với tôi và có lẽ với nhiều người, cái tên Nông nghiệp không còn là những ruộng khô nắng mưa, chân lấm tay bùn, mùa màng như trong vô thức bấy lâu nay. Có lẽ, thế giới đầy rắc rối vừa nở rộ từ nghệ thuật, âm nhạc và thơ ca thành một lĩnh vực rộng lớn mang tên tình yêu.

Nghe “Chuyện Tình Khó Quên” trên Radio Nông Nghiệp. Tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ cảm thấy như tôi. Tất nhiên rồi”.

Nhớ copy bài này: Chuyện tình khó quên của một thế hệ hiến dâng tuổi thanh xuân cho Tổ quốc trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Câu chuyện tình yêu #khó quên #của #thế hệ #quyên góp #quyên góp #tuổi trẻ #mùa xuân #cho #Bambo #đất nước

Xem thêm chi tiết về Chuyện tình khó quên của thế hệ hiến dâng thanh xuân cho Tổ quốc ở đây:

Nhớ để nguồn: Chuyện tình khó quên của thế hệ hiến dâng thanh xuân cho Tổ quốc tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận